Jamba Juice เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาถึงไทยแล้ว

Jamba Juice Thailand

Jamba Juice Thailand

Jamba Juice หรือแจมบาร์ จูซ มาถึงเมืองไทยแล้วค่ะ เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาเหมาะมากสำหรับคนรักสุขภาพและชื่นชอบการทานน้ำผักผลไม้ที่หวานธรรมชาติปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง เมื่อนำผัก ผลไม้มาจับคู่กันแล้ว ก็จะเพิ่มเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน เพิ่มคุณประโยชน์ด้วยการเติมบูสท์ (Boosts) ที่มีให้เลือกหลากหลายถึง 3 ประเภทเมนู ได้แก่ สมูทตี้ (Smoothie) และ สมูทตี้ เพิ่ม บูสท์, น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) และ เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl)

Jamba Juice Thailand_7
Jamba Juice เครื่องดื่ม Lifestyle

พิกัด ร้านจะอยู่ชั้น G สยามพารากอน บริเวณบันไดเลื่อนฝั่งทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์ หากไม่ยากค่ะ หลง ๆ พารากอนแบบแหม่มยังหาเจอง่ายเลยค่ะ

Jamba Juice Thailand_10
พิกัดร้านจะอยู่ชั้น G สยามพารากอน

จะบอกว่าแหม่มเห่อของใหม่ก็ได้นะคะ อยากลองก็ต้องไปกิน แล้วมารีวิว อิอิ ตามไปชมหน้าร้านกันดีกว่า จะเป็นร้านเล็ก ๆ เหมาะกับสั่งกลับมากกว่า แต่ร้านก็มีที่นั่งให้นะคะประมาณ 4 โต๊ะเล็ก ๆ ค่ะ วันนี้ขอเลือกทานเมนูที่มีประโยชน์นิดนึง จริง ๆ ก็ดีทุกเมนูนะ แหม่มและเพื่อนเลยเลือกที่ชอบทานคือ

Jamba Juice Thailand_11
โต๊ะนั่งจะอยู่ทางขวามือของร้านนะคะ

เมนู Mango A Go Go (12 oz) ราคา 110 บาท
สีเหลืองสวยสดใส เฮลตี้ จะมีส่วนผสมของมะม่วง เสาวรส สตรอว์เบอร์รี่ ข้อดีของสมูทตี้คือเป็น non-fat ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเลย อร่อยแบบได้รสชาติของมะม่วงและเสาวรสแบบเน้นๆ สตรอว์เบอร์รี่หน่อย ดีมากเลยอยากให้ทุกคนมาลองชิมกันดูค่ะ

Jamba Juice Thailand_2
เมนู Mango A Go Go (12 oz)

เมนู Green Gataway กรีน เก็ทอะเวย์ (12 oz) ราคา 110 บาท
เป็นน้ำผักผลไม้ที่ไม่ใส่น้ำตาลเลย ซึ่งมีส่วนผสมของผักโขม, มะม่วง และโยเกิร์ต ที่นำมาปั่นรวมกัน เนื้อเนียนมากทำให้ทานง่ายดีต่อสุขภาพ

Jamba Juice Thailand_3
Green Gataway (12 oz) ราคา 110 บาท

เมนู 2 เครื่องดื่มนี้ก็น่ากินมากเลยล่ะค่ะ ปั่นมาได้เนียมมาก เครื่องปั่นเค้าก็ดีเลยค่ะ เห็นแล้วอยากมีไว้ที่บ้าน 555

Jamba Juice Thailand_9
เครื่องดื่มแก้วนี้ก็สีสวยสดใสน่าดื่มเชียวค่ะ
Jamba Juice Thailand_4
ปั่นได้เนื้อเนียนมาก

มาต่ออีก 2 ถ้วยค่ะ จะเป็นเอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) ซึ่งตัวเอนเนอร์จี้ โบลว์ นับว่ากำลังเป็นที่นิยมมากในเมืองนอก เพราะเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ แต่ให้พลังงานสูง เหมาะกับคนทำงานที่เร่งรีบและไม่ค่อยมีเวลา ใช้ทานหลังออกกำลังกายก็น่าจะดีนะคะ

Jamba Juice Thailand_8
เมนูเอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl)

เมนู Chunky Strawberry Bowl ราคา 180 บาท
แนะนำสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ เลยค่ะ จากหน้าตาในถ้วยมีการผสมผสานผลไม้กับคอนเฟลกให้ความอร่อยอย่างลงตัวไม่แพ้เครืองดื่มเลยนะ ก็จะมีกล้วย โยเกิร์ต กราโนล่า โปรตีนถั่วเหลืองและพีนัทบัตเตอร์ และจะมีลูกสตรอว์เบอร์รี่ฟรีซมาให้ด้วย ส่วนตัวชอบรสชาติค่ะ

Jamba Juice Thailand_6
Chunky Strawberry Bowl ราคา 180 บาท

เมนู Berry Acai Bowl ราคา 180 บาท
เบอร์รี่ถ้วยนี้แคลอรี่ต่ำกว่า Chunky Strawberry Bowl อีกนะ สีม่วงสวยดี ส่วนผสมจะมีกล้วย โปรตีนถั่วเหลืองและโยเกิร์ตที่ช่วยย่อยอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ ส่วนรสชาติแหม่มชอบสตรอว์เบอร์รี่มากกว่าค่ะ

Jamba Juice Thailand_5
Berry Acai Bowl ราคา 180 บาท

Jamba Juice เครื่องดื่มที่ห่วงใยและให้ความสำคัญสุขภาพ ทั้งในด้านวัตถุดิบที่สดใหม่ และไม่ใส่สารแต่งกลิ่น เป็นเคล็ด (ไม่ลับ) เพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน มาเริ่มต้นทานสิ่งดีๆ เพื่อสร้างสุขภาพดีๆ ให้กับร่างกายไปพร้อมกันค่ะ

DSCF2211
The Jamba Story

ติดตามข้อมูลได้ที่
Website : http://www.jambajuice.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/jambajuicethailand
IG : jambajuicethailand