โคคา สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ปรับโฉมใหม่ New COCA New Concept

Meet Me At COCA_1

Meet Me At COCA

รู้หรือยัง โคคา สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ปรับโฉมใหม่ New COCA New Concept แล้วนะ งานนี้ maamjourney ได้รับเชิญไปชมการปรับโฉมใหม่ครั้งแรกของโคคา โดยเน้นการมีส่วนร่วมในการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน (COCA Sustainability) ตามแนวคิดหลักของผู้บริหารยุคใหม่ที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทลูกอย่าง โคคา บูทีคฟาร์ม อย่างเต็มกำลัง พร้อมเปิดให้บริการ อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018 นี้ และร่วมและชิมอาหารด้วยค่ะ

COCA Restaurant_2
COCA Restaurant #MeetMeAtCOCA

คุณแนท นัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ ทายาทธุรกิจร้านอาหารชื่อดัง โคคาสุกี้ ขึ้นบริหารร้านในเครือโคคาต่อจากคุณพิทยา เป็นรุ่นที่ 3 อย่างเป็นทางการในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท โคคา โฮลดิ้งอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมเฉลิมฉลองเมนูโคคา ด้วยเมนูสไตล์กวางตุ้งสูตรต้นตำรับกว่า 60 ปี พร้อมรับกับนโยบายการปรับปรุงสาขาเป็นสาขาแรกของ COCA 3rd Generation ที่พร้อมให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

Meet Me At COCA_5
คุณแนท นัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ

สาขาแรกของ COCA 3rd Generation เปิดตัวภายใต้การปรับโฉมใหม่ครั้งแรกของโคคา ทิ้งภาพลักษณ์เดิมพร้อมเดินหน้าปั้นแบรนด์ โคคา ด้วยโคคาโฉมใหม่ ที่มีการตกแต่งฉีกจากรูปแบบโคคาร้านเดิม ๆ อย่างที่คาดไม่ถึง ทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังคงคอนเซปหลักที่เน้นการมีส่วนร่วมในการรักษ์โลกอย่างยั่งยืนตามแนวคิดของผู้บริหารรุ่นใหม่

COCA Restaurant_5
เน้นการมีส่วนร่วมในการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน

ภายใต้คอนเซ็ป “60’s is the new 20’s” เน้นความมินิมอล พื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ มีการติดตั้งอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือบนโต๊ะอาหาร รองรับสำหรับทั้งที่ชาร์จแบบไร้สาย (wireless charger) และที่ชาร์จแบบหัวต่อยูเอสบี (USB) พร้อมติดตั้งประจำทุกโต๊ะภายในร้านใหม่แห่งนี้ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าในกลุ่มสังคมไร้เงินสด ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าผ่านระบบแอพลิเคชั่นที่หลากหลาย โดยเฉพาะช่องทางการชำระเงินผ่านระบบ QR Scan บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้ทันที ทันสมัยสุด ๆ

DSCF1420
บรรยากาศโต๊ะนั่งแบบห้องส่วนตัว
DSCF1431
โต๊ะนั่งแบบมี USB
COCA Restaurant_USB
ลองใช้ที่ชาร์จแบบหัวต่อยูเอสบี (USB) ประจำทุกโต๊ะสักหน่อยค่ะ

นอกจากนี้ภายในงานนี้ยังมีการเปิดตัว โคคา บูทีคฟาร์มอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของธุรกิจร้านอาหารในเครือโคคา ที่มุ่งเน้นการผลิตสินค้าออร์แกนิคออกสู่ตลาด โดยเฉพาะผลผลิตประเภทพริก ซึ่งโคคาใช้พริกที่เกิดจากการดูแลบ่มเพาะในฟาร์มกว่า 10 สายพันธุ์ นำมาทดลองและพัฒนาเพื่อป้อนสู่กระบวนการผลิตซอสสุกี้ โคคา ที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการและมีสีสันต์ตรงตามความต้องการของตลาดอย่างมีคุณภาพและเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

COCA Restaurant_7
เปิดตัว ผลิตภัณฑ์จากโคคา บูทีคฟาร์มอย่างเป็นทางการ
COCA Restaurant_น้ำอ้อยออร์แกนิค
น้ำอ้อย ออร์แกนิค สด หวานอร่อย

ในส่วนการชิมอาหาร ได้เวลาเปิดประตูงานแล้วค่ะ เข้าไปชมบรรยากาศการจัดงานกันบ้าง ขอบอกว่าน่ารัก อบอุ่นเป็นกันเองมาก มีการเชิญคุณสิงห์ คุณสังข์ คนปลูกข้าวมาด้วย

Meet Me At COCA_3
ได้เวลาเปิดงานเข้าไปร้านใหม่กันค่ะ
Meet Me At COCA_6
COCA ได้เชิญคุณสิงห์ คุณสังข์ มาพูดคุยเรื่องข้าวด้วย

COCA Centralworld มีอะไรใหม่!!?
เตรียมอิ่มอร่อยกับเมนูใหม่ ๆ ในบรรยากาศที่แตกต่างออกไป ที่ COCA Central World 28 พฤศจิกายนนี้ เริ่มจากจาน ถ้วย จัดมาใหม่ มีน้ำซุปด้วยกัน 5 ซุป ได้แก่ ซุปเนื้อ ซุปหม่าล่า ซุปไก่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน โกจิ ซุปปลา ซุปมิโซะสาหร่ายทะเล ส่วนเมนูอื่นก็ได้มาจากโคคา บูทีคฟาร์ม สำหรับวันนี้ได้ชิม

COCA CTW_Soup
ซุปเนื้อ ซุปหม่าล่า ซุปไก่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน โกจิ ซุปปลา ซุปมิโซะสาหร่ายทะเล

เริ่มจากเมนูพิเศษจากคุณพิทยาก่อนเลย นั่นคือ หมูสามชั้นตุ๋นเซี่ยงไฮ้ ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น ใช้ข้าว กข43 ที่มีสรรพคุณแก้เบาหวาน ชามนี้อร่อยมาก แหม่มนี่ทานจนหมดชามรวดเร็ว เพราะหมูอร่อย ไม่เค็ม ไม่มันจนเกินไป มีความกลมกล่อม ถึงเครื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นรากผักชี พริกไทย กระเทียมที่คลุกเคล้ามา ส่วนน้ำที่เคี่ยวหมูก็อร่อย แฮ่ะ ๆ อยากชิมอีกสักถ้วย แต่ขอเผื่อท้องกับติ่มซำและสกี้ก่อนค่ะ

Meet Me At COCA_7
เมนูพิเศษจากคุณพิทยา
Meet Me At COCA_8
หมูสามชั้นตุ๋นเซี่ยงไฮ้

เมนูทานเล่นและติ่มซำ
เริ่มจาก ปาท่องโก๋ทอด ปาท่องโก๋ตัวใหญ่ยักษ์ มีความยาวยาวเกือบศอก ของแท้และดั้งเดิมจากฮ่องกง ทานคู่กับนมข้นหวาน ยังคงอร๊อยอร่อยเหมือนเดิม ขนมจีบกุ้ง อร่อยตามแบบต้นตำรับฮ่องกงแท้ๆ ห่อมาก้อนโตเลยอัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งผสมหมูบด แถมมีกุ้งอีกตัววางมา กัดไปนี่เจอแต่กุ้ง ฮะเก๋าเห็ดทรัฟเฟิล ใส่ทองมาด้วย โอยอร่อยโดนใจแหม่มเลยค่ะ ทานไปนี่หอมเห็ดมาก

COCA Restaurant_ติ่มซำ
ขนมจีบกุ้ง และ ฮะเก๋าเห็ดทรัฟเฟิล
COCA Restaurant_ปาท่องโก๋ยักษ์
ปาท่องโก๋ทอด

เมนูสุกี้โคคา
เกี๊ยว 5 สี รสชาตินำไปลวกแล้วทานอร่อยค่า เส้นหมี่ 3 สี และ เส้นบุก ลวกกินอร่อยดีค่ะ ชอบทุกสีเลย สำหรับน้ำซุปก็เลือกโต๊ะละ 2 น้ำซุป ซึ่งมี ซุปหม่าล่า ซุปไก่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน โกจิ ซุปปลา ซุปมิโซะสาหร่ายทะเล จากนั้นก็เสิร์ฟ ชุดทะเลพร้อมผักสด และยังไม่หมดทีเด็ดของงานที่ได้ลองจะเป็น เนื้อหมูสไลด์ เนื้อวัวสไลด์ ก็นำมาจากโคคา บูทีคฟาร์ม ส่วน น้ำจิ้มสูตรต้นตำรับมากว่า 60 ปี ครั้งนี้เปลี่ยนมาใช้วัตถุดิบจากโคคา บูทีคฟาร์ม ยังคงความอร่อยดังเดิมเข้มข้นดี เติมพริก กระเทียมอีกนิดยิ่งอร่อย เลยค่ะ

COCA SUKI_Soup 2
ซุปหม่าล่า ซุปไก่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน โกจิ
COCA SUKI_Soup 1
ซุปปลา ซุปมิโซะสาหร่ายทะเล
COCA SUKI_3
ชุดทะเลพร้อมผักสด ๆ
COCA SUKI_6
เนื้อหมูสไลด์ เนื้อวัวสไลด์
COCA SUKI_8
เกี๊ยว 5 สี
COCA SUKI_7
โครงกระดูกหมูอร่อยมาก
COCA SUKI_10
ชุดเส้นบุก เส้นบะหมี่ 3 สี พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด
COCA SUKI_2
ลวกหมูมาทานกันสักหน่อย
COCA SUKI_11
ก็ลวกทะเลทานกันก่อนเลยค่ะ
COCA SUKI_12
ลวกเนื้อสไลด์น่ากินมาก

เมนูของหวาน
ซาลาเปาไส้ทุเรียนกวน ทำเป็นรูปทุเรียนเลยค่ะ ส่วนไส้ก็เป็นไส้ทุเรียนกวน อันนี้แป้งแข็งไปหน่อย อาจเพราะพวกเรามัวแต่ถ่ายรูปกันนานไปหน่อย >_< ตามด้วย ทาร์ตไข่โปรตุเกส ทาร์ตไข่สไตล์ฮ่องกง มาเก๊า ไส้เยอะ ไม่หวาน แป้งก็กรอบดี กินแล้วติดใจอร่อยเหมือนเดิม แหม่มชอบมากเลยค่ะ

COCA Restaurant_Dessert
ทาร์ตไข่โปรตุเกส และ ซาลาเปาไส้ทุเรียนกวน

อาหารทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่าน้้น โคคาสุกี้ ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้ทุกคนได้ชิมกัน ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำสูตรต้นตำรับฮ่องกง โดยเชิญเชฟจากฮ่องกงมาร่วมปรับปรุงสูตรให้ทุกท่านได้สัมผัสและลิ้มรสความสดอร่อย โดยไม่ต้องบินไปทานถึงฮ่องกง รอติดตามกันนะคะ

Meet Me At COCA_9
2 เชฟจากฮ่องกง ที่มาดูแลติ่มซำ
COCA Restaurant_6
COCA Restaurant

COCA Restaurant Thailand
1. โคคา เซ็นทรัลเวิลด์โทร 02-255-6365
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซา ชั้น 6 ห้อง B 610 ถ.ราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330
2. โคคา สุรวงศ์ โทร 02-234-1957
เลขที่ 8 ซอยอนุมานราชธน ถ.สุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500
3. โคคา สยามสแควร์ โทร 02-251-6337
เลขที่ 416/3-8 ถ.อังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330
4. โคคา เมกา บางนา โทร 02-105-1709
ชั้น 1 ห้อง 1102 และ ชั้น 2 ห้อง 2102 ถ.บางนา-ตราด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
5. โคคา สุขุมวิท 39 โทร 02-259-8188,02-258-9754
เลขที่ 1/1-5 ซอยสุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิทแขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
6. โคคา ไทม์สแควร์ 02-250-0050-2 246
อาคารไทม์สแควร์ ห้อง B1A B1B ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. 10110
7. โคคา บลูพอร์ต หัวหิน โทร 032-908-369
อาคารศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ห้องเลขที่ G06 ต.หนองแกอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

Meet Me At COCA_2
เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 นี้นะคะ

โคคาสุกี้ พร้อมเปิดให้บริการ อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 นี้
โคคา เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-255-6365
ชั้น 6 ห้อง B 610 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซา
ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. 10330
#COCACTW #COCASUKI #60COCA #MeetMeAtCOCA