Oasis Outdoor Arena and Creative Market แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่

Oasis Outdoor Arena and Creative Market

Oasis Outdoor Arena and Creative Market

Oasis Outdoor Arena and Creative Market แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่กำลังจะเปิดให้บริการเต็มแล้ว งานนี้ maamjourney ได้รับเชิญจาก โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต หรือ Oasis Outdoor Arena and Creative Market ให้ไปชมสถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ สุดฮิปสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คนรักสัตว์ คนรักสุขภาพ คนรักการช้อปปิ้ง คนรักการทานอาหาร คนรักอาร์ต คนรักการชมคอนเสิร์ต/ชมโชว์ การแสดงพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่ผ่อนคลายพักผ่อนหย่อนใจใหม่ๆ มีสวนดอกไม้สวยสะพรั่งนานาพืชพรรณ เขียวชอุ่มกลางใจกรุง ปอดแห่งใหม่ของเมืองกรุง มาในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์เก๋ๆ

Oasis_7
คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ กล่าวต้อนรับพวกเรา
Oasis_1
Oasis Outdoor Arena and Creative Market สถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทยที่ได้มีการผสมผสานประสบการณ์ “เอาท์ดอร์” และ “อินดอร์” ไว้อย่างครบครันในพื้นที่เดียว “โอเอซิส” จะเป็นส่วนเติมเต็มไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ของคนเมืองและศูนย์การค้า “โชว์ ดีซี” จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบอินดอร์ได้ดีทีเดียว

Oasis_8
คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ แนะนำ Oasis Outdoor Arena and Creative Market

บรรยากาศงานก็สบายๆ ดีค่ะ คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ กล่าวต้อนรับพวกเราและเผยว่า “เราตั้งใจสร้างสรรค์ ‘โอเอซิสฯ’ ให้เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปและศูนย์กลาง ‘ไลฟ์สไตล์ เอาท์ดอร์’ ของกรุงเทพฯ ซึ่งทั้งชาวไทยและต่างชาติจะต้องไม่พลาดมาเยี่ยมชม ภายใต้ คอนเซ็ปต์ ‘Flower Garden in the City’ โดยสร้างสรรค์สวนสวรรค์ใจกลางเมืองที่จะมีดอกไม้นานาพรรณ มาผลัดเปลี่ยนสร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปีถึง 5 ฤดูกาล อีกทั้งยังได้มีการตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มนานาพันธุ์ ในส่วนของร้านค้า ร้านอาหาร โซนพักผ่อน รวมถึงการตกแต่งพื้นที่ด้วยงานอาร์ตแปลกตาอีกด้วย นอกจากนี้ โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ยังเตรียมกิจกรรม ‘สวนดนตรี’ (Music in the Garden) โดยเราชวนบรรดาศิลปินดนตรีตัวจริงมาร่วมแสดงสด และจะเปิดโอกาสให้นักดนตรีคลื่นลูกใหม่กับศิลปินขั้นเทพมาเล่นด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมสวนดนตรีจะเปิดให้รับชมฟรีทุกสุดสัปดาห์แรกของเดือน”

Oasis_2
Flower Garden in the City เดินเข้าไปในอาณาจักร Oasis เลยค่ะ

“โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” ช่วงเวลาปกติจะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (16.00-24.00 น.) โดยแบ่งเป็น 2 โซนหลักคือ
1. โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า พื้นที่ Entertainment ทุกรูปแบบ เร็วๆ นี้เตรียมรองรับงาน “อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O”
2. โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตลาดคอนเทนเนอร์แนวคิดสร้างสรรค์ โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “อีโค โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์” นั่นคือ ธุรกิจจะดีได้ ชุมชนสังคมแวดล้อมต้องดีด้วย เป็นการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจประโยชน์ทั้งของผู้ประกอบการ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมควบคู่กัน พื้นที่แนวสตรีทอาร์ตและให้ครอบครัวมาสังสรรค์ มาทำกิจกรรมร่วมกัน

Oasis_5
มีสวนดอกไม้ให้มาสโลว์ไลฟ์ เช็กอิน เซลฟี่กับบรรยากาศ นี่แค่บางส่วนค่ะ
Oasis_3
มี barber เก๋ๆ
Oasis_12
มุมกาแฟน่ารักๆ

ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านจตุรทิศ – พระราม 9 ติดกับ RCA คงจะสังเกตเห็นตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวอมฟ้าเรียงตัวกันเป็นรูปร่างแปลกตา คล้ายจะมีการสร้างเป็นร้านค้าหรืออะไรสักอย่าง บอกได้เลยว่าต่อไป “โอเอซิส” จะเป็นมากกว่าตลาดตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไป เป็นสถานที่เที่ยวที่เรียกได้ว่าครบทุกบรรยากาศ รับรองว่าทุกคนจะประทับใจกับความสวยงามของสวนดอกไม้ 5 ฤดูกาล ที่จะสลับสับเปลี่ยนให้ได้ชื่นชมตลอดทั้งปี ได้มาสโลว์ไลฟ์ เช็กอิน เซลฟี่กับบรรยากาศสุดชิลพร้อมมีของกินอร่อย และยังมีเพลงเพราะๆ กับกิจกรรม “สวนดนตรี” มาให้รื่นรมย์กันอีกด้วย

Oasis_6
ตู้คอนเทนเนอร์สีเขียวอมฟ้า คือ Oasis เข้าไปชมกันได้ค่ะ
Oasis_9
การแสดงดนตรีสดจากคุณโอ๊ค จักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิการบริหารนิตยสาร FHM
Oasis_10
บรรยากาศโรแมนติกมาก

ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย “โชว์ ดีซี” โดยจะมีค้าปลีกสุดล้ำ ช้อป & เอ็นจอย (Shop & Enjoy) ที่โดนเด่นไม่ซ้ำใครรายแรกในประเทศไทย ผสมผสานความบันเทิงรวมถึง K-Town (เมืองเกาหลี) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เคป๊อปขนานแท้ น่าจะโดนใจสาวกหรือติ่งเกาหลีแน่นอน

Oasis_14
เสร็จปีนี้แน่นอนค่ะ

ข่าวดีจาก “โอเอซิส”
พ่อค้าแม่ค้าแซ่บฟังทางนี้! จับจองพื้นที่ขาย “โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต” ภายใน 31 มี.ค. นี้ รับข้อเสนอเช่าพื้นที่พิเศษสุดๆ ติดต่อไปเลยที่ Call Center (097) 138-7374, www.oasisth.com และ www.facebook/Oasisth

Oasis_13
เข้าไปติดต่อที่สำนักงานได้ทุกวันนะคะ

การเดินทาง โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตั้งอยู่บนถนนจตุรทิศ สะดวกต่อการเดินทางด้วยหลากหลายเส้นทางรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีและพระราม 9 รวมถึงใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ ขาลงด่านพระราม 9 และขาขึ้นด่านอโศก 1

Oasis Map
สามารถไปตามแผนที่ของ Oasis ค่ะ

หรือ พิกัดตามนี้เลย

Oasis_11
ก่อนกลับ คุณประภาวัลย์ เวลาดีวงณ์ รองประธาน บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด กล่าวขอบคุณ
Oasis_15
น้องหมีของที่ระลึกจาก Oasis Outdoor Arena and Creative Market

Oasis Outdoor Arena and Creative Market แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง จะเป็นส่วนเติมเต็มไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ของคนเมืองและศูนย์การค้า “โชว์ ดีซี” จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบอินดอร์ ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันพุธที่ 13 เมษายนนี้แล้ว ด้วยคอนเซ็ปต์ฉีกแนวไม่เหมือนใคร ‘Flower Garden in the City’ กับสวนดอกไม้สวยสะพรั่งและนานาพืชพรรณเขียวชอุ่มบนพื้นที่กว่า 14 ไร่กลางใจกรุง ที่เล่ามาทั้งหมดอยากให้ทุกคนไปเที่ยวเลยค่ะ ต่อไปชีวิตคนเมืองจะสบายขึ้น ได้เจอสิ่งสวยงามและสดชืนดีต่อสุขภาพ และต้องขอบคุณที่เชิญไปร่วมงานชมสถานที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์นะคะ