Scalini Saturday Brunch Buffet สุดฟินสั่งกินได้ไม่อั้น

Scalini Saturday Brunch

Scalini Saturday Brunch

 

ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดอลังการ บุฟเฟ่ต์ lobsters ไม่อั้น Scalini Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel โปรใหม่ที่มีเฉพาะ Saturday Brunch Buffet เท่านั้น จะมีทั้ง กุ้งล็อบสเตอร์ ไข่หอยเม่น สเต็กเนื้อท็อปด้วยฟัวกราส์ ซี่โครงแกะชิ้นโต ไข่ปลาคาเวียร์ หอยนางรมสด ฯลฯ ทุกเมนู จัดได้ไม่อั้น ต่อด้วยเมนูอะลาคาร์ทอีกมากมาย ที่สั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน โอยยยยย คุ้มสุด ๆ ในย่านนี้แล้วค่ะ

Saturday Brunch Buffet @ Scalini

 

เมนูใหม่ได้แก่ หอยเม่นทะเลเสิร์ฟแบบสดๆ, หมึกยักษ์กาลิเซียน, บอสตันล็อบสเตอร์ผ่าครึ่ง และ เนื้อไพร์มแองกัส อีกทั้งยังมีเมนูอะลาคาร์ทที่สั่งได้แบบไม่อั้น อาทิ อกเป็ดย่าง, สเต็กเนื้อแฟลตไอร่อนเนื้อนุ่ม และ โทมาฮอว์กเนื้อแกะ ทั้งหมดนี้ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.00 น. ใช้เวลา 3 ชั่วโมงครึ่งแบบจุใจเลยค่ะ

 

DSCF2097
Scalini Saturday Brunch Buffet
DSCF2152
เข้าไปก็เจอ Welcome Drink


มาชมไลน์อาหารกันค่ะ

 

เริ่มที่ Fresh Oysters หอยนางรมสด รอบที่แหม่มไปมี Fine de Claire จากฝรั่งเศสและ Irish West-Coast Premium จากไอร์แลนด์ พร้อมเครื่องเคียง ซอสต่าง ๆ ทั้ง shallots in red wine vinegar น้ำจิ้มซีฟู้ด มะนาว หอมเจียว

 

DSCF2104
Fresh Oysters หอยนางรมสด
DSCF2109
พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ
DSCF2217
หอยนางรมสด ๆ ที่จัดมา

 

อุนิ (Uni) หรือ Fresh Sea Urchins ไข่หอยเม่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องอีกหลายอย่าง เช่น ไข่ปลาคาร์เวีย ไข่ปลาแซลมอน ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ปลาทูน่า เราสามารถเลือกได้ว่าจะใส่อะไรบ้างหรือใส่หมดเลยก็ได้ บอกเลยฟินทุกอย่าง และมีซาซิมิด้วยค่ะ

 

DSCF2112
มุมนี้จะมีซาซิมิด้วยค่ะ

 

นี่คือ Uni หรือไข่หอยเม่นที่อยู่ในไลน์และสั่งมาทาน เลือกแบบใส่ทุกอย่างที่มี เวลาทานให้ตักให้ครบ แล้วก็กินคู่กับหอมแดงแล้วจะอร่อย มาก ไม่เลี่ยนเลยค่ะ ลอง ๆ กินได้เยอะแน่ อิอิ

 

DSCF2157
Uni หรือไข่หอยเม่น
DSCF2240
Uni หรือไข่หอยเม่นที่สั่งมาทาน

 

กระถึบมาหน่อยก็จะเจอ หมูย่างเมืองตรัง ตัวใหญ่ มาแบบหมูย่างทั้งตัว หนังกรอบมาก เนื้อก็หวานอร่อย เมนูนี้แนะนำทานเปล่า ๆ หรือจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ฟินมากมายเลยค่ะ

 

DSCF2130
หมูย่างเมืองตรัง ตัวใหญ่ มาแบบหมูย่างทั้งตัว หนังกรอบมาก

 

Carving Station เป็น Prime Ribs พร้อมซอส 4 อย่าง ได้แก่ Gorgonzola sauce, ซอสเห็ด, ซอสพริกไทยอ่อน และซอสเห็ดทรัฟเฟิล

 

DSCF2133
Prime Ribs พร้อมซอส 4 อย่าง

 

มาถึงมุมนี้ กุ้งลายเสือย่าง น่ากินมาก สด เนื้อกุ้งแน่น น้ำจิ้มแซ่บดี ข้าง ๆ ก็จะเป็นเห็ดผัด มันบดใส่ทรัฟเฟิล ผักต่าง ๆ Seafood Fideua เมนูอาหารสเปน หน้าตาคล้ายกุ้งอบวุ้นเส้นเลย

 

DSCF2136
กุ้งลายเสือย่าง น่ากินมาก

 

แอบกริ๊ดดดดดดดดดดดด ขนมปังที่นี่อร่อยมากมาย แหม่มจัดเป็นจานแรกเลยนะคะ ห้ามพลาด!! แต่อย่าทานเยอะแบบแหม่มไม่งั้นจะทานอย่างอื่นได้น้อยค่ะ ^^

 

DSCF2168
ขนมปังอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูนี้
DSCF2169
ชอบทุกอย่างเลยค่ะ

 

มุมนี้ก็จะเป็นกลุ่มสลัด Salad ตามด้วย Cold cuts ต่าง ๆ Smoked salmon แซลมอนรมควัน Iberian Ham อิบีเรี่ยน แฮม Chorizo Salchichon ส่วน Cheese มีทั้งแบบ hard และ soft พร้อมเครื่องเคียงสำหรับกินคู่กับชีส

 

 

เดินไปอีกมุม จะมี The Galician Kraken อาหารพื้นเมืองของสเปน เมนูที่แหม่มสั่งจะเป็นหนวดปลาหมึกยักษ์ต้มจนนุ่ม เนื้อหวาน ไม่เหนียว เสิร์ฟคู่กับหอย mussels และกุ้ง เอาเบอร์โต๊ะไปสั่ง สักพักก็จะนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะค่ะ

 

The Galician Kraken
DSCF2221
หน้าตาประมาณนี้ค่ะ ปลาหมึกสดมากมาย


ตามมาชมอาหารเมนูพิเศษกันบ้างค่ะ

 

Unlimited lobster กุ้งล็อบสเตอร์ ไม่จำกัด
กุ้งล็อบสเตอร์ สามารถสั่งทานได้แบบไม่อั้น น้อยโรงแรมที่กล้าทำขนาดนี้ การสั่งก็นำเบอร์โต๊ะที่มีคำว่า lobster มาส่งให้พนักงานที่สเตชั่น สั่งปรุงได้ 2 เมนู คือ กุ้งล็อบสเตอร์ย่าง (Grilled lobster) และ กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ (Lobster Thermidor) หนึ่งจานจะเสิร์ฟครึ่งตัว ใครกินได้เกิน 2 ตัวก็คุ้มแล้วค่ะ ^^
Grilled lobster ล็อบสเตอร์แบบย่าง เนื้อสด เด้ง หวาน อร่อยมาก สดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
Lobster Thermidor ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ อบด้วยชีส รสชาติออกแนวครีมมี่

 

DSCF2105
Unlimited lobster กุ้งล็อบสเตอร์ ไม่จำกัด
ดูความสดเด้งของเนื้อล็อบเตอร์ค่ะ

Grilled lobster
DSCF2194
Lobster Thermidor


A la carte menu
ที่รวมอยู่ใน buffet สั่งได้ไม่อั้น

 

The Famous Scalini Flat Iron
สเต็กเนื้อแฟลทไอออนย่าง Grilled Australian fiat iron on top ด้วยฟัวกราส์ เสิร์ฟพร้อมทรัฟเฟิลซอส นี่คือเมนูที่เล็งไว้ว่าต้องสั่ง แหม่มก็ออเดอร์แบบ medium rare ได้สเต็กเนื้อที่นุ่มมาก หอม ย้ำอร่อยมากจริง ๆ เนื้อดีมาก แหม่มจัดคนเดียวไปจานนึง จุกแต่อร่อยเลยค่ะ ทานคู่กับไวน์แดงยิ่งฟินค่ะ

 

DSCF2190
The Famous Scalini Flat Iron

 

Lamp Tomahawk
โทมาฮอว์กเนื้อแกะ เสิร์ฟพร้อม Red Wine Sauce ซี่โครงแกะขนาดใหญ่นำไปย่างให้สุกตามต้องการ เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดงใส่บัลซามิค ส่วนของเนื้อแกะนุ่มมาก ตรงหนังแอบมีความกรอบนิด ๆ ทานคู่กับไวน์แดงลงตัวมาก

 

 

Egg with Caviar
ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมคาเวียร์และแซลมอนรมควัน ใส่อะโวคาโด ทับทิมสด topped ด้านบนสุดด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์ ชอบร็อตเก็ตผักด้วย

 

Egg with Caviar

 

Seared Magret de Cannard
อกเป็ดย่างเสิร์ฟพร้อมริซอสโต้เห็ดทรัฟเฟิลและชีส จานนี้อร่อยมาก อกเป็ดสุกกำลังดี ไม่เหนียว ไม่แห้ง เนื้อยังคงความ juicy เสิร์ฟพร้อม truffle risotto

 

Seared Magret de Cannard

 

Grilled Wild Cod Fish
ปลาค็อดย่าง เนื้อปลาคอดชิ้นหนานำไปย่างแบบสุกพอดี เนื้อปลายังฉ่ำอยู่ เสิร์ฟพร้อมซอสเลมอนที่มีกลิ่น lemon ออกแนว citrus เข้ากับปลาได้ดี มีกุ้งท๊อปมาด้วย

 


Grilled Wild Cod Fish

 

และปิดท้ายด้วยของหวาน หรือ Desserts จากห้อง “ก็อดฟาเธอร์” อยากบอกว่า ของหวานที่นี่ดีงาม อร่อยมาก ขนาดว่าอิ่มเมนูของคาว ยังจัดของหวานอร่อย ๆ ได้สบายเพราะความอร่อยนี่เอง ชอบเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ โดยเฉพาะเมนู

 

ตรงนี้เราทำสายไหมเองได้นะคะ

 

Cheese Berries & Candy Floss
คนเดียวถ้วยนึงเลยค่ะ ในถ้วยจะเป็นพานาคอตต้าชีส ราดด้วยซอสเบอร์รี่ ท็อปด้วยสายไหม สีสันตามที่เราต้องการ พานาคอตต้าเข้มข้นมาก อร่อยสุด ทานเพลินเลยค่ะ อยากเบิ้ลแต่อิ่มมาก ขอชิมเมนูถัดไปค่ะ

 

Cheese Berries & Candy Floss

 

Pineapple Passion Mango Tart
ทาร์ตมีความกรอบนิด ๆ ตัวไส้ครีมมีรสเปรี้ยวหวาน หอม อร่อย ยิ่งได้เสาวรสมาเพิ่มรสชาติยิ่งชอบเลยค่ะ

 

Pineapple Passion Mango Tart

 

Crème Brûlée
เครมบรูเล ที่นี่เนื้อเนียน ไม่แข็งกระด้าง ออกหวานนำ กินกับเบอร์รี่ตัดกันดี แต่เป็นแบบสั่งแล้วพนักงานจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ แหม่มไปตอนคนอื่นทานของคาวกันอยู่ก็เลยได้มาเลยค่ะ ^^

 

Crème Brûlée

 

Warm brownie
บราวนี่ราดด้วยนมสด หากโปะไอศกรีมมาด้วยจะอร่อยมากเลยนะ

 

 

ไอศกรีม มีหลากรสมากเลยค่ะ

 

ไอศกรีม

 

สกาลินีแซทเทอร์เดย์บรันช์ราคาอยู่ที่ 2,400++ บาท

แซทเทอร์เดย์บรันช์ใหม่ มาพร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดคุ้มตั้งแต่

* แพ็คเกจม็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (299++ บาท)
** แพ็คเกจสำหรับคนรักเบียร์ (499++ บาท)
*** แพ็คเกจสปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (799++ บาท)
**** แพ็คเกจพรีเมี่ยมที่ชวนให้ท่านมาดื่มด่ำกับแชมเปญแบบไม่อั้นในราคาเพียง 1,399++ บาท พร้อม เบียร์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ

 

โปรโมชั่นแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดคุ้ม


ขอแอบย้ำโปรโมชั่นกันอีกสักรอบ สำหรับแฟนเพจ Maam Journey บันเทิงกินเที่ยว Blog เพียงแค่จองโต๊ะผ่านลิงค์นี้ https://line.me/R/ti/p/%40hiltonskbkk และแจ้งว่ามาจากเพจ Maam Journey บันเทิงกินเที่ยว ก็จะได้รับส่วนลดราคาพิเศษ โดยจ่ายเพียง 2,300 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่มคือน้ำเปล่าและน้ำอัดลม จากราคาปกติ 2,400 บาท++ ไม่รวมเครื่องดื่ม ราคานี้พิเศษมาก ๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 ค่ะ

สำหรับแฟนเพจ Maam Journey บันเทิงกินเที่ยว Blog

 

Saturday Brunch Buffet ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com