เปิดขุมทรัพย์ความอร่อยกับเทศกาลอาหารแคริบเบียน Centara Grand Central World

Pirates of the Caribbean เปิดขุมทรัพย์ความอร่อยกับเทศกาลอาหารแคริบเบียน ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 20 – 30 กันยายน 2561 นี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

DSCF7670
Pirates of the Caribbean @ The World

ขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเลแคริบเบียน ถูกรังสรรค์โดย เชฟเอ็ดดี้ โคควิน เชฟรับเชิญผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารสไตล์แคริบเบียน จัดมาให้ลองเพื่อให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่มีทั้งหมู่เกาะ ท้องทะเลอันสวยงาม และอาหารขึ้นชื่อของแคริบเบียน

 

DSCF7802
เชฟเอ็ดดี้ โคควิน และ ผู้ช่วย

พร้อมแล้วแหม่มจะพาคุณเปิดขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเลแคริบเบียน และอาหารสไตล์แคริบเบียนกันค่ะ สตาร์ทที่ เนื้อปลาคอดชุปแป้งทอด, สตูถั่วแดง, สตูเนื้อแพะ, ผัดปลาหมึก, มันเทศบด, ข้าวใส่ผลไม้, ไส้กรอกเลือด, ไส้กรอกปลา, ซุปถั่วเลนทิล, ซุปเนื้อ, ต้มแซ่บ, หมูหันสอดไส้, กะหล่ำปลีสอดไส้ปลา, ซีฟู้ดอบชีสสไตล์แคริบเบียน, สตูว์หมู, ปลาคอดย่างราดซอสสไตล์แคริบเบียน, หอยกาบอบสไตล์แคริบเบียน และเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมายเลยค่ะ

DSCF7744
สังเกตง่าย ๆ อาหารแคริบเบียน จะมีป้ายลวดลายแบบนี้ค่ะ อาหารธรรมดาจะป้ายสีล้วน

 

ถือว่าเป็นอาหารที่ไม่ค่อยคุ้นเคย แปลกดีนะ ส่วนรสชาติอยากบอกว่าดีหลายอย่างเลยค่ะ

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ งานนี้ยังมีซุ้มอาหารพิเศษไทย อินเดีย ญี่ปุ่น จัดมาให้เลือกอีกมากมาย
ไปชมในคลิปได้ค่ะ

ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบกัน ภาพที่ให้ชมเป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ ของจริงมีเยอะมาก

ส่วน Cocktail และ Mocktail ที่ลองชิมวันนี้จะมี Pina Colada, Rum Arranges, Ti Punch, Virjin Pina Colada, Virjin Planteurs Punch

เทศกาลอาหารแคริบเบียนพร้อมให้บริการ
สำหรับมื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารเท่านั้น
สำหรับมื้อเย็น เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม
สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

DSCF7795
เทศกาลอาหารแคริบเบียนพร้อมให้บริการ

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ Email : diningcgcw@chr.co.th