Mexicano เปิดตัว Carlos’s Creation Menu เมนูสุดว้าว!

ห้องอาหารเม็กซิกัน Mexicano เปิดตัว “Carlos’s Creation Menu” เมนูสุดว้าว! ที่จะเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษประจำทุก ๆ เดือนแบบไม่ซ้ำใคร โดย “เชฟคาร์ลอส บราโว” เม็กซิกันเชฟชื่อดังในตำนาน ซึ่งเชฟจะรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ให้สายชิมได้ลิ้มรสกัน ในแบบฉบับของ “South of the Border” ผสมผสานกับศิลปะอาหารในแบบ “Cal-Tex” ที่อร่อยไม่รู้ลืม พร้อมสาดสีสันความสนุกสนานให้มากกว่าที่เคย ด้วยความบันเทิงแปลกใหม่ เหมือนยกปาร์ตี้จากเมืองเม็กซิโกมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ

Mexicano
Mexicano – Carlos’s Creation Menu

เม็กซิกาโน่ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 25 ปี (1993) จากห้องอาหารเม็กซิกันต้นตำรับแห่งแรกในกรุงเทพฯ สู่ความตื่นตาตื่นใจบทใหม่ของอาหารเม็กซิกันร่วมสมัยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นได้อย่างครบถ้วน ต้องขอขอบคุณที่เชิญ maamjourney มาชิมเมนูใหม่ด้วยนะคะ ก่อนไปชมเมนูใหม่ก็ไปชมบรรยากาศงานกันหน่อยค่ะ

DSCF9851
GM กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน
DSCF9853
Master Chef Carlos Bravo
DSCF9855
เชฟโชว์การทำอาหาร Cooking Show
DSCF9861
อโวคาโด้เยอะมาก น่ากินเชียว
DSCF9809
บรรยากาศก่อนงานเริ่ม
DSCF9821
จัดดอกไม้สีม่วงสวยมาก
DSCF9830
บรรยากาศครัวเปิด

สำหรับเมนูสุดพิเศษเซ็ตแรกต้อนรับซัมเมอร์เดือนเมษายน 2561 จะมี 5 เมนูค่ะ

CAMARONES EN AGUACHILE Y TARTAR DE AGUACATE
กุ้งแช่อิ่มกรุบกรอบกับอะโวคาโดทาร์ทาร์รสกลมกล่อม ส่วนตัวแหม่มเป็นคนชอบอะโวคาโดนะ พอได้ชิมเมนูนี้ รสชาติมีความเปรี้ยว หวาน มัน ตัวกุ้งนี้เด้งอร่อยดี เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี จิ้มใส่ปากอย่างเพลิน ๆ แป๊บเดียวหมดแล้ว 555 อยากขอเพิ่ม !!!!

Mexicano_CAMARONES EN AGUACHILE Y TARTAR DE AGUACATE_1
CAMARONES EN AGUACHILE Y TARTAR DE AGUACATE
Mexicano_CAMARONES EN AGUACHILE Y TARTAR DE AGUACATE_2
เมนูนี้เรียกน้ำย่อยได้ดีทีเดียว

GORDITA DE COCHINITA PIBIL
แป้งข้าวโพดทอดสอดไส้หมูผัดปรุงรส แป้งข้าวโพดค่อนข้างเหนียวค่ะ แต่แป้งนี้เหนียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ไส้หมูผัดที่ทำเป็นฝอย ๆ นี่รสชาติอร่อยจัดจ้านมาก มีความเผ็ดนิด ๆ แต่บางคนบอกเผ็ดเลยล่ะค่ะ

Mexicano_GORDITA DE COCHINITA PIBIL_1
GORDITA DE COCHINITA PIBIL
Mexicano_GORDITA DE COCHINITA PIBIL_2
ให้เห็นไส้ชัด ๆ รสชาติจัดจ้านดี

HUACHINANGO CON ALMEJAS Y CHORIZO A LA VERACRUZANA
ปลากะพงแดงเนื้อชุ่มฉ่ำกับหอยสด ๆ และไส้กรอกโชริโซสไตล์เบรากุซ ได้ลองชิมแล้ว มันช่างเข้ากันทีแท้ทรู ตัวเนื้อปลาสดมาก หอยนี่หวานเลยล่ะค่ะ

Mexicano_HUACHINANGO CON ALMEJAS Y CHORIZO A LA VERACRUZANA
HUACHINANGO CON ALMEJAS Y CHORIZO A LA VERACRUZANA

FILETE DE RES CON MOLE NEGRO Y HABANERO
เนื้อสันในนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมย่างจนหอมกรุ่น เสิร์ฟมาพร้อมซอสแบล็คโมลและพริกฮาบาเนโร เอ๊ย เพิ่งเคยทานเนื้อย่างซอสช็อคโกแลต หั่นไปนี่แทบไม่ได้ออกแรงเลย ตัวเนื้อโคตรนุ่มมาก แต่ไม่มีความเผ็ดเลยทั้ง ๆ ที่ผสมกับพริกฮาบาเนโรที่มีความเผ็ดมาก เชฟเก่งจริง ๆ

Mexicano_FILETE DE RES CON MOLE NEGRO Y HABANERO_1
FILETE DE RES CON MOLE NEGRO Y HABANERO
Mexicano_FILETE DE RES CON MOLE NEGRO Y HABANERO_2
เนื้อนุ่มมาก อร่อย และ แปลกดีที่ราดด้วยที่มีซอสช็อคโกแลตเป็นส่วนผสม

TORRIJA DE TRES LECHES
เค้กสุดนุ่มชุ่มช่ำไปด้วยนมขนมหวานสไตล์เม็กซิกันแท้ โอยยยยย เมนูนี้แทบกราบกราน เพราะมันอร่อยในแบบที่แหม่มชอบเลยค่ะ เนื้อเค้กเด้งนุ่มอร่อย ฟินมว๊ากกกกกกก

Mexicano_TORRIJA DE TRES LECHES
TORRIJA DE TRES LECHES

ยังไม่จบในงานวันนี้ ยังมีเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ “เม็กซิกาโน่” ได้พัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง โดยได้คัดสรรบรรดาเตอร์กีล่าชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันไว้ที่บาร์แห่งนี้ เมนูเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้ของเม็กซิกาโน่ ได้แก่ La Hacienda Margarita, Margarita El Rey, Copa Especial La Hacienda and La Fruta Margarita และ Mexicano’sPisco Sour ไปชมภาพกันค่ะ

ปิดท้ายด้วยของขวัญน่ารัก ๆ จะมี มาการอง ช็อคโกแล็คให้ชิม และมีให้นำเขียงน่ารัก ๆ กลับบ้านด้วย ยังไม่หมดมีจับ Lucky Draw ขอบคุณมากเลยค่ะ

DSCF9921
ของขวัญแสนน่ารัก
DSCF9919
ของรางวัล Lucky Draw ชอบมากเลย ^^

Mexicano เม็กซิกาโน่ ส่วนตัวแหม่มคิดว่าอาหารมีรสชาติจัดจ้านดี มีเอกลักษณ์ตามสไตล์เม็กซิกันแท้ ที่สำคัญอร่อยค่ะ เพราะเชฟพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการเฟ้นหาวัตถุดิบที่แปลกใหม่และมีคุณภาพมากที่สุด วิธีปรุงที่พิถีพิถัน และวิธีการนำเสนออาหารแต่ละจานที่ครีเอทมากยิ่งขึ้นจนแหม่มต้องอยากมาเช็กอินอีกครั้งเลยค่ะ

DSCF9837
Mexicano ห้องอาหารเม็กซิกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
Mexicano เม็กซิกาโน่ ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรมแรมแบรนด์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ซอย 18
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.
มีวงดนตรีเม็กซิกันบรรเลงสดทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร)
มีเอลบรันซ์ (El Brunch) ให้เลือกอิ่มอร่อยในมื้อสายทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคา 800 บาท และเด็ก ราคา 200 บาท
มีบริการจัดเลี้ยงส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเทศกาลอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปี
สำรองที่นั่งโทร. 02 261 7100 หรือmexicano@rembrandtbkk.com
ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดี ๆ ของร้านเม็กซิกาโน่ และโรงแรมแรมเบรนดท์ กรุงเทพฯ ได้ที่ https://www.rembrandtbkk.com/restaurants/ และ www.facebook.com/rembrandtbkk