FAVORTALE Dinner Show สุดคุ้มที่ Medici Kitchen & Bar

Medici_Dinner Show

Medici Dinner Show

รีวิวนี้จะพาไปชิมรสชาติความอร่อยของอาหารอิตาเลียนพร้อมกับแนะนำดูโชว์ “FLAVORTALE” เป็น Dinner Show ของห้องอาหารอิตาเลียน ที่ Medici Kitchen & Bar, Hotel Muse Bangkok แถวถนนหลังสวนกันค่ะ สำหรับลูกค้างานนี้แหม่มขอบอกว่าแค่ชมโชว์ก็คุ้มแล้วจ้า

Medici_Dinner Show
Medici Dinner Show

โชว์ “FLAVORTALE” จากฝีมือของ Xuan Xu ผู้ออกแบบท่าเต้นและอยู่เบื้องหลังความสวยงามของโชว์จาก Maggie Choo’s และ Sing Sing Theatre จะมี เปิดแสดงทุกคืนวันพุธ ตั้งแต่ 12 กรกฎาคม 2560 ถึง 27 กันยายน 2560 เท่านั้น ช่วงเวลา 18.30-21.30 น. การแสดงเริ่ม 20.00 น. แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

DSCF5161
ลงบันไดมาที่ร้าน Medici Kitchen & Bar, Hotel Muse, Bangkok

ก่อนไปชิมอาหารพร้อมชมโชว์ พาไปชมบรรยากาศของร้านกันสักหน่อย วันนี้พนักงานในร้านแต่งกายสีสันดีค่ะ ส่วนร้านต้องลงมาชั้นใต้ดิน บันไดลงมาอลังการมาก การตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค คุมโทนสีน้ำตาล ดำ ทอง ดูหรูหราดีค่ะ ออกจะมืดไปสักนิด แต่เหมาะกับร้านดีค่ะ ส่วนโต๊ะนั่งมีประมาณ 10 โต๊ะ และเป็นโต๊ะ Table ด้วย ของประดับโต๊ะก็ดู สวยงาม หรูหราเช่นกัน ตรงกลางห้องอาหาร จะจัดเป็นเวทีการแสดง ทุกโต๊ะก็จะเห็นการแสดงได้รอบเลยค่ะ

DSCF5164
ภาพรวมของบรรยากาศห้องอาหาร
DSCF5165
โต๊ะนั่งแบบโซฟา
DSCF5171
โต๊ะนั่งแบบ Table
DSCF5178
ของตกแต่งสำหรับใช้งานบนโต๊ะค่ะ

โปรโมชั่น อาหารอิตาเลียน ราคาดีพร้อมกับเพลิดเพลินกับการดู 3 โชว์อลังการ TASTING MENU WITH WINE PAIRING ไปชมอาหาร 3 เมนูสั่งพิเศษสำหรับแหม่มและเพื่อนในค่ำคืนนี้ค่ะ หากลูกค้าท่านใดมาก็เปิดดู A la carte นะคะ สนใจเมนูไหนก็สั่งได้ เมนูพิเศษจะไม่มีขายทั่วไปนะ แต่รับรองว่าเมนูปกติก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

DSCF5167
TASTING MENU WITH WINE PAIRING เมนูพิเศษเฉพาะค่ำคืนนี้เท่านั้น

ก่อนเริ่มมื้ออาหารก็มี Sparkling ให้คนละแก้ว ตามด้วยขนมปังหลากหลายชนิดให้กินเล่นระหว่างรออาหารเมนูพิเศษ เสิร์ฟพร้อมดิปปิ้ง/เครื่องเคียง กระเทียมอบโรสแมรี่ อร่อยมาก ๆ มีขอเติมหลายรอบเลย, ผักโขมผัด ไม่ได้ชิม, ทูน่าสเปรด รสชาติโอเคเลย หรือจะจิ้มน้ำมันมะกอก+บัลซามิคก็ดีหากใครไม่กินกับเครื่องเคียงค่ะ แต่นี้พวกเราก็เริ่มอิ่มกันแล้ว 555 เพราะความอร่อยของกระเทียมนั่นเอง

DSCF5187
ขนมปังหลากหลายชนิดให้ เสิร์ฟพร้อมดิปปิ้ง/เครื่องเคียง

ตามด้วย Amuse-bouche อามูสบุช เรียกน้ำย่อยสุด ๆ เป็นขนมปังกรอบ ท็อปด้วยตับไก่บดเนียน ๆ

DSCF5201
Amuse-bouche

Appetizer มาแล้ว
Soft southern Italian buffalo cheese with cherry tomatoes, rocket salad, basil pesto and Parma ham บูราต้าชีส (ชีสนมควาย) เสิร์ฟพร้อม พาร์ม่าแฮม มะเขือเทศเชอร์รี่ สลัดผักร็อคเก็ต และซอสเพสโต้โหระพา จิ้มชิมมะเขือเทศเชอร์รี่ก่อนเลย มีรสเปรี้ยวหวาน ส่วนบูราต้าชีส มาเป็นก้อนกลมรสชาติมัน ๆ ค่อนข้างจืดแต่พอทานคู่กันกับพาร์ม่าแฮมที่มีรสเค็มกินพร้อมกับสลัดร็อคเก็ตที่ราดเพสโต้ซอสก็ลงตัวมากเลยค่ะ

DSCF5197
Appetizer

สักพักพนักงานนำมะเขือเทศเชอร์รี่โรยด้วยพริกมาให้ ก็ลองชิมดูรสชาติจะออกหวานซ่อนเผ็ด ซึ่งได้เวลาจะแสดงชุดแรกค่ะ

DSCF5220
มะเขือเทศเชอร์รี่โรยด้วยพริก

เป็นการแสดง Chili Dance ที่มีความร้อนแรงด้วยสีแดง เป็นการเต้นสไตล์ Flamingo Dance ประยุกต์ เมนูที่เสิร์ฟจึงเป็นที่มาของของการชมโชว์ชุดแรก โอวววว มีสตอรี่

DSCF5225
การแสดง Chili Dance

จบการแสดงแรกก็เสิร์ฟ Main Course ต่อค่ะ
Grilled grass-fed beef tenderloin sliced with rocket, Grana Padano & balsamic reduction
เนื้อ tenderloin จากวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า grass-fed นำมาย่างด้วยระดับความสุกมีเดียมแรร์ ชิ้นหนาน่ากิน เสิร์ฟพร้อมกับผักร็อคเก็ต มะเขือเทศเชอร์รี่ ชีส Grana Padano และน้ำส้มบัลซามิครีดัคชั่น ส่วนเนื้อมีความหอมและนุ่มทีเดียว บดพริกไทยลงไปอีกนิดอร่อยเพลิน ๆ เลยค่ะ ยิ่งได้ทานคู่กับไวน์แดงยิ่งฟิน

DSCF5203
Main Course

สักพักพนักงานมาเสิร์ฟเมอร์แรงสีฟ้าหวานสดใส ซึ่งเป็นของหวาน Sweet แสดงว่าการแสดงชุดที่ 2 กำลังจะเริ่มแล้ว ตอนนั้นเวลาประมาณ 20.45 น. เพิ่งทานเนื้ออิ่ม ๆ เลยค่ะ อิอิ

DSCF5236
Sweet

ชื่อชุด Sweet Dance สไตล์บัลเล่ต์ประยุกต์ เป็นเรื่องราวรัก 4 เส้าของเหล่าตัวละครสาว ประกอบด้วย Caramel, Macarons, Cocoa และ Candy ตื่นตาตื่นใจดีนะ

DSCF5238
การแสดง Sweet Dance

Dessert ที่รอคอยมาเสิร์ฟแล้ว
Coffee Parfait with Madagascar vanilka gelatin and caramelized dry nuts
พาร์เฟ่ต์ที่แต่งจานสวยงามอลังการ เป็นไอศกรีมเจลาโต้รสกาแฟ เสิร์ฟพร้อมกับเยลลี่วนิลาจากมาดากัสก้า ในจานมีถั่วเคลือบคาราเมล ดอกอัญชัน ราดด้วยช็อคโกแล็ต ตัวเจลาโต้ไอศกรีมหอมกาแฟมาก รสชาติเข้มข้น หวานน้อย ลองกินรวมในคำเดียวอร่อยอ่ะ ขนมอิตาเลียนนี่อร่อยจริง ๆ

DSCF5230
Dessert

โชว์สุดท้ายปิดมื้อค่ำคืนนี้ ก่อนโชว์เช่นเคย พนักงานนำครีมชีสเกลือพริกไทยมาเสิร์ฟ มาเป็นช้อนเลยค่ะ ทานง่ายดี

DSCF5251
ครีมชีสเกลือพริกไทย

เป็นการแสดงชื่อว่า Salt & Pepper Dance เป็นการโชว์เต้นสไตล์ป๊อปปิ้ง+เบรคแดนซ์ของ 2 หนุ่ม เกลือกับพริกไทย มีความมัน เค็ม และ เผ็ดร้อน เก๋ดี

DSCF5258
การแสดง Salt & Pepper Dance

Event : Flavourtales – Imagine Flavors Can Dance
โปรโมชั่น FAVORTALE Dinner Show อาหารอิตาเลียน ราคาดีๆ พร้อมเพลิดเพลินกับการดู 3 โชว์อลังการ
ณ ห้อง Medici Kitchen & Bar โรงแรม Hotel Muse หลังสวน
ทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.30-21.30 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 กันยายน 2560
สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02-630-4000
จองออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ http://medici-italian-restaurant-bangkok.com/
** วันอื่น จะเป็นโอเปร่าโชว์ค่ะ **

ไปชมการแสดงโชว์เรียกน้ำย่อยกันค่ะ
หากอยากชมเต็ม ๆ ก็ไปที่โรงแรมได้ค่ะ

FAVORTALE Dinner Show นอกจากจะอิ่มอร่อยไปกับอาหารแล้ว ก็ยังมีความพิเศษของโชว์ด้วยแสง สี เสียง เอฟเฟ็กซ์อันตระการตา ที่ว่าด้วยเรื่องราวการแสดง เกี่ยวกับอาหาร เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ ออกมาเต้นได้เหนือจินตนาการเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำแบบใคร โรงแรมทุ่มทุนสร้างเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินดีมากเลยค่ะ แต่ได้ดูโชว์ก็คุ้มแล้ว