สื่อรักสายหวานที่แท้ทรูต้องไป Seen Bangkok Café คาเฟ่สุดคูล

Seen Bangkok Cafe

Seenbangkok Café

 

Seen Bangkok Cafe เป็นร้านที่อยากไปชิมมากแต่เนื่องจากไกลบ้าน เคยไปต่อแถวซื้อตอนร้านไปออกบูธที่พารากอนด้วยนะ แต่ไม่ประสบความสำเร็จขนมหมดซะก่อน วันนี้ทนกระแสความแรงไม่ไหวแล้วจึงมุ่งมั่นไปกับเพื่อนค่ะ สมใจอยาก ที่นี่เป็นคาเฟ่สุดชิคที่เต็มไปด้วยต้นไม้เหมือนนั่งทานในสวนสวยสไตล์อังกฤษที่หลายคนที่นิยมมานั่งพักผ่อน เลยค่ะ หรูหราอีกระดับกับบรรยากาศภายในร้านบอกเลยว่าเต็มสิบไปเลย ส่วนเรื่องขนมหวานที่ร้านนี้ก็อร่อยมาก ๆ สายขนมหวานต้องแวะห้ามพลาดเลยค่ะ

 

DSCF7295
Seen Bangkok Café
DSCF7311
สวนสวยภายในร้านค่ะ

 

เมนูขนมสไตล์ฝรั่งเศสและเครื่องดื่มรสชาติดีที่ทางร้านรังสรรค์มาเป็นพิเศษก็ยิ่งดึงดูดสายหวานให้โคจรมาพบกัน ขนมทำสดใหม่ทุกวัน ซึ่งแต่ละเมนูในแต่ละเดือนก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ขนมในตู้ก็มีความหลากหลายมาก ๆ แต่เมนูขายดีก็ยังอยู่ครบค่ะ

 

DSCF7488
ขนมสไตล์ฝรั่งเศส
DSCF7484
ทำสดใหม่ทุกวันเลยค่ะ
DSCF7421
เมนูในแต่ละเดือนก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป
DSCF7402
อยากกินวันนั้นก็รีบสั่งเลยค่ะ

 

พิเศษ!! ช่วงนี้คนมีคู่ไม่ควรพลาด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ วาเลนไทน์ บอกรักใครหรือยัง ไปเติมความหวาน เพิ่มดีกรีความสัมพันธ์ผ่านรสชาติเบเกอรี่และเครื่องดื่มได้จ้า ยิ่งใกล้ถึงวันสีชมพู หวานเป็นคู่ ฟินแค่ไหนไปที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน มีเมนูแนะนำแชะภาพ อวดเพื่อนลงโซเชียล ตามนี้เลยค่ะ

 

DSCF7451
เติมความหวานไปสื่อรักวาเลนไทน์


Valentine’s special menus

 

Symphonie 190 บาท
บอกรักดัง ๆ ว่า Je t’aime ด้วยเค้กผสมชีสเค้กโปะด้วยมูสครีมชีสที่มีรสเปรี้ยว หวาน เค็ม ท็อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รี่หวาน ราสเบอร์รี และ บลูเบอร์รี่ เคลือบด้วยสตรอว์เบอร์รี่เกลซ ฐานรองจะเป็นครัมเบิ้ลบิสกิต รสชาติหวานมันอมเปรี้ยว ละมุนมาก เมนูนี้ถ่ายรูปสีสันมากเลยค่ะ

 

Seen Bangkok _Cake_Symphonie_1
Symphonie 190 บาท
Seen Bangkok _Cake_Symphonie_2
บอกรัก Je t’aime

 

Myrtille 190 บาท
เป็นเมนูที่น่าทานมาก ๆ เติมความหวานด้วยเค้กมีรูปหัวใจสีแดงอยู่ด้านบน สีขาวคือ มูสที่ทำจากกรีกโยเกิร์ต ฟู นุ่ม ไม่หวานมาก เค้กสอดไส้สตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ รองด้วยคุกกี้เนย Viennese sable cookie ที่บีบเป็นรูปโดนัทแหม่มชอบเมนูนี้มาก ให้รสสัมผัสเปรี้ยวนิดๆ ตัดกับเนื้อเบเกอรี่ได้อย่างลงตัว

 

Seen Bangkok _Cake_Myrtille_1
Myrtille 190 บาท
Seen Bangkok _Cake_Myrtille_2
มอบหัวใจหวาน ๆ ให้เธอ

 

Tarte elena 185 บาท
ขอแนะนำอีกเมนู ถ่ายรูปสวย เนื้อของเค้กสองชั้นมีความละมุนลิ้น รสชาติกลมกล่อมสอดไส้ด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีครีมสดกลิ่นกุหลาบ ใส่มาแบบจัดเต็ม รองด้วยทาร์ตที่ทาด้วยแยมราสเบอร์รี่ที่มีความกรอบ ยิ่งทานความอร่อยยิ่งเพิ่มขึ้น ไม่เลี่ยน เมนูนี้รวมของอร่อยที่เข้ากันเป็นอย่างดี ตอนแหม่มชิมถึงกับร้องว้าว เปรี้ยวหวานในแบบที่ชอบ ขอบอกว่าชอบเมนูนี้สุด ๆ เลยค่ะ

 

Seen Bangkok _Cake_Tarte elena_1
Tarte elena 185 บาท
Seen Bangkok _Cake_Tarte elena_2
ขอบอกว่าชอบเมนูนี้สุด ๆ เลยค่ะ

 

Flamingo 180 บาท
เมนูนี้สีหวานมาก ตัวถ้วยสีชมพูทำจากเมอร์แรงก์กับมะพร้าวใส่สตรอว์เบอร์รี่ ขอบ ๆ อีกชั้นจะเป็นวิปครีมมะพร้าว เปิดฝาด้านบนก็จะเห็นด้านในสอดไส้ผลไม้สีแดง ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี และ เรดเคอเรนท์ ยิ่งทานให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส หวาน ๆ สายถ่ายภาพลงโซเชียลต้องหลงรักเป็นแน่

 

Seen Bangkok _Cake_Flamingo_1
Flamingo 180 บาท
Seen Bangkok _Cake_Flamingo_2
สดใส หวาน ๆ

 

Double Chocolate bomb 155 บาท
แก้วนี้เป็นนมช็อคโกแล็ตล้วน ๆ ราดด้วยซอสช็อคโกแลตสูตรพิเศษของร้าน โปะด้วยช็อคโกแล็ตบอมบ์ที่ลูกใหญ่มากอยู่ด้านบน ตกแต่งด้วยแผ่น ช็อคโกแล็ตน่ารัก ๆ แถมกินได้ด้วย รสชาติเข้มข้นและกลมกล่อม สาวกช็อคโกแล็ตต้องเลิฟมากแถมถ่ายภาพสวย ^^

 

DSCF7427
Double Chocolate bomb 155 บาท

 

Strawberry bomb 155 บาท
เครื่องดื่มนมผสมซอสสตรอว์เบอร์รี ด้านล่างคือสตรอว์เบอร์รีซอส ตามด้วยนมสดเป็นชั้นที่สอง ด้านบน ทิ้งท็อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รีบอมบ์ลูกใหญ่ไว้ ครีมบอมบ์อร่อยมาก เวลากินต้องคนให้เข้ากันนะคะ แก้วนี้รสชาติเปรี้ยวดีแต่ไม่ค่อยหวานค่ะเพราะแหม่มปล่อยให้ละลายแล้วค่อยคนให้เข้ากันค่ะ

 

DSCF7430
Strawberry bomb 155 บาท


Signature desserts

 

Strawberry Milky Croissant
เมนูครัวซองนี้สีสันสดใสมาก ด้านนอกกรอบฟู มีสีแดงคาดบนขนมปังด้วย อบมาร้อน ๆ อร่อยค่ะ ไส้เปรี้ยวหวานอร่อยเลย ชอบ ๆ

 

DSCF7480
Strawberry Milky Croissant

 

Midnight Croissant
ครัวซองที่เลือกใช้แต่วัตถุดิบดี มีเทคนิคการพับทบแบบตำราฝรั่งเศส เนื้อด้านนอกกรอบฟู ด้านในนุ่มหอมเนยสดไว้ด้วยไวท์ช็อคโกแลแท้ของ Cacao Berry นำเข้าจากฝรั่งเศส ราดหน้าครัวซองต์ด้วย โฮมเมดช็อคโกแลตเกลซ โรยด้านบนอีกทีด้วยผงโกโก้แท้ ผ่าออกมาช็อคโกแลตเยิ้มได้ใจมาก ใครชอบช็อคโกแลตเข้ม ๆ จัดเลยค่ะ

 

DSCF7462
Midnight Croissant อบแล้วจะเยิ้ม ๆ เลยค่ะ

 

Weekend Focaccia 145 บาท
เมนูนี้ขนมปังไม่แน่นเหมือนมีฟองอากาศ แต่ชิมแล้วรสชาติดีทีเดียว มีความเผ็ดเบา ๆ มีใส่ไข่ด้วย จัดเป็นเมนูคาวได้เลย

 

DSCF7459
Weekend Focaccia 145 บาท


Signature drinks

 

เครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Seen Bangkok Cafe มีหลายอย่างเลย ทั้งแบบนม ๆ ครีมมี่ หอมมัน และแบบน้ำ mocktail สดชื่น ๆ แหม่มกับเพื่อน จัดมาแบบนมมา 3 เมนู และ แบบ mocktail 1 เมนู ดังนี้ค่ะ

 

DSCF7341
รวมเมนู Signature drinks แบบนม ๆ ครีมมี่

 

Chocolate bomb 90 บาท
เมนู Signature Chocolate ต้องโดนใจ Chocolate Lover แน่ ๆ เลยค่ะ เป็นเครื่องดื่มช็อคโกแลตที่เข้มข้นสุด ๆ ซึ่งอร่อยมาก ๆ ปกติแหม่มไม่ค่อยทานเครื่องดื่มที่เป็นช็อคโกแลตแต่แก้วนี้ถูกใจแหม่มมากเลยค่ะ แนะนำ ๆ

 

DSCF7336
Chocolate bomb 90 บาท

 

Matcha bomb 135 บาท
เมนูนี้สีเขียวตัดขาวสวยงาม ด้านล่างเป็นนมสด ท็อปด้วยครีมมัทฉะหรือชาเขียวที่เข้มข้น ขมนิด ๆ แต่หอมมันมากกว่า ราดด้วยซอสมัทฉะ รสชาติกลมกล่อมหวานฉ่ำ หอมมัน คนที่ไม่ชอบชาเขียวก็สามารถดื่มได้ค่ะ ถ่ายรูปออกมาก็สวยมาก

 

DSCF7333
Matcha bomb 135 บาท

 

Mint bomb 150 บาท
นมช็อคโกแลต ท๊อปด้วยครีมมิ้นต์ลูกโตมาก รสชาติดีอร่อยมาก จะรู้สึกเย็น ๆ มิ้นต์ ๆ ในปาก ตัดเลี่ยนทุกอย่างได้ลงตัว ถ่ายรูปก็สวย

 

DSCF7346
Mint bomb 150 บาท

 

Garden de Piña 129 บาท
Piña (พิน-ย่า) ในภาษา Spanish แปลว่า สับปะรด ทำจากน้ำสับปะรด ออกรสเปรี้ยวหวาน ใส่วนิลา พีช และมะนาว ตกแต่งแก้วด้วยสับปะรดหั่นทั้งเปลือกเผา ทานแล้วสดชื่นมาก ๆ ค่ะ

 

DSCF7472
Garden de Piña 129 บาท

 

ในที่สุดก็ได้มาชิมสมใจอยาก แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย ชอบทุกเมนูเลย วัตถุดิบดี ใช้แต่ของดี ๆ อร่อยค่ะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงเป็น Wongnai Users’ Choice ติดต่อกันมาหลายปีรวมถึงปีล่าสุด 2020 ด้วยค่ะ ส่วนใครที่อยากมาเติมความหวานก็มาที่นี่เลยค่ะ

 

Seen Bangkok _Cake
ใกล้วาเลนไทน์แล้ว เติมความหวานกันน๊า

 

ร้าน Seen Bangkok Cafe
พิกัด: ตั้งอยู่ที่ 285/5 พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11
เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่
มีบริการที่จอดรถ
เวลาทำการ: 08:00 – 21:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม :โทร 02-002-1100 หรือ Seenbangkok Café