รีวิวเมนูใหม่ Kyochon Chicken Bibimbap สายเกาไม่ควรพลาดอย่างแรง!

Kyochon Chicken Bibimbap

New Menu Kyochon Chicken Bibimbap


Kyochon Thailand ได้จัดมาเป็นเมนูใหม่ใส่อัลบั้ม ขอบอกว่าสายเกาไม่ควรพลาดอย่างแรง! กับเมนูใหม่ Kyochon Chicken Bibimbap ที่มีเสิร์ฟ 2 รสชาติทั้ง Original Chicken Bibimbap และ Red Chicken Bibimbap เราจะได้กินแบบ Original ไม่ต้องไปบินไปเกาหลีเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราจะไป Kyochon สาขา Centerpoint of Siam Square กันค่ะ

Kyochon Chicken Bibimbap_Chicken 5 Series
Kyochon Chicken Bibimbap and Chicken 5 Series
Kyochon Thailand_1
Kyochon สาขา Centerpoint of Siam Square


ส่วนใครที่กำลังไดเอทอยู่เมนูข้าวยำเกาหลีนี้ สาว ๆ เกาหลีเขานิยมทานกันมากเลยนะ เรียกว่าเป็นอาหารที่ทั้งอร่อย และเฮลท์ตี้สุด ๆ จ้า และวิธีการทานให้อร่อยตามแบบฉบับของชาวเกาหลี คือต้องคลุกทุกอย่างให้เข้ากัน แค่นี้ก็ได้อร่อยเหมือนไปนั่งทานที่เกาหลีแล้ว

Kyochon Chicken Bibimbap_3
การทานบิบิมบับตามแบบฉบับดั้งเดิมต้องคลุกเคล้าให้เข้ากันค่ะ


การทานบิบิมบับตามแบบฉบับดั้งเดิมของชาวเกาหลีจะนำเสิร์ฟเมนูนี้ในชามเซรามิค จัดวางเป็นลำดับโดยนำข้าวสวยวางเป็นอันดับแรกต่อด้วยการราดด้วยซอสสูตรพิเศษ ผักที่ผัดจนสุก และที่ขาดไม่ได้พระเอกของเมนูอย่างไก่ทอดเคียวโชนฉ่ำซอส และจัดเรียงวางเครื่องเคียงต่าง ๆ วางเรียงกันโดยจะมีทั้งหมด 5 สี (สีขาว-ข้าว, สีส้ม-แครอท, สีเขียว-หอมจีนซอย, สีเหลือง-ไข่ดาวกระเทียมทอดจนกรอบและ, สีดำ-สาหร่าย) คลุกเคล้าให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากัน ซึ่งเป็นวิธีต้นตำรับที่ชาวเกาหลีนิยมใช้ในการรับประทานบิบิมบับมาอย่างยาวนาน

Kyochon Chicken and Bibimbap
เมนูใหม่และไก่ข้าวซีรีย์ 5
Kyochon Thailand_5
อุปกรณ์จัดมาให้ พร้อมกินล่ะค่ะ


maamjourney และเพื่อน ๆ ได้ลองชิมแล้ว ก็ขอรีวิวข้าวยำเกาหลี Kyochon Chicken Bibimbap ให้ชมกันสักหน่อยค่ะ ส่วนทั้ง 2 รสชาติจะเป็นอย่างไรบ้าง เริ่มที่ Original ก่อนเลย

Kyochon Chicken Bibimbap_Original
Original Chicken Bibimbap ราคาชามละ 165 ++ บาท
Kyochon Chicken Bibimbap_2
ราดน้ำซอสสูตรพิเศษด้วยค่ะ


Original Chicken Bibimbap ราคาชามละ 165 ++ บาท
ประกอบไปด้วยข้าว เนื้อสัตว์ ผัก ไข่ดาวและไก่ Original Series สูตรดั้งเดิม พร้อมน้ำซอสสูตรของร้านเคียวโชน คลุกเคล้าส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน ตัวซอสไม่เยอะแต่ขอชิมก่อนนะคะเพราะจัดมาพอดีแบบคิดมาดีแล้วค่ะ แหม่มนี่ชิมไปก็ร้องว้าวเลยนะ เพราะเป็นรสชาติที่ดี ซอสก็ลงตัวพอดี เป็นข้าวยำที่อร่อยมาก บอกตรง ๆ ไม่เคยกินซอสแบบนี้มาก่อนและ Kyochon ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ไม่ได้อวยนะคะ ชอบเป็นการส่วนตัวจริง ๆ

Kyochon Chicken Bibimbap_Red
Red Chicken Bibimbap ราคาชามละ 165 ++ บาท
Kyochon Chicken Bibimbap_1
ใส่ซอสหมดถ้วย อร่อยกำลังดีเลยค่ะ


Red Chicken Bibimbap ราคาชามละ 165 ++ บาท
ประกอบไปด้วยข้าว เนื้อสัตว์ ผัก ไข่ดาวและไก่ Red Series สูตรเรดซอส ไก่ทอดเคลือบด้วยซอสร้อนแรงแบบดั้งเดิมสูตรเด็ดความอร่อยที่ทำจากพริกแดงเกาหลี แท้ 100% ด้วยรสชาติที่เผ็ดร้อน พร้อมน้ำซอสสูตรของร้านเคียวโชน คลุกเคล้าส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันก่อนนะคะ รสชาติเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันสำหรับคนไทยคิดว่าน่าจะชอบเมนูนี้เพราะมีความเผ็ดนิด ๆ แต่แหม่มดันชอบแบบ Original มากกว่าค่ะ แบบนี้ต้องลองทั้งสองเมนูค่ะ ^^

Kyochon Chicken Bibimbap_New Menu
2 เมนูน้องใหม่ค่ะ


ข่าวดี !!! Kyochon เชิญมาสัมผัสเมนูน้องใหม่ ราคา เบาเบา เพียงชามละ 165 ++ บาท พร้อมโปรโมชั่น โดนใจ สำหรับใครที่ชอบกินยกเซตเราจัดโปร  3 Set –3 สไตล์ จะมาเดี่ยวหรือคู่หรือจะยกก๊วนมาอร่อยก็ดีค่า

Single Set
Chicken Bibimbap (Red /Original) 1 ชาม
พร้อม น้ำอัดลม 1 แก้ว ราคา 169 ++ บาท

Single Heavy Set
Chicken Bibimbap (Red /Original) 1 ชาม
พร้อม ไก่ทอด 8 ชิ้น ราคา 299 ++ บาท

Double Set
Chicken Bibimbap (Red /Original) 2 ชาม
พร้อม ไก่ทอด 8 ชิ้น ราคา 449 ++ บาท

โปรโมชั่นดี มีแค่ 30 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น รีบเลย !!!!

Kyochon Chicken
เมนูอื่น ๆ ก็น่าสนใจค่ะ
Lychee Lemon Soda, Watermelon Strawberry Soda, Sweet Apple Soda, Mango Yuzu Soda


นอกจากข้าวยำเกาหลีเมนูใหม่ เพื่อนๆ ก็ยังสั่งเมนูอื่นของเคียวโชนมาทานได้นะคะ อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ และเครื่องดื่มของที่ Kyochon ก็ไม่ธรรมดา รอบนี้จัดแนวโซดามา 4 แก้วเลย Lychee Lemon Soda, Mango Yuzu Soda, Sweet Apple Soda และ Watermelon Strawberry Soda

Kyochon Chicken Bibimbap_4
ทานข้าวยำต้องคลุกแบบนี้นะคะ


ข้าวยำเกาหลี Kyochon Chicken Bibimbap ถ้าอยากทานให้อร่อยตามแบบฉบับชาวเกาหลีละก็อย่าลืมคลุกทุกอย่างให้เข้ากันก่อนทานนะ และขาดไม่ได้คือความอร่อยของไก่ KyoChon ที่ทอดในน้ำมันคาโนลา ฉ่ำซอสสูตรลับต้นตำรับจากเกาหลี

Kyochon Thailand_2
บรรยากาศภายในร้านด้านล่าง ก่อนขึ้นบันไดค่ะ
Kyochon Thailand_3
บรรยากาศภายในร้านด้านบนค่ะ
Kyochon Thailand_4
โต๊ะนั่งของพวกเราค่ะ


ติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่
FB : Kyochon Thailand
IG : Kyochon_Thailand
Line : @Kyochon_thailand