Cheesecake ชีสเค้กอร่อยต้องนึกถึงฟาร์มดีไซน์ Farm Design

Cheesecake ชีสเค้กอร่อยต้องนึกถึงฟาร์มดีไซน์ Farm Design

 

เมื่อนึกอยากทานชีสเค้ก Cheesecake มีร้านในดวงใจกันมั๊ยค่ะ ส่วนแหม่มมีค่ะ คือ ชีสเค้กของฟาร์มดีไซน์ ร้านขายชีสเค้กอันดับ 1 จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยที่ร้านจะมีชีสเค้กหลากหลายดีค่ะมีให้เลือกถึง 12 รสชาติ วัตถุดิบต่างๆ ก็ใช้ของนำเข้ามาจากญี่ปุ่น และจะมีอยู่ 1 ชนิดที่เป็นสเปเชียลเมนู ออกมาเฉพาะเทศกาล และหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และมีเมนูพิเศษออกมาโปรโมชั่นกันตลอดเลยค่ะ แค่คิดว่าแต่ะละเทศกาลจะทำชีสเค้กออกมาแบบไหนนะก็สนุกในการชิมแล้วค่ะ

Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_2
ชีสเค้กหลากหลายดีค่ะ มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ นอกจากชีสเค้ก ก็ยังมีพุดดิ้ง บราวนี่
Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_11
ได้รสชาติ Cheesecake เต็มๆ

จุดเด่นของชีสเค้กร้านนี้อยู่ตรงที่เป็นชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นเลยค่ะ ตัวเนื้อเค้กจะฟูเบา ถ้าเป็นชีสเค้กรสชาติอะไร ก็จะผสมส่วนผสมนั้นลงไปในตัวชีสเค้กเลย ไม่มีท้อปปิ้งราดเช่น ชีสเค้กชาเขียว ชีสเค้กเสาวรส เป็นต้น นอกจากชีสเค้ก ก็ยังมีพุดดิ้ง บราวนี่ และเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมบริการอีกด้วยนะ

Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_3
ชีสเค้กในตู้น่าทานทุกอย่างเลย
Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_10
ช่วงนี้ใบไม้เปลี่ยนสี บรรยากาศภายในร้านก็มีใบไม้แดงด้วย

ครั้งนี้ไปทานที่ Terminal 21 มาค่ะ สำหรับวันนี้ขอเสนอเมนูชีสเค้กและเครื่องดื่มที่ไปทานมาล่าสุดค่ะ おSpecial !! “Lava Cheesecake” จะมีทั้งหมด 3 รสชาตินะคะ จะมี Strawberry Lava Cheesecake, Matcha Lava Cheesecake,Choco Lava Cheesecake แต่วันนี้เลือกทาน

Matcha Lava Cheesecake  ราคา 95 บาท
สำหรับเมนูนี้ เป็นเมนูโปรโมชั่นพิเศษของทางร้าน ชีสเค้กสอดไส้อัดแน่นด้วยชีสเค้กเสิร์ฟอุ่นๆ จากเตา มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ตอนเฉาะ เอ๊ย เรียกว่าตอนทานชีสเค้กนี่ไหลเยิ้มออกมาเป็นลาวาเลยหละ รสชาติลาวาเข้มข้น มาสีเข้มเลย ^__^ ส่วนวิปครีมก็เนื้อนุ่มอร่อย สรุปติดใจเมนูนี้เลยค่ะ ไว้จะหาโอกาสมาลองอีก 2 รสชาติเพื่อความฟินค่ะ

Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_6
おSpecial !! “, Matcha Lava Cheesecake”
Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_7
ชีสเค้กลาวาไหลมาเยิ้มๆ อร่อยค่ะ ^__^

Strawberry Cheesecake Frappe ราคา 125 บาท
ส่วนเครื่องดื่มก็ยังติดใจความฟิน ฟรุ้ง ฟริ้ง จากการนำสตรอว์เบอร์รี่สดมาผสมกับชีสเค้กซีกเนเจอร์ของร้านที่มีความหอมมันเฉพาะตัวบวกเข้ากับนมสดปั่นรวมกันแล้ว ให้ความหอม หวาน มัน ท็อปปิ้งด้วยวิปครีมแยมสตรอเบอรี่สด ชีสเค้ก และครัสท์ กรุ๊บกรอบ รับรองว่า ฟิน ฟรุ้ง ฟริ้ง อร่อยจนหมดแก้ว ฟินไปอีกเมนู

Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_8
Strawberry Cheesecake Frappe ราคา 125 บาท
Cheesecake_ชีสเค้กฟาร์มดีไซน์_9
ขอถ่ายรูปคู่ Strawberry Cheesecake Frappe หน่อยค่ะ

จากได้ลิ้มรสชาติ ชีสเค้ก Cheesecake ที่ Farm Design อร่อยดีนะคะ แต่รสชาติดั้งเดิมจะเหมือนที่ฮอกไกโดจริงๆ หรือไม่นั้น ต้องขอไปลองก่อนนะแล้วจะกลับมาบอก อิอิ (แล้วเมื่อไหร่จะไป) อย่างที่บอกมีชีสเค้กมาให้ลองชิมถึง 12 ชนิด แต่แหม่มเองเพิ่งลองไปไม่กี่รสชาติเองค่ะ คงต้องลองให้ครบด้วยล่ะงานนี้ ใครที่ชอบทานชีสเค้ก ห้ามพลาดเลยนะคะแล้วมาร่วมลุ้นกันค่ะว่า งานฉลองเทศกาลปีใหม่ ทางฟาร์มดีไซน์จะมีส่งความสุขเมนูแบบไหนมาบ้างนะคะ ^^