Super Sports จับมือ TP12 Custom Team จัดงาน Supersports EXPO 2018

TP12 Custom Team_Super Sports

Super Sports จับมือกับ TP12 Custom Team จัดงาน Supersport EXPO 2018 งานมหกรรมงานแสดงสินค้ากีฬาและนวัตกรรมสินค้ากีฬาแห่งปี Supersports EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 – 4 มีนาคม 2561 ณ ฮอลล์ EH 100 Bitec บางนา เปิดงานโดย โทนี่ Continue Reading →

อีกก้าวใหม่สำคัญของ TP12 Custom Team

TP12 Custom Team_TP12 SINGHA MOTORSPOR x Oakley_1

อีกก้าวใหม่สำคัญของ TP12 Custom Team เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก บล็อกนี้เลยขอโอกาสสัมภาษณ์คุณจารุจินต์ ไชยะกุล หนึ่งในตัวแทนของทีม TP12 Custom Team เป็นดีไซน์มือฉมังของทีมอีกคนที่มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองชัดเจน รักและกล้าในสิ่งที่ทำ ชิ้นงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งกำลังมีผลงานออกแบบ Limited ที่ทำร่วมกับ Oakley by Element72 ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายน 2560 นี้ แนะนำตัวเองหน่อยค่ะ  ผม-จารุจินต์ ไชยะกุล หรือจะเรียกว่าจินก็ได้ครับ ทำงานอยู่ทีม TP12 Custom Team เป็นคนชอบออกแบบ Continue Reading →

ครั้งแรกกับการขับโกคาร์ทที่สนาม IMPACT Speed Park

IMPACT Speed Park_Muangthong Thani

ครั้งแรกของ maamjourney กับการขับโกคาร์ทที่ IMPACT Speed Park สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งใหม่มาตรฐานโลก พร้อมระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูงสุด ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ “ใคร ๆ ก็สนุกเต็มสปีดได้” ปกติไปชมและทำข่าวกีฬาโกคาร์ทอย่างเดียวไม่เคยขับ งานนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะไม่ได้ขับรถมานานแต่ลงมาขับโกคาร์ทเลย ยังกะลงสนามแข่ง 555 แต่สนามจะเป็นอย่างไรตามไปชมกันค่ะ แหม่มไปวันธรรมดา สนามเปิดเวลา 16.00 – 24.00 น. หากวันเสาร์ – อาทิตย์ Continue Reading →

เปิดตัวทีมแข่ง TP12 กับรถคันใหม่ Ferrari 488 “Hanuman of Siam” อย่างอลังการ

TP12 Singha Motorsport_Hanuman of Siam

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา maamjourney ได้ไปงานแถลงข่าวความพร้อมของทีม TP12 Singha Motorsport ทีมรถแข่งสัญชาติไทย โดย 2 นักขับ คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ยอดนักขับชาวไทย และ คาร์โล แวน แดม นักขับชาวเนเธอร์แลนด์ พร้อมด้วย ทีเซียน่า บอร์กี้ สปอร์ตไดเร็คเตอร์ “เคซเซล เรซซิ่ง” ทีมเซอร์วิสระดับโลกที่จะร่วมงานกันตลอดฤดูกาล Continue Reading →

เชียร์สนั่น TP12 Singha Motorsport ลั่นรายการ GT Asia Series 2016

ก้าวสู่การแข่งขันรายการ GT Asia Series 2016 แหม่มก็เฝ้ารอด้วยใจจดจ่อว่าเมื่อไหร่จะได้ไปเชียร์ TP12 Singha Motorsport และแล้วสมใจนึก บางลำภู (เด็กสมัยนี้รู้จักมั๊ย?) ในวันที่ 10-12 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา สนามที่ 2 TP12 & GTP12 พวกเรากองเชียร์ยกทีมไปเชียร์คุณต๊อด TP12 Singha Motorsport และนักแข่งไทยทุกคน แบบติดขอบสนามแข่งบุรีรัมย์ เป็นแมทช์ทีระทึกใจมากทั้ง 2 สนาม 2 Continue Reading →

แชมป์โลกจรวดน้ำ เรือเร็วฟอร์มูล่า 4 หล่อจนสาวร้องว้าว !!!

Formula 4 PowerBoat_World Champion

งานนี้ไปเจอเรือเร็วฟอร์มูล่า 4 ที่ชั้น 2 สยามพารากอนที่ผ่านมา ขอบอกว่าเพิ่งเคยเห็นเรือลำสวยๆ ดีไซน์แบบนี้ รูปร่างหน้าตายังกะจรวด ขอเรียกว่า จรวดน้ำ นะ ซึ่งมีมาโชว์ทั้ง Formula 1 Powerboat จำนวน 1 ลำ และ Formula 4 Powerboat จำนวน 3 ลำ ด้วย ส่วนตัวน่าจะเป็นครั้งแรกที่เห็นและได้ถ่ายรูปเลยนะคะ ปกติเห็นแต่เจ็ทสกี อย่าให้ความสงสัยอยู่กับเรานานไม่รอช้าก็ไปหาข้อมูลมาฝากพอหอมปากหอมคอกันแต่ขอโฟกัสที่ เรือเร็วฟอร์มูล่า Continue Reading →

ทำไมตัองให้เด็กแข่งรถโกคาร์ท

Singha Junior Kart Challenge

ทำไมตัองให้เด็กแข่งรถโกคาร์ท เป็นคำถามที่น่าสนใจมากสำหรับพ่อ แม่ ผู้ปกครอง อยากทราบ เพราะคำว่า กีฬาขับรถโกคาร์ท เกือบทุกคนต้องคิดว่า Go Kart เป็นการแข่งรถที่ท้าทายความเร็ว ซึ่งเมื่อมีความเร็วอาจจะเกิดอุบัติเหตุกับเด็กได้ ควรจะเป็นกีฬาของผู้ใหญ่มากกว่าเด็กที่มีอายุไม่เกิน 11 ปี แต่กีฬาความเร็วที่ปลอดภัย คือ การแข่งขันในสนาม ไม่ใช่ถนน มีอุปกรณ์ป้องกันอย่างดี ไม่น่ากลัว ไม่อันตราย ใช้เงินทุนสูง และต้องมีความพร้อม จะเห็นว่า นักแข่งระดับโลกแทบทุกคนล้วนเริ่มต้นชีวิตวัยเด็กกับโกคาร์ทมาก่อนทั้งนั้น ผ่านประสบการณ์สนามเล็กมาก่อนถึงจะโลดแล่นในสนามมีอย่างความปลอดภัย โกคาร์ท กีฬาท้าทายความเร็วที่สามารถขับได้ทุกเพศทุกวัย มารู้จักรถ Continue Reading →

Singha Football League ทำให้อยากไปตามความฝันเชียร์สโมสรฟุตบอลดังถึงขอบสนาม

Singha Football League 2015-2016_21

Singha Football League ทำให้เรานึกถึงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกดังระดับโลก ตั้งแต่จำความได้ก็เชียร์ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือแมนยูฯ ตั้งแต่รุ่นพ่อ ทำให้มีความฝันอยากตามไปเชียร์ถึงขอบสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดที่อังกฤษ ถามว่ารักมั๊ย รัก คือ รัก มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ อยากไปเชียร์จริงจัง ก็ยังไม่ได้ไปสักที แต่ไม่หยุดฝันนะ การเชียร์มีแผ่วไปพักนึงแต่กลับมาบ้าบอลหนักๆ อีกครั้งก็ช่วงที่มีสุดหล่อ เดวิด แบคแฮม (รู้หมดเลยว่ารุ่นไหน) และเป็นช่วงพีคของพรีเมียร์ลีกสำหรับเราเลย ยิ่งปี 1999 ที่แมนยูฯ ได้ 3 Continue Reading →

ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้วนะกับเทศกาล Balloon Fiesta ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย

International Balloon Fiesta 2016_1

International Balloon Fiesta จะจัดขึ้นในวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2559 ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้ว ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย‬ ทุกท่านสามารถแวะมาเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ กับ Balloon กว่า 30 ลูกกันได้ ในงานจะมี Balloon Fiesta จากนานาชาติ 14 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 30 ลูก ว๊าว น่าตื่นเต้นจัง กิจกรรมภายในงานมีดังนี้คือ – การแข่งขันบอลลูน Continue Reading →

ครั้งแรกกับการทำสปาที่ Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51

Oasis Spa in Bangkok

มีโอกาสได้มาใช้บริการนวดของ Oasis Spa ครั้งแรก ต้องขอบคุณพี่เอิร์ธ – PR ของโอเอซิส สปา และ คุณเหมียว nanareview ที่ดำเนินการจองโปรแกรมนวดให้นะคะ ครั้งแรกกับการทำสปาที่ Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51 ปกติจะนวดแบบแผนโบราณโดยคุณแม่ค่ะ สำหรับวันนี้ได้เลือกนวดสปาโปรแกรม King of Oasis Signature Massage 2 hours เพราะดูจากร่างกายที่สวยบึกบึนแข็งแรง สตรอง Continue Reading →