เมนูซีรีส์ใหม่ “Summer Breeze Mint” จาก CBTL ลองกันยัง

DSCF1719

“Summer Breeze Mint”


ได้หมดถ้าสดชื่นกับเครื่องดื่มซีรีส์ใหม่ “Summer Breeze Mint” จาก The Coffee Bean & Tea Leaf (CBTL) เครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ ได้ความหอมสดชื่นเน้น ๆ ของใบมิ้นท์กับมะนาว พร้อมเสิร์ฟทั้ง 3 เมนู ด้วยกัน ได้แก่ เมนู Espresso Mojito, Earl grey Melon Mint Lime และ Choco Shake Mint Whip ไปชิมมาครบแล้วค่ะ ไม่พูดเยอะรีวิวรสชาติเลยน๊า ^__^

DSCF1703
เครื่องดื่มซีรีส์ใหม่ “Summer Breeze Mint”


Earl Gray Melon Mint Lime ราคา 135 บาท

สีสันน่าดื่มมาก เป็นชาเอิร์ลเกรย์อัดแก๊สเพิ่มความซ่าที่มีกลิ่นหอมนุ่มเบา นำไปผสมผสานกับน้ำมะนาวและน้ำแตงโม ตอนทานต้องคนให้เข้ากัน ชอบตรงที่มีความซ่าคล้ายโซดา ได้ความเปรี้ยวหวาน เมนูนี้ดื่มแล้วสดชื่นมากเลยค่ะ

DSCF1653
Earl Gray Melon Mint Lime ราคา 135 บาท


Espresso Mojito ราคา 135 บาท

กาแฟ Espresso ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากค็อกเทลโมฮิโต้ ต่างกันที่เมนูนี้ใส่กาแฟแทนเหล้ารัม ผสานความสดชื่นของใบมิ้นท์หรือใบสะระแหน่กับมะนาว ทำให้เครื่องดื่มมีกลิ่นหอมที่ให้ความสดชื่นเบา ๆ ชิมไปจะมีความหวานนิด ๆ แต่แหม่มไม่ค่อยชอบเมนูนี้นะ คือชอบแบบผสมเหล้ามากกว่า อิอิ (ลำยองชัด ๆ) แต่น้อง ๆ เค้าชอบกันค่ะ

DSCF1654
Espresso Mojito ราคา 135 บาท


Choco Shake Mint Whip ราคา 135 บาท

เมนูนี้คนชอบมิ้นต์นี้น่าจะฟินเลยนะ ขนาดแหม่มไม่ค่อยชอบมิ้นต์ยังชอบเลยค่ะ ชิมไปแล้วมีความหอมเข้มเต็มไปด้วยรสโกโก้ปั่นอัดแน่น ท็อปด้วยวิปครีมหอมมิ้นต์สัมผัสนุ่มลิ้น ลองดื่มจากล่างขึ้นบนมาเจอมิ้นต์ อร่อยมาก แก้วนี้คนเดียวทานหมดเลยค่ะ

DSCF1665
Choco Shake Mint Whip ราคา 135 บาท


Brownie Mint Fudge 135 บาท

ขนมใหม่แนวมิ้นต์ก็จะจัดมาลองค่า เห็นน่าทานมาก ตัววิปครีมอร่อยดีนะ ตอนกินนุ่มละมุนลิ้นได้กลิ่นมินต์อ่อน ๆ ผสมกับบราวนี่ ลงตัวดีนะ

DSCF1678
Brownie Mint Fudge 135 บาท


ทานของหวานกันไป แต่คุณน้องหิวค่า เลยต้องจัดของคาวแบบเบา ๆ สบายท้องให้สัก 2 เมนู แนะนำเลยค่ะ

Croissant ทูน่าต้มยำ ชิ้นละ 95 บาท
ทั้งจัดจ้านทั้งเฮลตี้เลยเมนูนี้ ลองชิมไปแหม่มชอบแป้งขนมปังอ่ะ มันนุ่ม พอทานคู่กับทูน่าต้มยำก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ปกติแหม่มจะไม่ค่อยชอบทานทูน่านะคะ แต่เมนูต้องขอลองเลย แล้วก็ไม่ผิดหวัง

Croissant แฮมไก่ ซีส ชิ้นละ 95 บาท
ยิ่งนำออกมาจากเตาใหม่ ๆ พูดเลยหอมยั่วยวน เมนูนี้ชิมไปหน่อยเดียว กลัวน้องไม่อิ่ม 555 ตัวแป้งยังคงอร่อยเหมือนเดิม ส่วนแฮมไก่และชีสก็โอเคเลย

DSCF1723
เมนูครัวซอง
DSCF1701
Croissant ทูน่าต้มยำ และ แฮมไก่ ซีส ชิ้นละ 95 บาทเมนูทั้งหมดที่ได้ลองในครั้งนี้ค่ะ


DSCF1728
เมนูทั้งหมดที่ได้ลองในครั้งนี้ค่ะ
DSCF1726
น่ากินทุกเมนูเลยค่ะ
DSCF1707
ชอบเมนูไหน จัดได้เลยค่ะ


ทุกเมนูที่ลองบล็อกนี้ไปลองกันได้นะคะที่ CBTL ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 *พิเศษสำหรับลูกค้า Bean Card รับส่วนลด 15%

#QualityTimewithCBTL
#CBTL_Thailand