Buffet Durian ที่งาน Quartier Durian Festival 2017

DSCF1208

The EmQuartier จัดมหกรรมบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและของดีจังหวัดตราด อร่อยสุดฟิน กินทุเรียนไม่อั้น Quartier Durian Festival 2017 ที่ผ่านมา เป็น Buffet ทุเรียนครั้งแรกของแหม่มเลยค่ะ เลยขอเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกหน่อยค่ะ เพราะทุเรียนจากตราดเค้าดีจริงๆ สําหรับคนรักทุเรียน ต้องจัด ส่วนแหม่มก็จัดเลยจ้า !!!!! – งาน Quartier Durian Festival 2017 – สถานที่ Quartier Avenue ชั้น Continue Reading →

JAPAN PAVILION ในงาน THAIFEX 2017 มีอะไรน่าสนใจไปชมกัน

DSCF1782

THAIFEX – World of Food Asia 2017 ไทยเฟค – เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย เริ่มแล้วค่ะ ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 – 4 มิถุนายน 2560 เป็นงานของอาหารและเครื่องดื่ม เป็นเวทีการค้าชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอบอกว่าอลังการสุดๆ บูธที่มาร่วมงานก็มีมากมาย แหม่มไปงาน 3 ปีติดต่อกันแล้ว วันนี้วันพุธที่ Continue Reading →

An Evening with THEO RANDALL ที่ห้องอาหารทีโอ มีโอ

An evening with Theo Randall_1

ได้รับเชิญให้ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ An Evening with THEO RANDALL เป็นงานปาร์ตี้ต้อนรับการมาเยือนอีกครั้งของเชฟทีโอ แรนดอลล์ ทูตด้านอาหารอิตาเลียนของ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยนทีโอ มีโอ (Theo Mio: Italian kitchen by Theo Randall) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยงานนี้เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง ทีโอ แรนดอลล์ ได้บินลัดฟ้าจากประเทศอังกฤษ มาปรุงอาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิกอร่อย Continue Reading →

New Singha Light Beer ปรับโฉมใหม่ใคร ๆ ก็อยากลอง

New Singha Light Beer_1

New Singha Light Beer “Exclusive Launch Party” Life is Motion ได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อวันพฤหัสที่ 4 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา Life is Motion สนุก..ทุกจังหวะชีวิต อย่าลืมที่จะ enjoy กับมัน !!! ที่ Beam แห่ง 72 Courtyard Thonglor ทั้งงานจะมีสีฟ้าสดใส และที่เก๋เห็นจะเป็นภายในสีฟ้าที่ห่อบนขวดสิงห์ไลท์ใหม่ Continue Reading →

Shock The Gshock and One Team One Dream ปาร์ตี้รวมใจเป็นทีมเดียว

Shock the gshock_One Team One Dream by GTP12

Shock The Gshock and One Team One Dream ปาร์ตี้รวมใจเป็นทีมเดียว งานดี ๆ สำหรับคน G Shock ความทรงจำทั้งหมดนี้ได้ถูกจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 27 เมษายน 2560 ที่ Route 66 โดยคุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี และ TP12 Custom Team เป็นผู้สานฝันจัดงาน Private Continue Reading →

Bangkok Gourmet Festival 2017 สุดยอดเทศกาลอาหารนานาชาติยิ่งใหญ่แห่งปี

Bangkok Gourmet Festival 2017

จบลงไปแล้วกับงาน Bangkok Gourmet Festival 2017 สุดยอดเทศกาลอาหารนานาชาติยิ่งใหญ่แห่งปี ยกขบวนเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก และร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งชื่อดังในงานเดียว จัดเต็มความสนุก ความอร่อย รวมทั้งศาสตร์และศิลป์การปรุงอาหารในงาน 3 วันเต็ม ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยาม พารากอน ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 10:00-22:00 น. ที่ผ่านมา กลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ด้านอาหารรูปแบบใหม่ครั้งแรกของไทยที่รวมเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลกและร้านไฟน์ไดนิ่งชั้นนำไว้ด้วยกัน Continue Reading →

สิงห์ปาร์ค เชียงราย นำ 22 คู่รัก ขึ้น Balloon Love บอกรักบนฟ้า

Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017_Balloon Love

Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนที่สิงห์ปาร์ค ไร่บุญรอด อำเภอเมืองเชียงราย อีกกิจกรรมเด่นในงานเห็นจะเป็นการจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าบนบอลลูน เป็นที่เดียวของเมืองไทย ภายในชื่องานว่า “Balloon Love บอกรักบนฟ้า” จะเห็นบอลลูนเต็มน่านฟ้าเมืองเชียงรายกันเลยทีเดียว สำหรับคู่รักคนดังที่ขึ้นไปจดทะเบียนสมรสกลางอากาศ มี เชน ธนา ลิมปยารยะ และภรรยา เจม กณิการ์ ภูศรี รวมทั้ง คุณรุ่งโรจน์ Continue Reading →

เบื้องหลังศิลปินถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์งาน“ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ”

p1250403

บล็อกนี้ขอบอกว่าโชคดีมากมายที่ได้รับโอกาศพิเศษเข้าชมบรรยากาศการเบื้องหลังซ้อมของวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ หรือ Bangkok Symphony Orchestra (ชื่อย่อ BSO) จากนักดนตรีอาชีพร่วม 60 ชีวิต และเหล่าบรรดาศิลปินชั้นนำที่จะมาถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์ก่อนขึ้นไปแสดงที่งาน ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เราจะได้ฟังเพลงของพ่อ ในอ้อมกอดของแม่ การไปชมการซ้อมไม่ได้เข้าไปง่าย ๆ นะ หากไม่ได้รับอนุญาต ต้องขอขอบคุณ คุณชัยภัฎ จาตุรงคกุล และ คุณตราชู กาญจนสถิตย์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ดีเลยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นพอสมควร พอเดินเข้าไปในห้องซ้อม On Air Continue Reading →

ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

Featured

king-digital-oilpaint-black-and-white

ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า รัตน์เกล้า วัฒนกิจ ขออนุญาตเป็นภาพขาวดำ เครดิตภาพจาก ครูต้อง จีรศักดิ์ จำปาเทศ ขอบคุณมากค่ะ

เปิดตัวเวสป้ารุ่นพิเศษ Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition

vespa-70

เปิดตัวเวสป้ารุ่นพิเศษ “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” (เวสป้า สปริ้นท์ อัฟเวนตูร่า 70 ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ที่ผลิตเพียง 700 คัน และพบกับการกลับมาอีกครั้งกับคาราวานเวสป้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของเวสป้า เพื่อกระตุ้นจิตวิญญาณแห่งความท้าทายสู่การเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่เวสป้าถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกใน ค.ศ.1946 Continue Reading →