รีวิว Haven’t Met Hotel Silom โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองสุด ๆ

Haven’t Met Hotel Silom

Haven’t Met Hotel Silom

Haven’t Met Hotel Silom แฮฟเวิน เม็ท โฮเทล สีลม โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางย่านสีลมของกรุงเทพฯ ตกแต่งใหม่และทันสมัยที่โดดเด่นในเรื่องของทำเลมาก เรียกว่าลงจาก BTS ช่องนนทรี ก็ก้าวเข้าโรงแรมได้เลย จะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสุด ๆ ห้องพักก็สะอาด สีสันของห้องก็สดใส โดนใจเลยค่ะ

Haven’t Met Hotel Silom
Haven’t Met Hotel Silom

การเดินทาง ง่ายมาก แค่นั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงสถานีช่องนนทรี ใช้ทางออกหมายเลข 4 เดินลงไปก็เห็นอาคารของโรงแรมแล้วค่ะ สีฟ้าขาวสดใสมาก งานนี้ไม่มีหลงแน่นอน

DSCF4952
นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีช่องนนทรี จากสถานีมองเห็นโรงแรมเลยค่ะ
DSCF4954
ใช้ทางออกหมายเลข 4 แล้วเลี้ยวขวาค่ะ

ตามเข้าไปเช็กอินเลยค่ะ กริ๊ดดดดดดด อเมสซิ่งที่นี่มีแจกเเท็บเล็ตพร้อมติดตั้งแอป Haven’t Met Hotel App ที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการท่องเที่ยว มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต 4G ให้ใช้กันแบบฟรี ๆ ด้วยตลอดการพักผ่อนที่โรงแรม โดยพนักงานจะแนะนำวิธีการใช้ให้ ขอบอกว่าใช้ง่ายมากมีแนะนำร้านอาหาร สถานที่เที่ยว สามารถ add line chat คุยกับเพื่อนที่พักในโรงแรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เผื่อหาเพื่อนไปแจมทริปกันได้ เก๋มากมาย และไม่ต้องกังวลนะคะ จะมีการล้างข้อมูลในตัวเครื่องทุกครั้งที่เราคืนเครื่องแท็บเล็ต เป็นโรงแรมที่ใจป้ำจริง ๆ

Haven’t Met Hotel Silom_1
ถึงแล้วค่ะ แฮฟเวิน เม็ท โฮเทล สีลม
Haven’t Met Hotel Silom_2
แฮฟเวิน เม็ท โฮเทล สีลม จะเข้าทางนี้ก็ได้ค่ะ
Haven’t Met Hotel Silom_35
เดินเข้าไป Lobby เช็กอินตรงเคาน์เตอร์เลยค่ะ
Haven’t Met Hotel Silom_5
แจกเเท็บเล็ตพร้อมติดตั้งแอปที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการท่องเที่ยว ไว้ใช้ขณะพักที่นี่

คืนนี้ได้พักที่ห้อง 707 ในบัตรจะมีคูปอง Welcome Drink และคูปองอาหารเช้ามาให้ค่ะ ส่วนอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีสามารถใช้ได้เลยไม่มี password และพนักงานแจ้งว่าที่ชั้น 8 จะมีชา กาแฟ ขนม ไว้ต้อนรับฟรีด้วย ทานได้ตลอดเลย ไปจัดแน่นอนค่ะ

Haven’t Met Hotel Silom_20
โซฟานั่งพักบริเวณ Lobby ค่ะ
Havent Met Silom_Checkin
เช็กอินแล้ว เตรียมไปสำรวจในห้องกันค่ะ

ได้เวลาเอากระเป๋าไปเก็บและสำรวจห้องพักกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีทั้งหมด 70 ห้องค่ะ ส่วนแหม่มได้พักห้อง 707 อยู่ชั้น 7 หน้าลิฟท์เลย ใช้การ์ดเปิดเข้าไป เป็นห้องพักแบบ Awesome Rooms ขนาด 20 ตร.ม. ใช้พื้นที่คุ้มค่าดีจัง โทนสีในห้องก็รู้สึกผ่อนคลายดี โห เตียงใหญ่มาก นอนคนเดียวกลิ้งสบายเลยค่ะ หมอนก็จัดมาให้คนละ 3 ใบ ผ้าห่มหนาดูดีมีระดับ ใกล้เตียงจะมีโซฟานั่งเล่น โต๊ะทำงานที่มองเห็นสถานีรถไฟฟ้า BTS เลย

Haven’t Met Hotel Silom_7
เตียงใหญ่ เตียงเดี่ยว หนานุ่ม น่านอนมาก
Haven’t Met Hotel Silom_11
น้องกล่องบอกว่า นอนสบายเลยค้าบ
Haven’t Met Hotel Silom_13
หมอนคนละ 3 ใบ เยอะสุด ๆ หนุนสบายด้วย
Haven’t Met Hotel Silom_9
เตียงใหญ่กลิ้งสบายเลย

มาชมมุมอื่นในห้องบ้าง ห้องจะไม่มีตู้เสื้อผ้านะ จะทำเหล็กเป็นราวแขวนแบบเปิดเลย มุมนี้จะวางร่ม ตู้เซฟ รองเท้าเดินในห้อง มีเสื้อคลุมแขวนไว้ 2 ตัว ใกล้กันจะมีตู้เย็น และมินิบาร์ ถัดมาจะมี Ultra-slim smart TV จอแบบโค้งขนาด 40 นิ้ว ติดริมผนังห้อง

Haven’t Met Hotel Silom_15
มุมนี้ทำเป็นแบบเปิด แต่มีของครบครัน
Haven’t Met Hotel Silom_10
จากมุมนี้เห็นเกือบทั่วห้องเลย

ส่วนอ่างล้างหน้าจะจัดไว้ใกล้เตียง เก๋ดี ส่วนห้องน้ำกับห้องอาบน้ำจะแยกกันเลย เป็นสัดส่วนมาก แต่ประตูไม่สามารถล็อคได้น๊า อยู่คนเดียวก็ชิวไป 555++

Haven’t Met Hotel Silom_8
รอบ ๆ ห้องและห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ
Havent Met Silom_Toilet
มุมห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วน

สำรวจห้องเสร็จแล้วเดินขึ้นไปชั้น 8 บ้างค่ะ จะเป็น Cloud 9 All Day ห้องอาหารหลักของโรงแรมเปิดบริการตลอดทั้งวัน และต้องมาทานอาหารเช้าที่นี่นะคะ ขนาดไม่ใหญ่ บรรยากาศห้องเป็นกระจกมองเห็นวิวตึกและรถไฟฟ้าด้านนอก และที่ได้ใจมากตามที่พนักงานแจ้ง แขกที่พักสามารถมานั่งดื่มชากาแฟพร้อมขนมทานเล่นได้ฟรีแบบบริการตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ไว้ตอนเช้ามาสำรวจอาหารเช้ากันค่ะ

Haven’t Met Hotel Silom_16
แขกที่พักสามารถมานั่งดื่มชากาแฟพร้อมขนมทานเล่นได้ฟรี
Haven’t Met Hotel Silom_17
เข้ามานั่งเล่นด้านในห้องได้เลยค่ะ

และที่ห้องนี้ แหม่มได้รับประทานอาหารเย็นที่นี่ด้วย จะสั่งทั้งแบบตะวันออกและตะวันตก รสชาติถูกปากคนไทยทีเดียว จะมีซุปฟักทอง ซึ่งอร่อยดีมีความหวานด้วยแอ๊ปเปิ้ลด้วยหอมดีค่ะ หมูกระจก จะเป็นหนังหมูติดมันทอดกรอบจิ้มกับน้ำจิ้มหวาน ๆ อร่อยดี ต่อด้วยสลัดแซลมอนแซ่บอร่อยดีค่ะ ผัดไทยไร้เส้นกุ้งสด ทำได้ถึงรสถึงชาติอร่อยมากๆ น้ำซอสที่ใช้ผัดอร่อยค่ะ สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง เส้นหนึบ ๆ ดีค่ะ รสชาติมาตรฐาน ต้มยำกุ้ง เข้มข้นมากหัวกะทิล้วนๆ เลยค่ะ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวเนื้อเปื่อยนุ่มตัวซอสหอมเครื่องเทศรสกลมกล่อมถูกปาก

Havent Met Silom_Dinner Food
เมนูอาหารที่สั่งมาชิม

กินอิ่มแล้วก็ไปต่อชั้นดาดฟ้าของโรงแรมกัน จะเป็นส่วนของ Cloud 9 Casual Rooftop Bar บรรยากาศแบบเปิดมองเห็นวิวสวย ๆ ของกรุงเทพฯ และมองเห็นตึกมหานครได้อย่างเต็มตา ตรงมุมนี้ถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนมาถ่ายรูปเช็กอินเลยนะ ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำของโรงแรมอยู่ชั้นนี้ด้วย บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ

Haven’t Met Hotel Silom_23
Cloud 9 Casual Rooftop Bar
Haven’t Met Hotel Silom_19
มีสระว่ายน้ำของโรงแรมอยู่ชั้นนี้ด้วยค่ะ
Haven’t Met Hotel Silom_18
บรรยากาศรอบ ๆ Clound 9 Casual Rooftop Bar
Haven’t Met Hotel Silom_24
เริ่มมืดแล้ว แสงสวยเชียวค่ะ
Haven’t Met Hotel Silom_27
เห็นชัดมากว่าติดรถไฟฟ้า BTS มองไปก็สวยดี
Haven’t Met Hotel Silom_25
ลองถ่ายไฟแบบโบเก้ก็สวยดี

และที่เด่น ๆ เห็นจะเป็นมุมบาร์ จะมีบาร์เทนเดอร์มืออาชีพคอยสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มพร้อมลีลาสนุก ๆ ด้วย ซึ่งเครื่องดื่มมีมากมายเชียวค่ะ และที่นี่สามารถสั่งอาหารมาทานได้นะคะ ในเมื่อมาถึงชั้นนี้แล้ว ก็แลก welcome drink ก่อนเลยค่ะ ต่อด้วยสั่ง Mocktail & Cocktail มาชิมกันนิด ๆ หน่อย ๆ

Haven’t Met Hotel Silom_30
Cocktail : Red Velvet (320)
Haven’t Met Hotel Silom_31
Cocktail : World Best Mojito (320)
Haven’t Met Hotel Silom_32
Cocktail : Rose Kiss (320)
Haven’t Met Hotel Silom_33
คุณแฟ้ม บาร์เทนเดอร์ ฝีมือดี

สำหรับมื้อเช้า จะเป็นบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่ 06.00-10.00น. โดยจะจัดไว้ให้ที่ห้องอาหาร Cloud 9 All Day ชั้น 8 สำหรับครั้งนี้จะมีสเตชั่นไข่ มีหลากหลายเมนูให้สั่งทำกันสด ๆ ร้อน ๆ มีขนมปัง พร้อมเนยแยม ซีเรียล ฟรุ๊ตสลัด ฟิชแอนด์ชิป ข้าวผัดและสปาเก็ตตี้ที่ทำได้อร่อยเข้มข้นถูกใจมาก ผลไม้สดและบริการชา กาแฟ น้ำเปล่า น้ำผลไม้

Havent Met Silom_Breakfast
เมนูอาหารเช้าแบบง่าย ๆ แต่อิ่มท้อง

Haven’t Met Hotel Silom แฮฟเวิน เม็ท โฮเทล สีลม
ที่อยู่ 188-188/1 ซอยพิพัฒน์ 2 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ กรุงเทพมหานคร 10500
โทรศัพท์ 02 233 4442
Email : info@hotel-hm.com
Website : http://www.hotel-hm.com/

Haven’t Met Hotel Silom แฮฟเวิน เม็ท โฮเทล สีลม สำหรับโรงแรมนี้แหม่มว่าที่นี่สะดวกมาก ๆ เลย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งทั้งหลาย แถมมีเเท็บเล็ตพร้อมติดตั้งแอป Haven’t Met Hotel App ที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ ในการท่องเที่ยว ร้านอาหารแนะนำ ดีมากเลย ตอบโจทย์มากมาย ในราคาที่จ่ายแล้วคุ้มค่ามาก ๆ หากใครมากรุงเทพฯ เพื่อเที่ยวหรือทำธุระแนะนำเลยค่ะ