ปิ้งย่างเนื้อดีพรีเมียมมากที่ร้าน KATA Premium BBQ

KATA Premium BBQ

KATA Premium BBQ


บล็อกนี้ขอแนะนำร้าน กะทะ พรีเมียม บาร์บีคิว : KATA Premium BBQ แถว ๆ เลียบด่วนกันค่ะ ใครอยากกินปิ้งย่างพรีเมียมยกมือขึ้น นี่ชู 2 มือเลยนะ ^^ ช่วงนี้สำหรับแหม่มปิ้งย่างจะเยียวยาทุกอย่าง ยิ่งร้านนี้เป็นปิ้งย่างพรีเมียมเน้นคุณภาพของวัตถุดิบที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และอะลาคาท อยากบอกว่าเนื้อพรีเมียมมาก ๆ สมกับชื่อร้านไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว, เนื้อออสซี่, ล็อบสเตอร์, ซีฟู้ด ของดี ๆ สดอร่อยเพียบเลยค่ะ

KATA Premium BBQ_กะทะ พรีเมียม บาร์บีคิว
KATA Premium BBQ ร้านกะทะ พรีเมียม บาร์บีคิว


การเดินทาง พิกัดอยู่เลียบด่วนรามอินทรา ร้านจะอยู่ในบริเวณของสนามฟุตบอล Flick แถว ๆ ร้านเด็กเลี้ยงแกะเก่าค่ะ หรือ ใครจะ search google ไปก็ได้ เค้าปักหมุดตรงเป๊ะอยู่น๊า

DSCF0784
ถึงแล้วค่ะ ร้านกะทะ พรีเมียม บาร์บีคิว


ไปชมบรรยากาศของร้านกันก่อน ร้านมี 2 ชั้นค่ะ เป็นแบบโปร่งไม่ติดแอร์ ตอนแรกคิดว่าจะร้อนแต่ไม่ร้อนเลยค่ะ เป็นโต๊ะสีดำเรียบ ๆ เลย ไม่มีหลุมสำหรับใส่เตา กะทะ เหมือนร้านอื่น จำนวนโต๊ะก็เยอะอยู่นะคะ แถมตอนปิ้งย่างกลิ่นก็ไม่ติดตัวด้วย

DSCF0779
ร้านมี 2 ชั้นค่ะ เป็นแบบโปร่งไม่ติดแอร์
DSCF0783
โต๊ะสีดำเรียบ ๆ เลย


กะทะปิ้งย่าง เห็นแล้วปังมาก เก๋มากเป็น สีพิ้งโกล Pink Gold นำเข้าจากประเทศเกาหลี จะมีช่องใส่น้ำซุปและส่วนปิ้งย่าง คุณภาพดีจริงเพราะเมื่อปิ้งไปแล้วเนื้อต่าง ๆ ไม่ค่อยติดกระทะแถมไม่มีสารปนเปื้อนมั่นใจได้เลย

DSCF0814
กะทะสีพิ้งโกล Pink Gold นำเข้าจากประเทศเกาหลี


น้ำจิ้มมี 3 รสชาติให้เลือก น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุกี้ พร้อมด้วยพริก กระเทียม มะนาวมาให้ปรุง แต่ที่แหม่มและน้องชอบคือเอาน้ำจิ้มซีฟู้ดผสมกับน้ำจิ้มสุกี้ ส่วนน้ำจิ้มแจ่วก็แซ่บดีค่ะ ต้องมาลองเองค่ะอาจจะชอบไม่เหมือนกัน ^^

DSCF0792
น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุกี้


สนนราคาบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 499 บาท, 899 บาท และ 2,499 บาท (ในภาพซ้ายบนเมนู) แต่ละราคาก็เลือกได้แตกต่างกันจะมีบอกในเมนูค่ะ ส่วนอะลาคาทก็จัดตามเมนูได้เลย ซึ่งทั้งหมดมีเมนูกว่า 60 รายการ แต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้นตามไปชมและชิมกันค่ะ

DSCF0786
ราคาบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 499 บาท, 899 บาท และ 2,499 บาท
DSCF0787
อะลาคาท ก็จัดตามราคาไปค่ะ


คนรักเนื้อวัวต้องมาลองสักครั้งนะคะเพราะที่นี่เสิร์ฟเนื้อวัวจากต่างประเทศเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อออสเตรเลียที่มีทั้ง สันใน สันนอก ใบพาย เสื้อร้องไห้ เนื้อสะโพกและเนื้อวากิวส่งตรงจากญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากหลาย สั่งกันอย่างจุใจ แต่ที่เด็ดสุดอยากแนะนำคือ เนื้อฮากาตะวากิว (Hakata Wagyu), เนื้อชิมาบาระวากิว (Shimabara Wagyu) โดยเฉพาะ 2 เนื้อนี้ฟินมาก

DSCF0833
เนื้อฮากาตะวากิว และ เนื้อชิมาบาระวากิว
DSCF0828
เนื้อฮากาตะวากิว (Hakata Wagyu)
DSCF0831
เนื้อชิมาบาระวากิว (Shimabara Wagyu)
DSCF0801
ชุดรวมเนื้อ จะมีเซ็ทผักมาให้ด้วยค่ะ


สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีเนื้อหมูให้เลือกอย่างหลากหลายเช่นกันโดยเฉพาะหมูหมักต่าง ๆ ดีงามเลยค่ะ แหม่มชอบหมูหมักงา หมูหมักพริกไทยดำ เบคอนรมควัน ฯลฯ ระดับความฟินไม่แพ้เนื้อเลยนะนี่

DSCF0796
ชุดรวมหมู + ชุดผัก แต่จะสั่งแยกที่เราชอบได้ค่ะ
DSCF0825
ในบุฟเฟ่ต์สั่งแยกแบบนี้ก็ได้


ในส่วนของซีฟู๊ดนั้น ร้านก็จะมีเซ็ทใหญ่ให้บริการกัน แถมด้วยออฟชั่นเสริม สำหรับคนชอบล็อปเตอร์ที่เด็ดคือ Canadian Lobster ตัวใหญ่มากเนื้อสดเด้งกรอบดี ตามด้วยหอยเชลล์  USA หอยนางรม และอาหารทะเลต่าง ๆ อีกมากมายให้เลือกสั่งตามใจชอบเลย เมนูจะเยอะไปไหนค่ะพี่น้อง กินไม่ทันแน่ ๆ

DSCF0837
Canadian Lobster
DSCF0836
ล็อปเตอร์ตัวใหญ่มากเนื้อสดเด้งกรอบดี
DSCF0794
ชุดรวมมิตรทะเล + ชุดผัก
DSCF0820
หอยเชลล์ USA ขาวอวบ


นอกจากนี้ยังมี เซ็ทผักสุดเลิฟ เห็ดนานาชนิด แครอท ข้าวโพดอ่อน ผักบุ้ง ผักกาดขาว ฯลฯ ซึ่งหากสั่งเป็นชุดรวมต่าง ๆ ก็จะได้ผักเซ็ทรวมด้วยค่ะ

DSCF0797
เซ็ทผักสุดเลิฟ


ได้สั่งของทานเล่นมานิดหน่อยค่ะ เพราะแค่กินที่สั่งมาก็แทบจะไม่มีพื้นที่ว่างเลย ก็จัด สลัดปลาเงิน จะบอกว่าถ้วยใหญ่อยู่นะคะและหมูสามชั้นทอดทานเปล่า ๆ อย่างอร่อย ทอดมาได้กรอบดี จนต้องเบิ้ลเลยนะ แล้วก็จัดข้าวผัดกระเทียมมาเสริมด้วย

DSCF0802
สลัดปลาเงิน
DSCF0798
หมูสามชั้นทอด
DSCF0852
ข้าวผัดกระเทียม


มาชมกันค่ะ หลังจากสั่งไปหลายเมนูแล้ว ปิ้งย่างอะไรกันบ้าง แต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น ส่วนน้ำซุปขอบอกว่าอร่อยมาก แหม่มนี่ซดทานไปเยอะเลย ได้ความหอมของพริกไทยด้วยชอบมาก ๆ ห้ามพลาดน้ำซุปนะคะ

DSCF0848
ปิ้งย่างเนื้อเน้น ๆ จากญี่ปุ่น
DSCF0815
ชุดนี้ก็เนื้อออสเตรเลีย
DSCF0826
ปิ้งย่างกลุ่มทะเล ชอบก้งมากผ่ามาให้เรียบร้อย
DSCF0827
ปิ้งย่างชุดหมูก็มา ^^


ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานพุดดิ้ง 3 แบบ จะมี ฮอกไกโดมิลค์ คัสตาร์ดและมัทฉะ จัดมาหมด ตามด้วยวุ้นมะพร้าวน้ำหอม พิมพ์น้องหมู น่ารักมาก แล้วแต่ละชิ้นพิมพ์จะไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนขนมแนวไทยก็จะมีลอดช่องและเฉาก๊วย ดีค่ะ ไม่หวานมาก

DSCF0869
พุดดิ้ง 3 แบบ จะมี ฮอกไกโดมิลค์ คัสตาร์ดและมัทฉะ
DSCF0867
วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
DSCF0857
ลองช่อง อร่อย
DSCF0859
เฉาก๊วย ไม่หวานมาก
DSCF0876
รวมขนมที่สั่งมาค่ะ


ร้านกะทะ : KATA premium BBQ

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.
เบอร์ร้าน 062-308-8000
เพจของร้าน KATA Premium BBQ

DSCF0878
ร้านกะทะ : KATA Premium BBQ


KATA Premium BBQ ร้านเปิดใหม่ย่านเลียบด่วน บอกได้คำเดียวว่า สาวกปิ้งย่างต้องห้ามพลาด!!! การบริการดี พนักงานแนะนำ อธิบาย ยิ้มแย้มตลอด ส่วนรสชาติโดยรวมแล้วดีค่ะ สนนราคาก็สมราคาตามคุณภาพยิ่งเนื้อนี่คุณภาพดีมาก ดีแบบนี้ไม่ลองได้ไงค่ะ