ลิ้มลอง Thai Passion at Element โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

Thai Passion_element 1

อยากลิ้มลองอาหารไทยอร่อย ๆ ที่นี่เลย โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นอาหารไทย ‘Thai Passion At Element’ สำหรับมื้อค่ำที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ โดยเน้นให้ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมฯ และเดินทางมากรุงเทพฯ ได้ลิ้มลองอาหารไทยแท้ทั้งแบบดั้งเดิม หาทานได้ยากและอาหารไทยคลาสสิกยอดนิยม ก่อนที่จะไปชิมอาหารก็ได้ชิมน้ำอุทัยทิพย์ค่ะ หาทานยากเลยสมัยนี้ ใครเป็นคนคิดค่ะว่าควรมีน้ำอุทัยทิพย์ในห้องอาหารไทย จัดว่าเป็นกิมมิคเบา ๆ ของงานเลย และ เก๋สุดเห็นจะเป็น น้ำม็อคเทลต้มยำ ลองแล้วขอบอกว่าแซ่บรสต้มยำเลยค่ะ ทานคู่กับเมนูเรียกน้ำย่อย โปรโมชั่น ‘Thai Passion At Continue Reading →

แนะนำ Signature Menu เด็ดสไตล์สิงคโปร์ ที่ Element โรงแรมอัมรา

element_amara-hotel

บล็อกนี้ชวนไปดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Element โรงแรมอัมรา กันค่ะ โดยขอแนะนำเมนูเด็ด Signature อาหารสไตล์สิงคโปร์ เป็นเมนูที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ ปกติไม่ค่อยได้กินอาหารสิงคโปร์เท่าไหร่ วันนี้ก็จะได้มาลองกัน ห้องอาหารของที่นี่ กว้างขวาง โล่งโปร่งไม่อึดอัด โต๊ะนั่งก็นั่งสบายดีนะคะ ไปชมอาหารกันค่ะว่าจัดเมนูอะไรมาลองกันบ้าง เริ่มจาก ข้าวมันไก่สิงคโปร์ Hainanese Chicken Rice เป็นอาหารจานเด่นของที่นี่เลยค่ะ เนื้อไก่แน่น ๆ ติดหนังฉ่ำๆ หรือจะขอแบบเนื้อ ๆ ก็ได้ตามชอบ เสิร์ฟคู่กับข้าวที่มีรสชาติในตัว หอมกินแล้วนุ่มๆ พร้อมน้ำซุป น้ำจิ้มก็เป็นสไตล์สิงคโปร์นะคะ Continue Reading →

Lambrini Sparkling Wine Dinner – Amara Bangkok Hotel

เมื่อศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 ได้รับเชิญไปร่วมงาน Sparkling Wine Dinner กับ Lambrini ที่ห้องอาหาร Element, Amara Bangkok Hotel มาค่ะ เครื่องดื่มแลมบรินี่เป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะสังสรรค์เพื่อนฝูงออกปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนหรือค่ำคืนกับคนรัก งานนี้ได้ร่วมสัมผัสดินเนอร์มื้อหรู 5 คอร์สกับ Lambrini ถือเป็นประสบการณ์ที่พิเศษจริง ๆ เลยค่ะ อาหารมื้อหรูทั้ง 5 คอร์สที่เชฟได้รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน นำมาจับคู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ชั้นดีจากอังกฤษ Lambrini กับ Continue Reading →