รีวิว Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel ที่พักเก๋ ในราคาสบายกระเป๋า

Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_1

Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel

ที่พักนี้แหม่มเล่นเกม แล้วได้รางวัลจาก บอบาบูม ภูเก็ต Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel ต้องขอขอบคุณมากค่ะ พอเห็นภาพห้องในเพจก็อยากไปพักมากเลยค่ะ โชคดีที่ได้รางวัล ก็รีบชวนเพื่อนอีก 3 คน จองตั๋วเครื่องบินไปพักที่ภูเก็ตด้วยกัน และแล้วทริปภูเก็ตของพวกเราก็เกิดขึ้น หลังจากรอบที่แล้วได้ไปเชียงใหม่กันมาแล้ว ขึ้นเหนือแล้วก็ลงใต้

DSCF0080
Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel

เมื่อไปพักมาแล้ว ขอบอกว่าที่พักสไตล์น่ารัก รู้สึกอบอุ่น สบาย ปลอดภัย เหมือนมาเที่ยวบ้านญาติ อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจาก Phuket Old Town แค่ไม่กี่ก้าว เดินกันเพลินเลยค่า ส่วนราคาก็น่ารักไม่แพ้กัน แถมเป็นราคาที่สบายกระเป๋ามาก ห้องที่แหม่มได้คือ ห้องพักแบบ Capsule เข้าพักได้ 5 คน จำนวน 2 คืน

Borbaboom Phuket_Lobby
มาถึงก็เดินเข้าไปเช็กอินกันเลยค่ะ

ไปถึงก็จะ 4 ทุ่มแล้ว มัวแต่ไปทำงานและหาอาหารเย็นทานกัน ที่นี่ปิด 4 ทุ่มนะ ก็รีบเข้าเช็กอิน พนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำดีมาก ให้การ์ดห้องมา มีค่ามัดจำ 300 บาท/บัตร ได้คืนเมื่อเช็กเอ้าท์ เลยขอมา 1 บัตร เพราะคิดว่าเข้าออกพร้อมกันแน่ ๆ เพราะหลัง 4 ทุ่ม ที่พักจะปิดให้ใช้บัตรเข้าออกประตูเล็ก ดีจังเหมือนญี่ปุ่นเลย แต่ญี่ปุ่นเค้าให้กดรหัสด้วย ขี้ลืมอย่างแหม่มปวดหัวทุกที 555 แต่ที่นี่แค่ใช้บัตรปิ๊บเองก็เข้าได้เลย สะดวกกว่ากันเยอะ

Borbaboom Phuket_1
ตรงนี้ก็เป็นมุมถ่ายรูปน๊า

ห้องพักที่นี่ มี 3 แบบ
1. Bunk Bed ห้องนอนรวมแบบเตียง 2 ชั้น
2. Capsule ห้องนอนแคปซูล
3. Single Room

ตามไปชมห้องพักแบบ Capsule ของแหม่มกันค่ะ เป็นห้องนอนสไตล์ใหม่ที่กำลังฮิตกันในประเทศญี่ปุ่น รออะไรละค่ะราคา 5 คน 2,050 บาท ต่อคืนเองนะ (ราคาอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล) ห้องอยู่ชั้น 3 แต่เดินขึ้นง่ายค่ะ กระเป๋าพวกเราก็ไม่ใหญ่ด้วย (ของแหม่มคนเดียว อิอิ) ห้องหมายเลข 35 เข้าไปถึงห้องน่ารักมาก เป็นเตียง 2 ชั้นแบบ Capsule นอนได้ 5 คน แต่พวกเรามากัน 4 คน ก็กำลังสบายเลยค่ะ มีห้องน้ำในตัว 2 ห้อง (อีกห้องมีม่านปิดเท่านั้น) มาเป็นกลุ่มนี่สะดวก ส่วนตัวเลย ที่นอนก็กว้างมาก นอนสบายสุด ๆ แอร์เย็นฉ่ำ

Borbaboom Phuket_5
ห้องพักอยู่ชั้น 3 ค่ะ มีผังแต่ละชั้นด้วย
Borbaboom Phuket_8
ห้องเลข 35 ของพวกเราค่ะ
Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_Capsule_1
ห้องพักแบบ Capsule ที่ได้รางวัลค่ะ น่ารัก สะอาด
Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_Capsule_2
สลับกันถ่ายค่ะ ^^ ครบ 4 คนล่ะ
Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_Capsule_3
มุมตรงอ่างล้างหน้า ตรงกลางระหว่าง 2 ห้องน้ำ
Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_Capsule_4
ห้องน้ำห้องนี้ใหญ่มาก อีกห้องลืมถ่ายมา แฮ่ะ ๆ

สำหรับที่นอนของแต่ละคน จะมีดวงไฟ ปลั๊ก ล็อกเกอร์ ราวตากผ้าและมีม่านปิดให้ด้วยค่ะ แหม่มได้เตียงใหญ่แบบนอน 2 คน แต่นอนคนเดียว กลิ้งสนุกเลย อิอิ ชอบจัง รู้สึกชอบมากกว่าที่ญี่ปุ่นที่เคยไปพักอีกนะ

Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel_Capsule
มองเข้าไปชมด้านใน จะมีอุปกรณ์สะดวกดีค่ะ
Borbaboom Phuket_6
กลับจากเที่ยวเค้าเปิดห้องไว้ทำความสะอาด ห้องอื่น ก็น่ารักไม่แพ้กันค่ะ ^^

ตามไปชมบรรยากาศนอกห้องกันบ้าง ใกล้ห้องพวกเราคือ สระว่ายน้ำขนาดเล็กค่ะ และที่กำแพงที่ทำเป็นคำว่า “summer all year long” ที่คาดว่าทุกคนต้องมาถ่ายที่ตรงนี้ ^^

Borbaboom Phuket_10
ถ่ายสระน้ำตอนกลางคืนมาให้ชม
Borbaboom Phuket_11
ด้านนอกมีห้องน้ำ 3 ห้อง
Borbaboom Phuket_3
“summer all year long”

ใกล้กันจะมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ รวม 3 ห้อง ก็สะดวกดีค่ะ ถ่ายลงไปตรงบันได ก็จะเห็นด้านล่างมีที่วางรองเท้า ก็วางก่อนขึ้นมาด้านบนกัน

Borbaboom Phuket_4
ตอนเช้า ออกมาถ่ายให้เห็นชัด ๆ อีกครั้งค่ะ
Borbaboom Phuket_2
ถ่ายบันไดมาจากชั้นบนค่ะ

ลงไปชั้นล่างสุด ก็จะมีตู้เย็น เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ครัวเล็ก ๆ ไว้ทำอาหาร มีไมโครเวฟสำหรับอุ่นอาหาร ตรงมุมนี้จะมีชา กาแฟ ขนมปัง ไว้ให้ลูกค้าด้วยค่ะ เสียดายพวกเราไม่ได้ใช้บริการเลย

Borbaboom Phuket_9
บรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางด้านล่างสุดค่ะ กว้างดี

ส่วนด้านหน้าตรง Lobby ก็ตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลย สายโซเชียลก็น่าจะชอบนะคะ ส่วนพวกเราก็ถ่ายรูปกันสนุกไปเลยค่ะ กว่าจะออกจากที่พักไปเที่ยวได้ 555++

Borbaboom Phuket_12
มุมนี้ก็ดูผ่อนคลายดีนะคะ
Borbaboom Phuket Poshtel and Hostel
ระหว่างรอก็ถ่ายรูป Lobby สวย สีฟ้าสดใสกัน

สำหรับที่จอดรถ ก็จอดตรงถนนหน้าโรงแรมได้เลย แต่ขอให้จอดในช่องการจอดรถยนต์นะคะ หากกลับมาดึก ๆ สามารถจอดได้ทั้ง 2 ฝั่งเลยค่ะ ส่วนทางด้านการบริการนั้น พนักงานทุกท่านที่คุยก็น่ารักสุด ๆ พูดคุยกับลูกค้าด้วยความเป็นมิตร แนะนำสถานที่กิน ที่เที่ยวต่าง ๆ สอบถามได้เรื่อง เต็มใจให้บริการมาก ๆ ขอบคุณมากรู้สึกประทับใจในฐานะลูกค้ามาก ๆ ค่ะ

Borbaboom Phuket_13
ขอบคุณสำหรับที่พักดี ๆ น่ารัก ๆ นะคะ รู้สึกประทับใจมาก

อย่างที่บอกในตอนแรก ที่พักอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เดินทางไปไหนก็สะดวกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Phuket Old Town ร้านอาหารดังเช่น ตู้กับข้าว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านไอศกรีมในซอยรมณีย์ วันอาทิตย์ก็จะมีตลาดถนนคนเดิน เรียกว่า หลาดใหญ่ ทุกที่ที่บอกมาสามารถเดินไปได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พัก น่ารักและน่าแวะไปเช็กอิน แหม่มขอแนะนำ Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel เลยค่ะ สำหรับใครที่มองหาที่พักราคาถูก ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท เท่านั้น เตียงนุ่มสบาย ความปลอดภัยสูง อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกสบายต่อการเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารก็ไม่ไกลจากที่พัก ที่นี่ตอบโจทย์ท่านได้ดีแน่นอนค่ะ รู้สึกประทับใจ ไว้จะกลับไปอุดหนุนค่ะ

Borbaboom Phuket_7
ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกสักหน่อย

Borbaboom Phuket Poshtel & Hostel
ถนนรัษฎา อำเภอเมือง ภูเก็ต
โทรศัพท์ 096-634-5025, ‭076-355-257‬
Email: borbaboom@gmail.com
#borbaboom #borbaboomphuket #phuket #thailand #ภูเก็ต #เมืองเก่าภูเก็ต #phuketposhtel #poshtel #phukethostel #beachvibes #travelphuket #travelblogger #travelthailand #hostellife #hostelphuket #poshtelphuket #phukettown