อร่อยกับเมนูพิเศษที่ Mondo @ Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel

Mondo Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel

นวดสปาเสร็จ หิวมาก เลยมาหามื้ออาหารกลางวันที่ห้องอาหาร Mondo หรือมอนโด ของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ต่อ ในเดือนกรกฎาคม 2560 ร้านมีเมนูพิเศษด้วย เห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องสั่งมาลองค่ะ และวันนี้ก็ได้ลองไปหลายเมนูเลย ตามไปชมกันนะคะ การเดินทาง หากมา BTS ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 4 หรือทางออกฝั่งเอ็มโพเรียม โรงแรมตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เข้ามาในซอยนิดเดียวจะเจอโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ Mondo เป็นล๊อบบี้บาร์กึ่งห้องอาหาร ห้องอาหาร Mondo อยู่ชั้น Continue Reading →

รีวิว Tapestry Restaurant ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง

Tapestry

Tapestry Restaurant ห้องอาหารแทพเพสทรี เป็นร้านที่ให้บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและอาหารนานาชาติให้เลือกหลากหลาย มีหลายสาขามากเลยค่ะ สำหรับที่นี่ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมแคนทารี และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โคราช เห็นเมนูอาหารก็น่าสนใจดี บรรยากาศดีทีเดียว ดูร่วมสมัย ไม่จีนจ๋ามาก ชอบแบบโต๊ะกลมมากกว่า ส่วนตัวคิดว่าร้านดูหรูหราดีนะ ส่วนราคานี่น่าคบหามากค่ะ โดยร้านจะมีเมนูแบบ a la carte ติ่มซำต้นตำรับ แบบโต๊ะจีน ให้สั่งค่ะ เริ่มจากมาดูเมนูอาหาร a la carte กันก่อนค่ะ เป็ดปักกิ่ง/ Whole Continue Reading →

รีวิวห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี โคราช

The Orchard

The Orchard ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โคราช ตั้งอยู่ชั้น G เปิด 6.00 – 24.00 น. ให้บริการทั้งอาหารเช้า, อาหารกลางวันและอาหารเย็น มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ในบรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ครั้งนี้มาช่วงกลางวัน เลยได้กินแบบบุฟเฟ่ต์ และ มีเมนู a la carte ด้วย บรรยากาศของห้องอาหาร ก็กว้างใช้ได้ มีโต๊ะนั่งพอสมควร ไลน์อาหารก็ไม่อยู่ไกลจากโต๊ะมากนัก Continue Reading →

minito GELATO ไอศกรีมเจลาโต้ น้องใหม่มาแรง ลองกันหรือยัง

minito GELATO

ขอแนะนำไอศกรีมเจลาโต้ น้องใหม่มาแรง แบรนด์ minito GELATO โดยผู้บริหาร PNM Enterprise (2016) Co., Ltd. ที่นำโดยไฮโซหนุ่ม คุณภูผา เตชะณรงค์ และ คุณมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ดาราสาวนักแสดงชื่อดังและยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ minito GELATO อีกด้วยค่ะ วันนี้แหม่มได้รับเชิญให้มาร่วมงานปาร์ตี้เล็ก ๆ บรรยากาศงานน่ารักมาก ได้มานั่งพูดคุยกันแบบสบาย ๆ เล่าที่มาของแบรนด์มาจากอิตาลี ประโยชน์และความอร่อยของ Gelato Continue Reading →

เช็กอิน Mojjo Lounge Bar @ Compass Skyview Hotel

Mojjo Lounge Bar_2

เช็กอิน Mojjo Lounge Bar กันหน่อยค่ะ ด้วยทำเลที่ตั้งสถานที่น่าจะโดนใจหลายมุม เหมาะที่จะมาเช็กอิน ถ่ายรูป แชะและแชร์วิวสวย ๆ ให้เพื่อนได้กดไลค์เพราะที่นี่เป็น Rooftop Bar สไตล์ลาตินสุดหรูกลางสุขุมวิท บาร์ที่มีวิวท้องฟ้าและเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกแห่งนึงในกรุงเทพโดยไม่มีอะไรมาบดบังความงาม ตั้งอยู่บนชั้น 32 โรงแรมคอมพาสสกายวิว ซอยสุขุมวิท 24 ใครขึ้นมาแล้วก็คงต้อง มีกริ๊ดดดดดดดดกับวิวสวย ๆ ของใจกลางเมืองกรุงเทพและชมความงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติกที่โมจโจเลาจน์บาร์แน่นอน เพราะแหม่มเองนี่แอบเช็กอินกริ๊ดไปแล้วและไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมุมสวยๆ มาฝากกันค่ะ ^^ ต้องขอบคุณน้องบุ๊งนะคะที่ชวนให้มาฟินกัน ไปชมบรรยากาศทีละโซนกันบ้าง ด้วยการใช้โทนสีสดใส Continue Reading →

Taste of Korea เทศกาลอาหารเกาหลีที่ห้องอาหาร Latest Recipe

“Taste of Korea” เทศกาลอาหารเกาหลีมาแล้วจ้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ถึง 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 นี้ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี Latest Recipe Bangkok บนชั้น 02 โรงแรมเลอ เมอริเดียน Le Méridien กรุงเทพ ซึ่งจะอยู่ในไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ทุกมื้อ รวมถึงเมนูที่ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟให้ทานกันแบบทันที ไม่ว่าจะเป็น เมนูไก่ตุ๋นโสมด้วยวัตุดิบชั้นเลิศ, เมนูซี่โครงตุ๋น, Continue Reading →

ไอริชผับสุดฮิป The Drunken Leprechaun Bangkok กับ Beer Pairing Experience

The Drunken Leprechaun Bangkok

ค่ำคืนนี้แหม่มได้รับคำเชิญให้มางาน Beer Pairing Experience เป็นการชิมเบียร์จับคู่กับอาหารอร่อย ๆ ที่ไอริชผับสุดฮิป The Drunken Leprechaun Bangkok โรงแรม Four Points by Sheraton Bangkok ซอยสุขุมวิท 15 มีพร้อมให้คุณทั้งอาหารไอริชแท้ ๆ ดราฟท์เบียร์เย็นชื่นใจ และนันทนาการยามค่ำคืน เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 16:00 – 20:00 สามารถเพลิดเพลินกับ ‘Happy Hour’ Continue Reading →

บุฟเฟ่ต์เกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบไม่อั้น เริ่มต้น 349 บาท ที่ยูเรกวาน

You Rea Guan_Buffet_1

อันยองฮาเซโย แหม่มขอพาไป ภัตตาคารเกาหลียูเรกวาน ร้านเกาหลีสุดฮิตที่ไม่ลองไม่ได้แล้ว และวันนี้แหม่มและเพื่อน ๆ เราจะไปลุยบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีและอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับอีกเพียบค่ะ ทานได้เต็มที่ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม มาพิสูจน์กันเลยว่าจะเด็ดขนาดไหน ตามไปชมกันค่ะ การเดินทาง หากมา BTS ให้ลงสถานีทองหล่อ เดินมาประมาณ 750 เมตร ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 59 เข้ามาประมาณ 150 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวามือ หากมารถยนต์ก็สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้ค่ะ ถนนในซอยกว้างมาก ร้านนี้จะมีทั้งแบบ A la Continue Reading →

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ทุกคืนวันศุกร์ดีงามที่ Amaya Food Gallery

Amaya Food Gallery_Amari Watergate_1

ถึงเหล่ายอดนักกินในกรุงเทพฯ ขอแนะนำซีฟู้ดอิ่มได้ไม่อั้นที่ Amaya Food Gallery อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารใหม่ล่าสุดของ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ มีจัดซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ทุกคืนวันศุกร์ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลนานาชนิดเรียงรายมาให้เลือกกันเลยทีเดียวอาทิ แซลมอล ปูม้า กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปลาหมึกและอื่น ๆ อีกมากมาย ปิ้งย่างแบบสดสด ตามด้วย อาหารญี่ปุ่น อินเดีย จีน ไทย Continue Reading →

Jamba Juice เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาถึงไทยแล้ว

Jamba Juice Thailand

Jamba Juice หรือแจมบาร์ จูซ มาถึงเมืองไทยแล้วค่ะ เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาเหมาะมากสำหรับคนรักสุขภาพและชื่นชอบการทานน้ำผักผลไม้ที่หวานธรรมชาติปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง เมื่อนำผัก ผลไม้มาจับคู่กันแล้ว ก็จะเพิ่มเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน เพิ่มคุณประโยชน์ด้วยการเติมบูสท์ (Boosts) ที่มีให้เลือกหลากหลายถึง 3 ประเภทเมนู ได้แก่ สมูทตี้ (Smoothie) และ สมูทตี้ เพิ่ม บูสท์, น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) และ เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) Continue Reading →