ปักหมุดความอร่อย Riverside Grill โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

Riverside Grill Royal Orchid Sheraton

Riverside Grill ร้านอาหารและบาร์ร่วมสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นห้องบาร์ แอนด์ กริลล์ อยู่บริเวณชั้น G ของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โรงแรม 5 ดาวที่อยู่คู่กับกรุงเทพมหานครมานาน สำหรับมื้อนี้ได้รับเชิญจากโรงแรม ให้ไปชิมอาหารที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ค่ะ บรรยากาศร้านดีทีเดียวเชียว ห้องอาหารได้ถูกจัดแบ่งอย่างลงตัวออกเป็น 2 โซน ทั้งแบบห้องปรับอากาศ และแบบรับลมริมน้ำ เสียดายวันนี้ฝนเหมือนจะตกเลยเลือกมานั่งด้านในแทน แต่ก็มีช่วงที่ได้นั่งด้านนอกดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ นะคะ Drink Moana Continue Reading →

บุฟเฟ่ต์อาหารจีนทุกมื้อค่ำวันพุธ ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนออร่อยได้ไม่อั้นทุกค่ำคืนวันพุธ Chinese Buffet เป็นอาหารจีนจากต้นตำรับเสฉวน เซี่ยงไฮ้ และกวางตุ้ง มีให้เลือกหลากหลายเมนู สุขภาพดีด้วยซุปเสฉวนกับซีฟู้ด ซุปเห็ดหอมยาจีน อิ่มท้องกับเมนูจานหลักด้วยปูนิ่มผัดพริกไทยดำ หน่อไม้ทะเลเจี้ยนน้ำมันหอย ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว ปลิงทะเลน้ำแดง หมูหันฮ่องกง เป็ดปักกิ่งกับซอสสูตรพิเศษ และตบท้ายด้วยของหวานเมนูดังเยอะแยะมากมาย แฟนพันธุ์แท้อาหารจีนไม่ควรพลาด ไลน์อาหารจีน คร่าว ๆ จากที่กวาดสายตาไปรอบนึง ไลน์เยอะมากมายไม่ว่าจะเป็น Peking Duck, BBQ Duck, BBQ Continue Reading →

Buffet Sunday Brunch@Feast Royal Orchid Sheraton

ได้มีโอกาสไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Feast ที่โรงแรม Royal Orchid Sheraton อีกครั้ง ไม่ได้มาร่วมปีเลยนะคะ แต่อาหารที่นี่ยังอร่อยเหมือนเดิมเลย เป็น Buffet Sunday Brunch ที่อลังการมากตั้งแต่ไปทานหลายที่มา ทุกอย่างคุณภาพ สด ใหญ่ ไลน์อาหารครบซะยิ่งกว่าครบจัดเต็มทุกสิ่งอย่างทั้ง Lobster และ Seafood ไม่อั้น โปรโมชั่นพิเศษ บุฟเฟ่ต์ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 3 พฤษภาคม.-26 กรกฎาคม 2558 โดยมีโปรโมชั่น Continue Reading →