Rabbit Resort ที่พักบนหาดดงตาลที่มีหาดสวยที่สุดในเมืองพัทยา

Rabbit Resort Pattaya

Rabbit Resort Pattaya

เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ติดสอยห้อยตามเพื่อนไปเที่ยวพักผ่อนที่ Rabbit Resort ตรงหาดดงตาลพัทยามาค่ะ ติดใจก็เลยขอรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ชมกัน ที่นี่ให้บริการรีสอร์ทแบบไทยบ้านพักเป็นหลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้นี่เขียวขจี สดชื่นมาก บรรยากาศเงียบสงบ มีความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ทำให้การพักผ่อนของแหม่มสุดแสนจะมีความสุขมาก

Rabbit Resort
Rabbit Resort Pattaya

จะว่าไปแล้วที่พักแห่งนี้น่าจะเป็นทำเลที่ดีที่สุดในพัทยาใต้เลยนะ ส่วนตัวแหม่มตั้งแต่มาพักที่พัทยาก็หลายครั้ง ขอเปรียบเทียบนะคะรู้สึกชอบทำเลของที่นี่มากกว่าที่อื่นที่เคยไปพักมาเลยค่ะ ชอบชายหาดมาก ๆ เพราะรู้สึกว่าสวยที่สุดเท่าที่เคยมาเลย โอยยยยย ในพัทยายังมีความงดงามแบบนี้อยู่ด้วย ทึ่งมากค่ะ

DSCF5720
หาดดงตาลพัยา เป็นหาดที่สวยเลยค่ะ

การเดินทาง Rabbit Resort อยู่บริเวณหาดดงตาลในเมืองพัทยา
– หากขับรถมาจากกรุงเทพฯ เมื่อเข้าถนนสุขุมวิทให้เลี้ยวเข้าถนนเทพประสิทธิ์ค่ะ ตรงไปจนสุดถนน เมื่อเจอสามแยกไฟแดงสุดท้ายให้เลี้ยวขวาและเตรียมเบี่ยงซ้ายทันทีเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าตรงซอยก่อนถึงร้านปันปัน ตรงเข้าไปทางหาดจอดเทียนคอนโดเทล ทำการแลกบัตรและแจ้งว่าจะไปที่ Rabbit Resort แล้วก็ขับไปตามป้ายเลยค่ะ หาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกมาก
– หากมาเองแบบไม่มีรถก็แจ้งรีสอร์ทไปรับตามจุดที่นัดกันได้ค่ะ และ มีให้บริการรถรับส่งสนามบินด้วย

MAP OF RABBIT
แผนที่ไป Rabbit Resort เครดิตจาก http://www.rabbitresort.com

จอดรถปุ๊บพนักงานก็เอารถมารับกระเป๋าเลยค่ะ ดีจริง ๆ แล้วก็นำไปฟร้อนท์เช็กอิน ระหว่างทางต้นไม้ร่มรื่นมาก ทางเดินสวยงาม

DSCF5600
ทางเข้าไปรีสอร์ทร่มรื่นมากเลยค่ะ
DSCF5718
เดินไปอย่างสดชื่นค่ะ

พอเข้ามาในฟร้อนท์ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมหลายปีติดกันเลยค่ะ

DSCF5552
ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมหลายปีติดกันเลยค่ะ

มี Welcome Drink เป็นน้ำมะตูมหวานเย็นชื่นใจ เช็กอินแล้วได้ห้อง 107 ค่ะ (ไม่ต้องเอาไปแทงหวยนะคะ ^__^) เป็นห้อง Gold Forest Room near pool View (Booking Confirmed # 22648)

DSCF5551
Welcome Drink เป็นน้ำมะตูมหวานเย็นชื่นใจ
DSCF5553
ได้กุญแจมาแล้ว ห้อง 107

Rabbit Resort จะมีทั้งหมด 4 Type ได้แก่ Gold Forest Room, Gold Antique, Gold Cottage และ Two Bedroom Villa ระหว่างทางไปห้องพัก ผ่านสระว่ายน้ำด้วย น่าเล่นมาก ขอเล็งไว้ก่อนนะ อิอิ ตามไปชมบรรยากาศห้องพักด้านในกันค่ะ บ้านจะเป็นหลัง ๆ โดยหากจองทั้งหลังจะได้ทั้งบนและล่าง ของพวกเราจองชั้นล่างไว้ค่ะ เป็นห้องวิลล่าจะมีเตียงใหญ่คิงไซส์ 1 เตียง อีกห้องจะเป็นเตียงเดี่ยวเล็ก 2 เตียง โห กว้างมาก นอน 10 คนยังได้เลยค่ะ แฮ่ะๆ

DSCF5601
บ้านเป็นหลังแต่พวกเราจองชั้นล่างไว้ค่ะ
DSCF5629
หน้าบ้านจะมีตุ่มไว้ล้างเท้าด้วยค่ะ

เปิดประตูเข้าไปก็จะเห็นเตียงใหญ่คิงไซส์ วางอยู่กลางห้อง เตียงกว้างมาก นอนสบายสุด ๆ ส่วนเตียงเดี่ยวจะวางในห้องเล็ก ซึ่งเป็นส่วนตัวดีค่ะ ชอบจัง

DSCF5557
เข้าไปก็เห็นภาพนี้เป็นภาพแรกเลยค่ะ
DSCF5594
เตียงคิงไซส์ ใหญ่มาก ที่นอนก็นุ่ม
DSCF5596
เป็นมุมที่ถ่ายจากด้านในออกไปด้านนอก เห็นตู้วางทีวี โต๊ะหน้าบ้านด้วย
DSCF5560
ถ่ายจากห้องเล็กมองไปเห็นเตียงใหญ่
DSCF5558
เตียงเล็ก ที่นอนก็หนานุ่มไม่แพ้กัน
DSCF5559
เตียงนี้ติดหน้าต่าง ใกล้ชิดธรรมชาติมาก

ภายในห้องก็จัดเป็นสัดส่วนดีค่ะ ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ 2 ตัวและโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีโต๊ะทำงานในมุมสงบ มีตู้เย็น ห้องครัวและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟโต๊ะกินข้าวสำหรับ 4 คน มีไมโครเวฟ อุปกรณ์ครัวนิด ๆ หน่อย ๆ จาน ถ้วย แก้ว

DSCF5588
มีรหัส free wifi มาให้ด้วย เร็ว แรง ใช้ได้เลยค่ะ
DSCF5562
โต๊ะทำงาน ขวาล่างคือตู้เย็น ใกล้กันมีไมโครเวฟด้วย

มุมตู้เสื้อผ้า ต้องเปิดประตูใต้บันไดค่ะ เก๋ดี ซึ่งในตู้เสื้อผ้าจะมีเสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวสำหรับลงสระ ร่ม รองเท้าแตะเดินในห้อง ตู้เซฟ ชอบ ๆ

ไปชมในห้องน้ำกันบ้าง แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนอาบน้ำและส่วนสุขา อ่างล้างหน้า มีอุปกรณ์อาบน้ำครบ และมีให้แปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำ อุปกรณ์ทำความสะอาด ครีมอาบน้ำ โลชั่น

Rabbit Resort_Restroom
ภายในห้องน้ำ

ตามไปชมบริเวณรอบรีสอร์ทกันบ้าง ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำ 2 สระค่ะ คือ สระเด็กและสระผู้ใหญ่ สระน่าว่ายมาก และอยู่ไม่ไกลกันด้วยค่ะ

DSCF5554
สระผู้ใหญ่ค่ะ
DSCF5714
สระสำหรับเด็กค่ะ

และมีห้องอาหารชื่อว่า Chefs Company มีอาหารหลากหลายให้เลือก กดชมรีวิวได้ที่นี่ค่ะ และช่วงเช้าตรงนี้จะเป็นจุดรับประทานอาหารเช้าด้วยค่ะ เริ่ม 07.00-10.00 น.

DSCF5728
ภายในห้องอาหาร ช่วง Breakfast ค่ะ อาหารเยอะเลย
Rabbit Resort_Breakfast
เมนูอาหารที่เลือกมากิน

ส่วนด้านหน้าหาด อยากที่บอกเป็นหาดที่สวยที่สุดที่เคยเห็นมาเลยในพัทยาหากไม่รวมที่เกาะล้านนะ ตอนนั่งทานข้าว พนักงานบอกว่าทุกเช้ารีสอร์ทจะออกไปทำความสะอาดหน้าหาดด้วย ส่วนถนนตรงหน้ารีสอร์ท เมืองพัทยากำหนดให้เปิดปิดตั้งแต่ 11.00-17.00 น. ก็ดีนะคะ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมของหาดและของที่พักในบริเวณนี้ ปราศจากมลพิษ ควันรถ เจ๋งอ่ะ รู้สึกหายใจคล่องมากเลย

DSCF5724
หาดหน้ารีสอร์ท สะอาดน่าเล่นมากเลยค่ะ

ก่อนจบรีวิวอยากบอกว่า หากเพื่อน ๆ อยากได้ความเงียบสงบ สะดวก สบาย มีทุกอย่างครบครันเสมือนพักผ่อนอยู่กับบ้านที่มีธรรมชาติร่มรื่น สดชื่น มีวิวทะเล ชายหาดที่สวยงาม ขอแนะนำ แรบบิท รีสอร์ท เลยค่ะ คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปแน่นอน ของเค้าดีจริง ๆ ได้รับรางวัลจาก TripAdvisor อันดับ 1 มาเป็นเวลายาวนาน 11 ปี เลย ที่นี่สามารถนำน้องหมาตัวน้อยขนาดเล็กไปพักผ่อนได้ด้วยนะคะ มีค่าธรรมเนียมด้วยค่ะ และ walk in เข้าไปได้เลยแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมให้บริการ

DSCF5598
บรรยากาศสบาย ๆ ที่ Rabbit Resort Pattaya

Rabbit Resort Pattaya
ที่อยู่ : 318/84 หมู่ 12 ซอยสถานีตำรวจดงตาล จอมเทียน หนองปรือ, บางละมุง, ชลบุรี 20150
Website : www.rabbitresort.com
โทรศัพท์ : 038 251 731

พิกัด Google