เช็กอินฟินเว่อร์กับร้านบรรยากาศดี Breezeo @ Royal Cliff Hotels Group

BreeZeo Restaurant-1

ขอแนะนำร้านบรรยากาศโมเดิร์นหรูริมทะเลอีกระดับในพัทยา ชื่อร้านอาหาร Breezeo ที่ Royal Cliff Hotels Group แถวเขาพระตำหนัก งานนี้มาเที่ยวพัทยาทั้งที ก็ต้องให้รางวัลตัวเองด้วยการไปดินเนอร์มื้อพิเศษ ทานอาหารดีๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินในฝั่งทะเลอ่าวไทยจนถึงยามค่ำคืน อาหารแนวชิคสไตล์ มีอาหารมากมาย บาร์บีคิวริมชายหาด พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลที่เป็นที่นิยมกว่า 100 ชนิดจากทั่วโลก และค็อกเทลของที่นี่ได้รับรางวัล ที่ชอบมากเห็นจะเป็น ค็อกเทล DIY ราคาแก้วละ 320 บาท สร้างค็อกเทลของคุณเอง, ตั้งชื่อ และให้แขกท่านอื่นๆได้ลองชิม ถ้าพวกเขาเหล่านั้นชอบจริงๆ Continue Reading →

Royal Cliff Hotels Group พัทยา ที่พักดี ติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้เอง

Royal Cliff Hotel Group_1_New

Royal Cliff Hotels Group ที่พักดี ติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้เอง ไม่ต้องไปไกลถึงกระบี่ ภูเก็ต ที่นี่ก็มีทะเล จุดเด่นของที่รอยัล คลิฟ คือ ติดทะเล เราจะได้พักผ่อนท่ามกลางวิวทะเลอย่างใกล้ชิด เมื่อ 28-29 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้หนีร้อนเมืองกรุงไปพักผ่อนที่พัทยา มาถึง รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล บาย รอยัล คลิฟ Continue Reading →

ตื่นตาตื่นใจ Lamborghini กว่า 40 คัน ณ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

Royal Cliff_Lamborghini

เมื่อวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ไปพักผ่อนที่ Royal Cliff Hotels Group! รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ตื่นเต้นมากเมื่อได้พบกับขบวน กระทิงคันงามจาก Lamborghini Club Thailand ที่เป็นรถ Supercar กว่า 40 คัน สำหรับเราชื่นชอบ Ferrari นะ แต่เมื่อเจอขบวน Lamborghini & Continue Reading →