Mercedes-Benz จัดกิจกรรมร้อยมาลัยที่พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้

The Museum of Floral Culture_1

ได้รับเชิญจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) ให้ไปร่วมกิจกรรม Workshop “Mercedes-Benz Leasing The Floral Heritage with Mom” ที่พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ The Museum of Floral Culture ซึ่งจัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญเพื่อเป็นของขวัญอันทรงคุณค่า กิจกรรมหลัก ๆ ก็จะมี เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ เรียนรู้วิธีการร้อยพวงมาลัยดอกรัก พร้อมทั้งจิบน้ำชายามบ่ายคู่กับอาหารว่างแบบไทย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ เป็นสถานที่เล่าเรื่องราวดอกไม้แห่งแรกในประเทศไทย และแห่งเดียวของโลก ที่ซึ่งบรรจุชิ้นงานและหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับการจัดดอกไม้จากอดีตถึงปัจจุบัน Continue Reading →

กองทัพแพนด้า 1600 ตัว เริ่มออนทัวร์ประเทศไทยแล้วเป็นครั้งแรกที่สนามหลวง

1600pandasplus_thailand

1600 หมีแพนด้า เป็นแพนด้ากระดาษ หมีแพนด้าเปเปอร์มาเช่ที่เดินทางมาแล้วทั่วโลก มีความน่ารัก น่าชังมาก โดยจะเริ่มออนทัวร์มาให้ยลโฉมแล้วที่แรกในประเทศไทยที่สนามหลวง ในวันที่ 4 มีนาคม 2559 แต่งานนี้ไม่ได้มาธรรมดานะคะ แต่มาเพื่อประชาสัมพันธ์ถึงความสำคัญและรณรงค์อนุรักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อมที่ใกล้สูญพันธุ์ โดยองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกแห่งประเทศไทย ได้นำหมีแพนด้าเปเปอร์มาเช่จำนวน 1600 มาไว้ที่สนามหลวง ไปชมความน่ารักกันเลยค่ะ ส่วนเราก็ไม่พลาดที่จะไปตามรอยนะคะ สำหรับวันนี้ได้จัดไปที่สนามหลวง ขอลาหัวหน้าออกไปชมแพนด้ากันเลยทีเดียว และหัวหน้าก็ใจดีให้ไปด้วย (คงเห็นว่ามันอยากไปมาก 555++) ไปชมความน่ารักกันเลยค่ะ แผนที่ กำหนดการ งาน 1600 Pandas+ Continue Reading →

Singha Football League ทำให้อยากไปตามความฝันเชียร์สโมสรฟุตบอลดังถึงขอบสนาม

Singha Football League 2015-2016_21

Singha Football League ทำให้เรานึกถึงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกดังระดับโลก ตั้งแต่จำความได้ก็เชียร์ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือแมนยูฯ ตั้งแต่รุ่นพ่อ ทำให้มีความฝันอยากตามไปเชียร์ถึงขอบสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดที่อังกฤษ ถามว่ารักมั๊ย รัก คือ รัก มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ อยากไปเชียร์จริงจัง ก็ยังไม่ได้ไปสักที แต่ไม่หยุดฝันนะ การเชียร์มีแผ่วไปพักนึงแต่กลับมาบ้าบอลหนักๆ อีกครั้งก็ช่วงที่มีสุดหล่อ เดวิด แบคแฮม (รู้หมดเลยว่ารุ่นไหน) และเป็นช่วงพีคของพรีเมียร์ลีกสำหรับเราเลย ยิ่งปี 1999 ที่แมนยูฯ ได้ 3 Continue Reading →

ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้วนะกับเทศกาล Balloon Fiesta ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย

International Balloon Fiesta 2016_1

International Balloon Fiesta จะจัดขึ้นในวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2559 ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มแล้ว ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย‬ ทุกท่านสามารถแวะมาเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ กับ Balloon กว่า 30 ลูกกันได้ ในงานจะมี Balloon Fiesta จากนานาชาติ 14 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 30 ลูก ว๊าว น่าตื่นเต้นจัง กิจกรรมภายในงานมีดังนี้คือ – การแข่งขันบอลลูน Continue Reading →

เทศกาลหอยนางรมชั้นเลิศ ที่เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

DSCF0762

เทศกาลหอยนางรมชั้นเลิศ โดยเชฟบิน มารีนเนลลี่ราชาแห่งหอยนางรม The Oyster King เริ่มวันที่ 15 – 23 มกราคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เอาใจแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบเมนูหอยนางรมสดพบกับโปรโมชั่น ออยส์เตอร์ คิงส์ Oyster King โดยเชฟบิน มารีนเนลลี่ราชาแห่งหอยนางรม ผู้มีชื่อเสียงจาก ดิออยสเตอร์บาร์ กรุงเทพฯ