Sports

อีกก้าวใหม่สำคัญของ TP12 Custom Team

อีกก้าวใหม่สำคัญของ TP12 Custom Team เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก บล็อกนี้เลยขอโอกาสสัมภาษณ์คุณจารุจินต์ ไชยะกุล หนึ่งในตัวแทนของทีม TP12 Custom Team เป็นดีไซน์มือฉมังของทีมอีกคนที่มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองชัดเจน รักและกล้าในสิ่งที่ทำ ชิ้นงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งกำลังมีผลงานออกแบบ Limited ที่ทำร่วมกับ…

ครั้งแรกกับการขับโกคาร์ทที่สนาม IMPACT Speed Park

ครั้งแรกของ maamjourney กับการขับโกคาร์ทที่ IMPACT Speed Park สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งใหม่มาตรฐานโลก พร้อมระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูงสุด ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ “ใคร ๆ ก็สนุกเต็มสปีดได้”…

เปิดตัวทีมแข่ง TP12 กับรถคันใหม่ Ferrari 488 “Hanuman of Siam” อย่างอลังการ

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา maamjourney ได้ไปงานแถลงข่าวความพร้อมของทีม TP12 Singha Motorsport ทีมรถแข่งสัญชาติไทย โดย 2 นักขับ คุณต๊อด…

เชียร์สนั่น TP12 Singha Motorsport ลั่นรายการ GT Asia Series 2016

ก้าวสู่การแข่งขันรายการ GT Asia Series 2016 แหม่มก็เฝ้ารอด้วยใจจดจ่อว่าเมื่อไหร่จะได้ไปเชียร์ TP12 Singha Motorsport และแล้วสมใจนึก บางลำภู (เด็กสมัยนี้รู้จักมั๊ย?) ในวันที่ 10-12 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา…

แชมป์โลกจรวดน้ำ เรือเร็วฟอร์มูล่า 4 หล่อจนสาวร้องว้าว !!!

งานนี้ไปเจอเรือเร็วฟอร์มูล่า 4 ที่ชั้น 2 สยามพารากอนที่ผ่านมา ขอบอกว่าเพิ่งเคยเห็นเรือลำสวยๆ ดีไซน์แบบนี้ รูปร่างหน้าตายังกะจรวด ขอเรียกว่า จรวดน้ำ นะ ซึ่งมีมาโชว์ทั้ง Formula 1 Powerboat…

ทำไมตัองให้เด็กแข่งรถโกคาร์ท

ทำไมตัองให้เด็กแข่งรถโกคาร์ท เป็นคำถามที่น่าสนใจมากสำหรับพ่อ แม่ ผู้ปกครอง อยากทราบ เพราะคำว่า กีฬาขับรถโกคาร์ท เกือบทุกคนต้องคิดว่า Go Kart เป็นการแข่งรถที่ท้าทายความเร็ว ซึ่งเมื่อมีความเร็วอาจจะเกิดอุบัติเหตุกับเด็กได้ ควรจะเป็นกีฬาของผู้ใหญ่มากกว่าเด็กที่มีอายุไม่เกิน 11 ปี…

ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้วนะกับเทศกาล Balloon Fiesta ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย

International Balloon Fiesta จะจัดขึ้นในวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2559 ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้ว ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย‬ ทุกท่านสามารถแวะมาเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ กับ Balloon กว่า 30…

G-Shock Collector นำทีมไปเชียร์สิงห์ลำพอง TP12 Racing Team ถึงขอบสนามช้าง

G-Shock Collector (GSC) นำทีมไปไปชมไปเชียร์ลูกพี่ใหญ่ในแก๊ง GSC คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ลงแข่งในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการระดับโลก GT Asia Series 2015 ซึ่งครั้งนี้มีรายการการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ 3…

คนไทยกลุ่มแรกที่ไปปั่นระดับโลก PBP Paris-Brest-Paris ที่ฝรั่งเศส

PBP Paris-Brest-Paris ครั้งที่ 18 แรลลี่จักรยานทางไกลระดับโลก นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกของประเทศไทยที่กลุ่มคนไทยกลุ่มนี้ได้เข้าร่วมการปั่นระดับโลก 1,200 กิโลเมตรที่ฝรั่งเศส ตามโครงการสานฝัน นำผืนธงไตรรงค์ สู่เส้นทาง PBP 2015 ไปแข่งระหว่างวันที่ 16-20…