อยากไปจมเขี้ยวเนื้อพรีเมี่ยมสุดฟิน ห้ามพลาดโปรบุฟเฟ่ต์ที่ ITO-KACHO เลยนะ

อยากทานเนื้อขอแนะนำที่ร้าน ITO-KACHO เลยค่ะ มาไม่ยากด้วยนะ เพราะร้านอยู่ที่ทองหล่อ 13 โครงการ Nihonmura ชั้น 1 ต้องขึ้นบันไดหรือลิฟต์ไป 1 ชั้นนะคะ พอไปถึงที่หน้าร้านก็จะเห็นโปรบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวส่งตรงจากญี่ปุ่น โปรนี้เพิ่มเริ่มเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 นี้เองคะ เห็นราคาแล้วถือว่าฟินและจับต้องได้สำหรับเมืองไทยเลยนะคะ

ITO-KACHO
ITO-KACHO

Platinum Course Buffet ราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 2,499 บาท ที่สามารถทานได้ไม่อั้น มีทั้งเนื้อวากิว เนื้อต่างๆ รวมถึงซีฟู้ด เช่น ปูทาราบะ กุ้ง หอยโฮตาเตะ ซูชิ สลัด ของหวาน เครื่องดื่ม ทั้ง เบียร์สด ไวน์ สาเก วิสกี้ อลังการงานจริงๆ บุฟเฟ่ต์นี้ถือว่าคุ้มมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานเนื้อ ในเวลา 2 ชั่วโมงเต็มๆ สามารถสั่งได้ทุกรายการในหน้านี้รวม 130 กว่ารายการเลยคะ

ITO-KACHO-1
Platinum Course Buffet ราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 2,499 บาท

แต่ถ้าหากไม่อยากทานเป็นบุฟเฟ่ต์ ก็ยังมีอาหารชุดเป็นเซตเนื้อระดับพรีเมี่ยม 6 แบบด้วยกัน
สำหรับวันนี้ได้ลองทาน เมนูชุดมัตสึที่รวมเนื้อชั้นดีแบบพรีเมี่ยม โดยนำส่วนต่างๆ จากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแบล็ควากิว โรสึ, เนื้อแบล็ควากิว โทกุโจบาระ, เนื้อแบล็ควากิว โทโมะบาระ, เนื้อแบล็ควากิว นากะบาระ, เนื้อแบล็ควากิว ไคโนมิ และ เนื้อแบล็ควากิวหมัก และชุดซีฟู้ดที่ทางร้านได้คัดสรรและจัดสรรให้เหมาะสมกับลูกค้า ขอบอกว่าชุดนี้ที่สั่งมาฟินมากมาย มีสลัดมันฝรั่ง เบียร์มาทานกับเนื้อด้วย มาชมกันค่ะว่าหน้าตาเนื้อและอื่นๆ ที่สั่งมาน่าทานแค่ไหน

ITO-KACHO-15
เชฟมาเสิร์ฟด้วยตัวเองเลยนะคะ และ ย่างเนื้อให้ด้วย
ITO-KACHO-9
เมนูชุดมัตสึที่รวมเนื้อชั้นดีแบบพรีเมี่ยม
ITO-KACHO-3
เนื้อแบล็ควากิวหมัก และ เนื้อหมูหมัก
ITO-KACHO-5
ชุดซีฟู้ค ปูทาราบะ กุ้ง หอยโฮตาเตะ
ITO-KACHO-6
สลัดมันฝรั่ง อร่อยเลยค่ะ
ITO-KACHO-4
ลิ้นวัวย่าง เหนียวหนึบแต่อร่อยค่ะ
ITO-KACHO-4-1
ลิ้นวัวย่างและใส่เครื่องเคียงของทางร้านค่ะ
ITO-KACHO-7
โอย เห็นภาพไปก็อยากทานอีกเลยค่ะ
ITO-KACHO-8
ทานเนื้อก็ต้องทานกับเบียร์สดนะคะ

ส่วนของน้ำจิ้มมี 3 แบบค่ะ คือ น้ำจิ้มแบบโชยุ สูตรของทางร้าน, น้ำจิ้มมิโซะที่นำเหล้ามาผสมครึ่งนึงและเกลือ ส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นจะทานกับเกลือและ เบียร์สด นะคะ แต่ถ้าหากไม่อยากทานเป็นบุฟเฟ่ต์ ก็ยังมีอาหารชุดเป็นเซตเนื้อระดับพรีเมี่ยมด้วยนะ เราสามารถเลือกได้

ITO-KACHO-11
ตัวอย่างเมนู Yuki Set
ITO-KACHO-12
ตัวอย่างเมนู Hana Set
ITO-KACHO-14
การทานบุฟเฟ่ต์
ITO-KACHO-10
ไอศกรีมมาในครกหิน ขอบอกว่าอร่อยมาก

บุฟเฟ่ต์เนื้อ วันนี้จัดแค่เบาๆ เองนะคะ ยังอิ่มอร่อยมากมาย ร้าน ITO-KACHO เปิดเฉพาะช่วงเย็นตั้งแต่ 17.00-24.00 น. เท่านั้นนะคะ หากสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่โทร 0-2185-3338 ที่นี่มีห้องส่วนตัวด้วยนะคะ อย่าลืมโทรจองก่อนนะคะ เพราะเชฟบอกว่าในเย็นวันศุกร์ร้านจะค่อนข้างคึกคักมากมายคะ