Lanna Secrets คอร์สนวดดีงามที่ Oasis Spa

Lanna Secrets

Lanna Secrets

กลับมานวดสปาที่ Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31 กันอีกครั้งค่ะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน ช่วงนี้ร่างกายล้ามากก็เลยเลือก Lanna Secrets ใช้เวลา 2 ชั่วโมง หลังจากที่ไปใช้บริการที่เชียงใหม่และพัทยามาแล้วติดใจ ครั้งนี้มานวดที่กรุงเทพฯ ขอบอกว่านวดดีทุกที่เลยค่ะ แต่แอบชอบที่กรุงเทพฯ มากที่สุด อิอิ

DSCF2265
Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31
DSCF2266
บรรยากาศร่มรื่นภายใน Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31

Lanna Secrets (2 ชั่วโมง) ราคา 2,700 ++ บาท
นวดเน้นบรรเทาอาการปวดเมื่อย
บริเวณหลัง ต้นคอ และไหล่
ประยุกต์กับการประคบสมุนไพร
และปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันอุ่นๆ
แบบอโรม่าเทอราปีน

DSCF2270
Lanna Secrets (2 ชั่วโมง) ราคา 2,700 ++ บาท

นัดไว้ 11.00 น. เข้าไปถึงพนักงานต้อนรับดีเหมือนเดิม มีบริการ Welcome drink น้ำและผ้าเย็นหอมไว้ต้อนรับ ตามระเบียบระหว่างรอห้อง ก็ต้องกรอกข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการนวด จะให้เน้นนวดหนัก-เบา ตรงไหน เราก็แจ้งไป แหม่มแจ้งให้เน้นไหล่ค่ะ

DSCF2268
มีบริการ welcome drink พร้อมผ้าเย็นค่ะ

ระหว่างรอห้อง ก็เดินสำรวจบรรยากาศของโอเอซีสสปากันอีกสักรอบค่ะ แม้จะมาบ่อยแต่ก็ชอบเดินชมนะคะ เพราะมันร่มรื่น สดชื่นดี และ ชมบรรยากาศภายในห้องนวดด้วยค่ะ

DSCF2274
บรรยากาศภายในห้องรับรอง
DSCF2267
ชอบบรรยากาศห้องนี้มาก เหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ ^^
DSCF2276
สปามี 2 ชั้นค่ะ แต่ปกติแหม่มได้ห้องขั้น 1 ตลอด
DSCF2280
บรรยากาศด้านนอกริมสระ
DSCF2284
บรรยากาศหน้าห้องนวดของพวกเรา
DSCF2285
บรรยากาศเตียงนวดภายในห้อง
DSCF2289
ห้องอาบน้ำภายในห้อง

เมื่อห้องพร้อมแล้วก็อาบน้ำ เปลี่ยนผ้า ใส่กางเกงใน หมวกคลุมผม ตามที่พนักงานเตรียมไว้ให้ ช่วงหลังจากนี้จะไม่มีรูปแล้วนะคะ แต่จะบรรยายจากความรู้สึกของแหม่มตอนนวด เริ่มต้นด้วยนวดเท้า แล้วจะมีนวดไทย ประคบ ตามด้วยอโรมา ของแต่ละจุดของร่างกายเลย

DSCF2294
เตรียมความพร้อมก่อนนวดค่ะ ^^

– นวดเท้ากราวดิ้ง รู้สึกว่าเป็นการช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้า กระตุ้นอวัยวะให้ตื่นตัว ลดภาวะการเครียด ตอนนวดเท้าแหม่มเจ็บมากเลยนะแต่ทนได้ พอนวดเสร็จมันคลายกล้ามเนื้อดีจัง ไม่เจ็บอีกเลย
– นวดกดจุดในระหว่างการนวดแผนไทย บรรเทาอาการปวดเมื่อย ซึ่งครั้งนี้เน้นไหล่ที่ตึง ๆ มาก็ผ่อนคลายขึ้นทำให้รู้สึกสดชื่นมาก
– นวดประคบด้วยสมุนไพรไทย ซึ่งต้องนึ่งก่อนแล้วนำมาประคบให้ซึ่งจะไม่วางทันทีนะ จะค่อยๆ นำความร้อนสู่มือคนนวดมาแตะ ๆ ที่ตัวเราก่อน พอลูกประคบเริ่มอุ่นถึงจะเอามานวดตัว ช่วงนี้รู้สึกเลยว่าการไหลเวียนของโลหิตรู้สึกดีขึ้นมากเลยค่ะ ชอบช่วงนี้มาก
– นวดอโรมาเธอราพน้ำมันร้อนใช้น้ำมันนวดตัวเดียวกับคอร์สคิง เป็นการบำบัดร่างกายด้วยกลิ่นหอม ๆ ของน้ำมันให้ความสมดุลย์ของร่างกาย ช่วงนี้จะชอบมากที่สุด เพราะมันรู้สึกผ่อนคลายร่างกายแบบจริงจัง

DSCF2302
ลูกประคบ อุปกรณ์การนวดของคอร์สนี้
DSCF2305
น้ำมันร้อนสำหรับนวด
DSCF2308
นวดเสร็จก็จะมีขิงร้อนและผสไม้เตรียมไว้ให้ค่ะ

นวดเสร็จก็กลับมาที่ Lobby ก็จะมีเครื่องดื่มพร้อมผลไม้ให้ทานด้วย ซึ่งคอร์สนี้จะมีรถรับ-ส่ง ตามสถานี BTS ให้ด้วยนะคะ แหม่มก็เลยเลือกขอให้ไปส่งที่ BTS พร้อมพงษ์ค่ะ

DSCF2264
มีรถรับ-ส่ง ไปสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ด้วยนะคะ

 

บอกเลยว่าคอร์ส Lanna Secrets นี้มันดีจริงๆ เป็น 2 ชั่วโมงที่รู้สึกผ่อนคลายมาก อากาปวดไหล่ ดีขึ้นมากค่ะ จบแหม่มก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาก คอร์สนี้บำบัดร่างกายและจิตใจ ผ่อนคลายเติมพลังให้กับสุขภาพดีๆ ที่แท้ทรู ต้องขอบคุณ The Oasis Spa และพี่เอิร์ธมาก ๆ เลยค่ะ ครั้งนี้แหม่มรู้สึกประทับใจอีกแล้ว

ตอนนี้โอเอซิส สปา มีแบรนด์ในเครือที่ชื่อว่า RLAX ให้บริการนวดนอกสถานที่สำหรับลูกค้าที่ต้องการรับบริการนวดที่บ้าน ขั้นตอนการใช้งาน https://rlax.me/th/