สิงห์ปาร์ค เชียงราย นำ 22 คู่รัก ขึ้น Balloon Love บอกรักบนฟ้า

Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017_Balloon Love

Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 Balloon Love

Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนที่สิงห์ปาร์ค ไร่บุญรอด อำเภอเมืองเชียงราย อีกกิจกรรมเด่นในงานเห็นจะเป็นการจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าบนบอลลูน เป็นที่เดียวของเมืองไทย ภายในชื่องานว่า “Balloon Love บอกรักบนฟ้า” จะเห็นบอลลูนเต็มน่านฟ้าเมืองเชียงรายกันเลยทีเดียว

DSCF3925
เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

สำหรับคู่รักคนดังที่ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสกลางอากาศ มี เชน ธนา ลิมปยารยะ และภรรยา เจม กณิการ์ ภูศรี รวมทั้ง คุณรุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักกีฬาพาราลิมปิก เทเบิลเทนนิส กับแฟนสาว นำทีม 22 คู่รักจดทะเบียนลอยฟ้าบนบอลลูน ฉลองวาเลนไทน์ ท่ามกลางหมอกหนาขาว โรแมนติกสุด ๆ

DSCF3839
เชน ธนา ลิมปยารยะ และภรรยา เจม กณิการ์ ภูศรี
DSCF3848
คุณรุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักกีฬาพาราลิมปิก เทเบิลเทนนิส กับแฟนสาว

และบางคู่เก๋ไก๋มาก จนต้องเข้าไปขอถ่ายรูป นายอาทิตย์ ศรีสมานมิตร กับ น.ส.ธัญญลักษณ์ ยาทะโน ได้แต่งกายแฟนซีในชุดสไปเดอร์แมนกับธอร์ โดยมองไปรอบ ๆ ในงานเห็นทุกคู่รักมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าท่องไปในอากาศ ชมความงดงามของเมืองเชียงราย

DSCF3850
นายอาทิตย์ ศรีสมานมิตร กับ น.ส.ธัญญลักษณ์ ยาทะโน

ในงานมีนายศักดิ์ชาย วงศ์กนิษฐ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานนำนายทะเบียนอำเภอเมืองเชียงรายมาจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ในครั้งนี้ด้วย

DSCF3953
Balloon Love นำ 22 คู่รักร่วมจดทะเบียนลอยฟ้าบนบอลลูนฉลองวาเลนไทน์
DSCF3858
ก่อนขึ้นบอลลูน ขอโชว์ทะเบียนสมรสกันหน่อยค่า
DSCF3993
บอลลูนทั้งหมด เตรียมนำคู่รักบินขึ้นสู่ฟ้า
DSCF4033
บอลลูนเยอะเลยค่ะ สวยงามมาก ชอบที่สุด

จากนั้นก็จะนำคู่รักไปฟาร์มทัวร์ ความรัก กันอย่างเพลิดเพลินเลยค่ะ ชมธรรมชาติภายในไร่สิงห์ปาร์ค เก็บสตรอว์เบอร์รี่ในไร่ ไปเลี้ยงอาหารยีราฟ สนุกสนานกันเลยค่ะ

DSCF4106
เพิ่งแต่งงานค่า อยากมีโมเม้นต์นี้ อิอิ
DSCF4061
ไปชมฟาร์มกันค่ะ Tour Farm
DSCF4094
คู่นี้น่ารักจังเลยค่ะ

ทั้งนี้ ในช่วงเย็นวันเดียวกัน มีการเปิดการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เพียสต้า 2017” ปีที่ 2 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท โดยมีนักแข่งบอลลูน จำนวน 32 ลูก จาก 14 ประเทศทั่วโลก อาทิ Red Heart, Love Bird, Dinosaur, High Kitty, Black Sheep, Robot, Angry Bee ฯลฯ

DSCF4133
มีการประกวด การสร้างสรรค์จากกล่อง U Beer ด้วยค่ะ
DSCF4139
มีซุ้มรูปหัวใจ ทำสวยมากเลยค่ะ
DSCF4154
บอลลูนเริ่มขึ้นแล้วค่ะ
DSCF4184
ขึ้นมาชมบนเนินดอกคอสมอสสวยงามมากเลยค่ะ
DSCF4191
อยู่ในดงดอกไม้กันเลยทีเดียว สดชื่นจริง ๆ
DSCF4206
เริ่มแข่งแล้ว คนเข้ามาชมเยอะมากเลยค่ะ

ช่วง 20.00 น. จะมีการแสดง แสง สี เสียงจากบอลลูน สวยงามตระการตามากเลยค่ะ

DSCF4244
การแสดง แสง สี เสียงของบอลลูน

ความสนุกยังมีอีกมากมาย ภายในงานจะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมาให้ความรื่นเริงกับทุกคนทุกวันด้วย วันที่แหม่มไปคืนแรกขอบอกว่ามันส์มาก ทุกคนลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน สนุกสุด ๆ ทั้งหมดนี้ สิงห์ปาร์ค เชียงรายเค้าจัดให้ฟรีเลยค่ะ

DSCF4220
Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017

ขอบคุณสิงห์ปาร์ค เชียงรายมากที่จัดกิจกรรม Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ส่วนตัวเป็นคนชอบบอลลูนมาก รู้สึกดีใจและประทับใจทุกครั้งที่ได้มางานบอลลูน อยากขึ้นบอลลูนที่เชียงรายสักครั้งเลยค่ะ หวังว่าครั้งหน้าคงได้ขึ้นบ้างนะคะ อิอิ งานมีถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ค่ะ ยังมีเวลาไปนะคะ