กินแล้วเฮงกับชุดอาหารมงคลตรุษจีนปีจอ 2561 ที่ Summer Palace

Chinese New Year Set Menu_Summer Palace

maamjourney ได้รับเชิญจากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้ไปร่วมชิมอาหารมงคลฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ เพื่อต้อนรับนักษัตรปีจอที่จะจัดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้วยอาหารมงคลที่ถือว่าเป็นอาหารแห่งความโชคดีเป็นอาหารมื้อพิเศษรสเลิศระดับจักรพรรดิ เสริมความเป็นสิริมงคล ความโชคดีและมั่งมีศรีสุขในเทศกาลตรุษจีน Chinese New Year Set Menu หรืออาหารมงคลตรุษจีน ถูกรังสรรค์ด้วยฝีมือของ เชฟ หาน หลง หัว หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีนรสชาติต้นตำรับ ฝีมือฉมัง รับรองว่าถูกปากกันอย่างแน่นอน ก่อนไปชิมอาหารมงคลที่สุดอลังการ ไปชมรีวิวรูปแบบคลิปก่อนไปชมภาพนิ่งค่ะ สำหรับครั้งนี้ได้ชิม Chinese New Year Continue Reading →

Summer Palace สุดยอดอาหารจีนตำรับกวางตุ้งแท้

Summer Palace_InterContinental Bangkok_1

ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารจีน ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักร้านอาหารจีนตำรับกวางตุ้งแท้ ซัมเมอร์ พาเลซ Summer Palace ร้านอยู่ในชั้น M โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้บริการอาหารกวางตุ้งแท้ ติ่มซำตำรับฮ่องกง รวมไปถึงซีฟู้ด บาร์บีคิวและอาหารมังสวิรัติ ภายในร้านตกแต่งสวยงามหรูสไตล์จีน ความกว้างขวางในการรองรับแขก และมีห้องส่วนตัวหลายห้องเลยค่ะ ส่วนห้อง VIP ก็จะมีโต๊ะในห้องที่ใหญ่ที่สุด รองรับลูกค้าได้มากถึง 20 คน อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารและภาชนะที่ใช้คุณภาพดี มีเทคโนโลยีในการหมุนโต๊ะด้วยค่ะ แต่กดปุ่มโต๊ะกลมด้านในก็จะหมุนได้รอบเลยค่ะ เริ่ดมาก สำหรับมื้อนี้ได้รับเชิญจากโรงแรมให้ไปชิมฝีมือเชฟคนใหม่ เชฟ Continue Reading →

ชวนไปลิ้มรสอาหารสมุนไพรจีนบำรุงร่างกาย ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ

Chinese Herbs Promotion ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองเมนูสุขภาพจากสมุนไพรจีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายผสานความอร่อยเข้ากับศาสตร์แพทย์แผนจีน รสชาติระดับห้าดาว รับประกันโดยเชฟ กอ เอง ยิว หัวหน้าเชฟห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ผู้เคยชนะจากการแข่งขันรายการเชฟกะทะเหล็ก Chinese Herbs Promotion ฟื้นฟูสุขภาพง่ายๆ เพียงรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ของสมุนไพรจีน อาทิ ซุปไก่ข้นกระเพาะปลาสด ซุปม้าน้ำนกพิราบตุ๋นสมุนไพรจีน ซี่โครงหมูอ่อนปลิงทะเลเป๋าฮื้อหม้อดิน เป๋าฮื้อเป็ดย่างเกาลัคหม้อดิน และ รังนกเยลลี่พีชในน้ำบ๊วยร้อนหรือเย็น เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นเพียง Continue Reading →

อิ่มเอมอิ่มบุญกับอาหารเจเพื่อสุขภาพที่ห้อง Summer Palace Intercontinental Bangkok

อิ่มเอมอิ่มบุญกับอาหารเจเพื่อสุขภาพที่ห้อง Summer Palace Intercontinental Bangkok ห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้ร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจ เพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัคว์ให้ได้บุญ โดยปีนี้ถือเป็นปีมหามงคล มีเทศกาลเจ 2 ช่วง ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน – 2 ตุลาคม และ 24 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2557 Continue Reading →