สิงห์เขย่าตลาดน้ำดื่ม เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก

Singha Drink Water_A Part of You

สิงห์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาเขย่าตลาดน้ำดื่ม ไม่ว่าจะเป็น วี-วิโอเลต, เบเบ้-ธันย์ชนก, ย้ง-ทรงยศ และ South Side (เซาท์ไซด์) ภายใต้คอนเซ็ป “A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก น้ำดื่มอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค ผูกพันกันมาอย่างยาวนานเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ภายใต้การนำของผู้บริหาร คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

Singha Drink Water_A Part of You_2
ผู้บริหารและพรีเซนเตอร์ใหม่ “A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก

ขอแนะนำ 5 Brand Influencer ตัวแทนผู้นำความคิดและทรงอิทธิพลในด้านต่าง ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน น้ำดื่มสิงห์ ก็จะเป็นน้ำดื่มสำหรับทุกคน ตามไปชม Part ของแต่ละคนที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันออกไปด้วยไลฟ์สไตล์ แต่ไปต่อได้ด้วย ‘น้ำดื่มสิงห์’ กันค่ะ

Singha Drink Water_A Part of You_11
ขอแนะนำ 4 Brand Influencer ใครมีไลฟ์สไตล์แบบไหน น้ำดื่มสิงห์ ก็จะเป็นน้ำดื่มสำหรับทุกคน

วี-วิโอเลต วอเทียร์ The Voice Season 2 สาวเสียงดี มาดเซอร์สุดชิค ตัวแทนวัยรุ่น เด็กรุ่นใหม่ที่ไม่รอโอกาส แต่กล้าที่จะตามฝันที่ตนเองชื่นชอบในการเป็นนักร้อง กล่าวถึงน้ำดื่มเป็นปัจจัยสำคัญเลย ในชีวิตจริงยิ่งเวลาต้องอัดเสียง ร้องเพลง ต้องคอยใช้การจิบน้ำตลอดเพื่อดูแลสุขภาพ มีน้ำสิงห์อยู่เคียงข้างตลอดเป็น part ของวีเลย เติบโตมากับน้ำดื่มสิงห์

Singha Drink Water_A Part of You_6
วี-วิโอเลต วอเทียร์ The Voice Season 2

เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ดาราสาวที่เป็นไอดอล ที่หันมาออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ จนมีหุ่นที่สวยเป๊ะ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม จนสาว ๆ หลายคนต้องอิจฉา! จนทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของการออกกำลังกายให้กับสาว ๆ เธอคนนี้มีเทคนิคการดูแลสุขภาพ รวมถึงเคล็ดลับฟิตแอนด์เฟิร์มมากมายหลากหลายเลยทีเดียว น้ำดื่มขาดไม่ได้เลยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต นอกจากจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันแล้ว เทรนด์ของการดูแลสุขภาพยังเป็นปัจจัยที่ส่งเสริมการออกกำลังกายด้วย หากได้น้ำดื่มที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลกแล้ว รู้สึกมั่นใจถึงแม้จะเป็นน้ำเปล่าแต่เป็นน้ำที่มีรสชาติ บริสุทธิ์ที่มีแร่ธาตุ

Singha Drink Water_A Part of You_7
เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา

ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับซีรีย์วัยรุ่นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักและดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างฮอร์โมน และซีรีย์มากมายอีกหลายเรื่อง รู้สึกว่าเติบโตกับแบรนด์สิงห์มาตั้งแต่เด็กผูกพันกันมานาน น้ำดื่มเวลาทำงานออกกองเป็นผู้กำกับ ทำงานไม่ได้หากไม่สดชื่น น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญของชีวิต มีน้ำติดตัวอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยจิบอยู่ตลอด ทำให้สมองปลอดโปร่งคิดงานได้ตลอด

Singha Drink Water_A Part of You_8
ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง

South Side (เซาท์ไซด์) 2P และ Dj Tob 2 หนุ่มที่ไล่ตามฝันของตัวเองของการเป็นนักร้องแนวฮิปฮอปตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนต้องบอกว่ามีสาวกแฟนเพลงเป็นชาวฮิปฮอปมากมาย น้ำเปล่าสำคัญมากเวลาขึ้นคอนเสิร์ตขาดไม่ได้เลย ร้องเพลงแต่ละเพลงต้องคอยจิบน้ำตลอด มีความผูกพันกับน้ำดื่มสิงห์มาก เรียกได้ว่าเป็น part หนึ่งของชีวิตเลย ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับสิงห์อีกครั้ง

Singha Drink Water_A Part of You_9
South Side (เซาท์ไซด์) 2P และ Dj Tob

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มสิงห์ ได้รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสถาบัน NSF International ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลก ทำในแบบขวดน้ำแบบใสผู้บริโภคสามารถมองเห็นน้ำที่บรรจุอยู่ภายในได้ชัดเจน ดังนั้นมั่นใจได้เลยในความสะอาดของน้ำด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา โปร่งใส สะดวกต่อการพกพาค่ะ

Singha Drink Water_A Part of You_15
สลากโลโก้ พรีเซนเตอร์

ความสะอาดของน้ำดื่มสิงห์ การันตีด้วยโลโก้ของแบรนด์น้ำดื่มสิงห์ อีกทั้งน้ำดื่มผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ปัจจุบันน้ำดื่มสิงห์ใช้ขวดพลาสติกใส หรือขวด PET (โพลีเอทธิลีนเทเรฟทาเลต) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวี แล้วจึงปิดผนึกด้วยวิธีไมโครฟิลเตอร์ เพื่อรับประกันความบริสุทธิ์ สะอาดอย่างแท้จริง Trusted Drinking Water คุณเชื่อมั่นน้ำดื่มยี่ห้ออะไร

Singha Drink Water_A Part of You_13
สลากน้ำดื่มเป็นรูปของเราเอง
Singha Drink Water_A Part of You_1
“A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก

“A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก ภายในงานมีกิจกรรมที่เก๋มาก มีให้ถ่ายรูปทำสลากน้ำดื่มเป็นรูปของเราเองด้วย รับรองขวดเดียว ชิ้นเดียวในโลก ใครพลาดบอกเลยหาโอกาสยากมากที่จะมีภาพบนขวด งานนี้ maamjourney ก็ไม่พลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสิงห์ค่ะ แถมปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาววี วิโอเลต และ 2 หนุ่มแรปเปอร์ Southside มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยค่ะ