AYURVEDA Package @ The Oasis Spa Sukhumvit 51

DSCF6282

AYURVEDA Package @ The Oasis Spa Sukhumvit 51

พาเพื่อน ๆ ไปนวดสปากันอีกแล้ว ครั้งนี้ไปสาขาสุขุมวิท 51 กันค่ะ เป็นคอร์สที่อยากทำมานานแล้วค่ะ วันนี้มีเวลาก็เลยไปจัดสักหน่อย นั่นคือ AYURVEDA PACKAGE เป็นการนวดสไตล์อินเดียผสมผสานแบบไทย มีน้ำมันอุ่น ๆ นวดที่ศีรษะด้วย

DSCF6284
The Oasis Spa Sukhumvit 51

ไปถึงเวลาตามนัด 10 โมงเช้า มีลูกค้าเกาหลีเพียบเลยค่ะ แต่เราจองไว้แล้วก็สบายเลยค่ะ แหม่มชอบบรรยากาศด้านนอกของที่นี่มากเลยค่ะ มีต้นไม้ สระกลางสปา ร่มรื่นมาก ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ชอบ ๆ

DSCF6286
ชอบบรรยากาศแบบนี้มาก

พอนั่งที่ Lobby พนักงานก็นำเครื่องดื่มและผ้าเย็นมาเสิร์ฟให้ พร้อมกับให้กรอกรายละเอียดต่าง ๆ จะให้เน้นตรงไหนเป็นพิเศษก็จะได้แจ้งไป วันนี้อยากให้เน้นที่บ่า ไหล่ เลยค่ะ เพราะเมื่อยล้าจากการทำงานมาก ๆ

DSCF6291
จะมีน้ำขิงเย็นและผ้าเย็นให้ค่ะ
DSCF6294
กรอกรายละเอียดให้พนักงานนวดเน้นค่ะ

AYURVEDA PACKAGE
ใช้เวลา 2 ชั่วโมง ราคา 3900++ บาท

DSCF6293
AYURVEDA Package

และนี่คืออุปกรณ์สำหรับการนวดในครั้งนี้ จะมีน้ำมัน มีหม้อด้วย
อุปกรณ์จะแปลกกว่าทุกครั้งที่เคยนวดเลยค่ะ ^^

DSCF6299
อุปกรณ์หม้อในการใส่น้ำมันลงไป

คอร์สนี้ต้องอาบน้ำสระผมก่อนเลยค่ะ เพราะจะลงน้ำมันที่ผมให้นุ่มสลวยด้วย แล้วก็กลับมาที่เตียง เริ่มจากการนอนหงายก่อน จากนั้นน้องพนักงานก็จะเริ่มจากการทำความสะอาดหน้า โรยน้ำมันอุ่นที่หน้าผากผ่านหม้อ นวดหน้าผากและศีรษะ ต่อด้วยหมักผมด้วย Secret Charms Silky Hair Treatment

DSCF6305
ตรงที่หัวจะมีหุ้มพลาสติกไม่ให้น้ำมันกระจาย

ต่อมาก็จะโรยน้ำมันอุ่น นวดไล่จากคอ-บ่า-ไหล่-แขน-ขา-ลำตัว พลิกคว่ำหน้าและนวดไล่จากคอ-บ่า-ไหล่-แขน-ขา-ลำตัวโดยให้เทอราปิสนวดด้วยน้ำหนักมาตรฐานเน้นคอ-บ่า-ไหล่ แบบว่านวดเน้นจุดที่ระบุไว้ดีมาก ๆ ไล่เส้นกันทีละเส้นเลยค่ะ

น้ำมันนวด และ อุปกรณ์ในการนวด

นวดเสร็จไปอาบน้ำ สระผม อยากบอกว่าเป็นคอร์สที่สบายตัวสุด ๆ เลยค่ะ ผมก็นิ่ม ผิวก็ลื่นไปด้วยน้ำมัน ตั้งแต่ทำมาเป็นคอร์สในดวงใจอีกคอร์สนึงเลยค่ะ

DSCF6297
นวดเสร็จให้ไปอาบน้ำ สระผม ไดร์ผมค่ะ

สำหรับคอร์สนี้ก็เป็นอีก 1 คอร์สที่ชอบนะคะ มีความผสมผสานหลายอย่าง ทั้งทำความสะอาดหน้า นวดศรีษะ สปาผมรวมถึงนวดตัวด้วยน้ำมันอุ่น ๆ ทำแล้วผ่อนคลายมาก ๆ เทอราปิสแต่ละคนก็ผ่านการอบรมมาอย่างดี แนะนำให้ไปลองใช้บริการกันนะคะ รับรองติดใจแน่นอนค่า

DSCF6317
หลังนวดมีบริการน้ำขิงร้อน ผลไม้ค่ะ

นวดเสร็จก็จะมีน้ำขิงร้อน ผลไม้ และ ใครมาช่วงเทศกาลตรุษจีน ทางสปามอบอั่งเปาให้ลุ้นโชคกันด้วยนะ รางวัลมีทั้งส่วนลด รวมไปถึงคอร์สสปาฟรีด้วยค่ะ ร่วมลุ้นได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1-10 กุมภาพันธ์ 2562 จองตอนนี้ยังทันน้า

DSCF6321
มอบอั่งเปาให้ลุ้นโชคกันด้วยนะ

จบด้วยจะมีรถรับส่ง ไปส่งที่ BTS ทองหล่อด้วยค่ะ บริการทุกอย่างได้น่าประทับใจจริง ๆ เลย สมแล้วกับที่เป็นสปาพรีเมี่ยมอันดับต้น ๆ ของไทย

DSCF6285
มีรถของสปา รับส่ง ด้วยนะคะ

โอเอซิส สปาเค้ามีสาขาทั้งใน
กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ตและพัทยา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Oasis Spa Bangkok
โทรศัพท์ : 02-262-2122
E-mail : res@oasisspa.net
Website : www.oasisspa.net

ตอนนี้โอเอซิส สปา มีแบรนด์ในเครือที่ชื่อว่า RLAX ให้บริการนวดนอกสถานที่สำหรับลูกค้าที่ต้องการรับบริการนวดที่บ้าน ขั้นตอนการใช้งาน https://rlax.me/th/