ชิมเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่น ธีม Japanese-Italian culinary love affair

Scalini Japanese - Italian Culinary Love Affair_2

ชิมอาหารที่ Scalini กันค่ะ งานนี้ maamjourney ได้รับเชิญจากโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ให้ไปชิมเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่นภายใต้ธีม Japanese-Italian culinary love affair โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะ ที่ห้องอาหารสกาลินี ซึ่งถือเป็นเกสต์เชฟคนที่ 2 หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเกสต์เชฟคนแรก เชฟริคคาร์โด คาตาร์ซีอิตาเลียนเกสต์เชฟจากสิงคโปร์เมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา ไปถึงก็ได้รับ Welcome drink และ Complementary กันเลยค่ะ ก็จะเป็น Continue Reading →

Scalini Hilton ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขจากเชฟริคคาร์โด คาตาร์ซีเกสต์

scalini-restaurant_promotion

ได้รับเชิญให้ไปลิ้มลองอาหารอิตาเลียนรสเลิศ Enjoy Scalini’s Classic Festive Menu ที่ห้องอาหารสกาลินี Scalini ชั้น 2 ขอต้อนรับเทศกาลปีใหม่และเทศกาลแห่งความสุขกับตลอดเดือนธันวาคมนี้ ขอบอกว่าเป็นช่วงเวลาพิเศษของดินเนอร์จริง ๆ เลยนะ เพราะได้เชิญ เชฟริคคาร์โด คาตาร์ซีเกสต์ เชฟอิตาเลียนชื่อดัง จากโรงแรมฮิลตัน สิงคโปร์ เชฟผู้มีความมุ่งมั่นใส่ใจต่อการปรุงอาหารอิตาเลียนด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม รังสรรอาหารหน้าตาทันสมัย โดดเด่นด้วยรสชาติและความสดของวัตถุดิบจะสร้างมาตรฐานของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่มารังสรรค์เมนูอร่อย ๆ มากยิ่งขึ้นให้ได้กินกัน ไม่ใช่แค่มากินอาหาร แต่ได้มาดูการรังสรรค์เมนู พร้อมการจัดวางอาหารที่สวยงามและเก๋ก็อิ่มแล้ว แต่งานนี้อร่อยด้วย ถือว่าสุดคุ้มไปเลย Continue Reading →

เติมเต็มมื้อพิเศษกับอาหารอิตาเลียนพรีเมี่ยมที่ Scalini

calini_hilton-sukhumvit-bangkok

ได้รับเชิญให้ไปรับประทานอาหารที่สกาลินี Scalini ห้องอาหารอิตาเลียนสไตล์ Modern Italian cuisine อยู่ในโรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok อาหารอร่อยภายใต้บรรยากาศการตกแต่งสุดสวยงาม เดิมปรุงอาหารอิตาเลียนที่เสิร์ฟรสชาติดั้งเดิมเลยค่ะ แต่ตอนนี้มีความโมเดิร์นเข้ามาผสมผสาน มีครัวเปิดคอยเรียกลูกค้าอยู่ที่หน้าร้านเลย เชฟทอมและทุกคนก็น่ารักเป็นกันเองกับลูกค้าดี ^___^ เดินทางไปที่ร้านกันค่ะ เมื่อเข้ามาในโรงแรม ก็จะต้องเดินผ่าน คุณ Jay และคุณ Daisy ก่อนที่จะขึ้นไปที่ร้านจะเห็นว่ามีบันไดวนขึ้นมาเก๋เชียว ทำให้ทราบว่า Scalini ในภาษาอิตาเลียน แปลว่า บันไดวน ระหว่างรอมื้ออาหาร Continue Reading →