ใครไปตรังต้องห้ามพลาด ร้านเรือนไทยติ่มซำ ร้านชื่อดังของจังหวัด

เรือนไทยติ่มซำ

ขอแนะนำ ร้านเรือนไทยติ่มซำ ร้านชื่อดังของจังหวัดตรังเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เมื่อ ททท. เชิญไปร่วมงาน Meet the Bloggers Chapter 2 ลงเครื่องปุ๊บตรงไปร้านนี้กันเลยทีเดียว รองท้องก่อนเที่ยว ^__^ ร้านนี้เคยมาทานแล้วครั้งนึงเมื่อมาขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพฯ เป็นร้านติ่มซำยามเช้าที่อร่อยและต้องลองอีกร้านนึงในเมืองตรัง มีเมนูมากมาย ทั้งติ่มซำ หมูย่าง อาหารเช้าอื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง นักท่องเที่ยวที่เราไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง สนนราคาติ่มซำเข่งละ 20 บาทเองค่ะ เมื่อประจำโต๊ะ ติ่มซำหลากหลายเมนูก็มาวางจัดไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สั่งมาอลังการมาก ในโต๊ะถามกันว่าจะกินหมดมั๊ย Continue Reading →

Meet the Bloggers Chapter 2 วันที่ 2 และ 3 – One Day Trip 2 สไตล์ [หลีเป๊ะ – สตูลจีโอพาร์ค]

Meet The Bloggers

Meet the Bloggers Chapter 2 วันที่ 2 และวันที่ 3 เป็น One Day Trip ไปเที่ยวทะเลสตูลกันค่ะ สำหรับ 2 วันนี้บรรดา Bloggers ทั้งหลายก็แยกย้ายไปตามเส้นทางที่เลือกไว้ตามความสนใจ จะมีชมแหล่งท่องเที่ยว 4 เส้นทาง ได้แก่ – เส้นทาง “มุดกายใต้ภูผา ลั้ลลา ทะเลตรัง” – เส้นทาง Continue Reading →

Meet the Bloggers Chapter 2 วันแรก ณ จังหวัดตรัง – สตูล

Meet the Bloggers Chapter 2

“Meet the Bloggers Chapter 2” ดีใจมากเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ ททท. เรียนเชิญเข้าไปร่วมกิจกรรมสัมมนาสื่อออนไลน์สายท่องเที่ยวและอาหาร ในวันที่ 7 – 9 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดตรัง – สตูล โดยงานนี้นำทีมสื่อออนไลน์กว่า 30 คน โปรโมทแหล่งท่องเที่ยว พร้อมพบปะผู้ประกอบการ จังหวัดตรัง –สตูล แลกเปลี่ยนแนะนำข้อมูลความรู้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ ร่วมโปรโมทการท่องเที่ยว Continue Reading →

Review Hotel : FuramaXclusive Sandara Hua Hin Cha Am

FuramaXclusive Sandara Hua Hin at Cha-am Beach

FuramaXclusive Sandara Hua Hin at Cha-Am Beach เดิมชื่อ โรงแรมยูนิโค แกรนด์ แซนดารา เป็นโรงแรมที่ ททท. จัดให้พักในค่ำคืนนี้ของงานกิจกรรมสัมมนาสื่อออนไลน์สายท่องเที่ยวและอาหาร “Meet The Bloggers” เนื่องจากได้พักแล้วชอบบรรยากาศของที่นี่ เลยขอรีวิวที่พักด้วยซะเลยค่ะ ส่วนตัวแหม่มว่าที่พักสะดวกสบาย มีบริการครบครัน แม้จะไม่ติดทะเลชะอำซะทีเดียวแต่ก็แค่ข้ามถนนเลียบชายหาดไปก็เจอวิวทะเลและลงเล่นน้ำทะเลได้สบาย รับกุญแจแล้วตามแหม่มเข้าไปชมห้องพักกันเลยค่ะ ก่อนจะไปต้องผ่านทางเดินไป ตกแต่งได้ร่มรื่น และส่วนน้ำก็มีความเย็นดีนะ แหม่มได้พักห้อง 6205 อยู่ชั้น 2 Continue Reading →

Meet The Bloggers สายท่องเที่ยวและอาหาร กระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองไทย

Meet The Bloggers_TAT

ได้รับเกียรติจาก ททท. เชิญเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาสื่อออนไลน์สายท่องเที่ยวและอาหาร “Meet The Bloggers” ในวันที่ 5 – 6 มีนาคม 2559 ณ จังหวัดเพชรบุรี ที่ผ่านมา มี 5 เส้นทางให้เลือกด้วยเพราะอีกวันนึงต้องแยกไปตามเส้นทางที่เลือกไว้ ให้ทายค่ะว่าแหม่มเลือกเส้นทางไหน อิอิ อย่าทายเลยเดี๋ยวจะถูก แหม่มเลือกเส้นทาง “ขนมหวาน น้ำตาลโตนด” เดินทางท่องเที่ยว จ.เพชรบุรี 5 เส้นทาง ได้แก่ – Continue Reading →