ต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ Snowy Weizen by EST.33 เบียร์ลายพี่หมีขั้วโลก

Featured

Snowy Weizen by EST 33_1

Snowy Weizen by EST.33 เบียร์ลายพี่หมีขั้วโลกและต้นสนสุด COOL ออกมาสร้างปรากฎการณ์ให้วงการเบียร์ในประเทศไทยอีกแล้ว แถมออกมาต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ลมหนาว ๆ ซะด้วย นี่หากมีหิมะปกคลุม ยิ่งเจ๋งเลยนะ จะว่าไปเมืองไทยก็มีเบียร์กระป๋องสวย ๆ เหมือนกันนะนี่ ว่าแล้วก็พาพี่หมีไปถ่ายรูปเล่นกัน ขึ้นชื่อว่า Weizen หรือ Witbier คอเบียร์ในบ้านเราคงคุ้นเคยกับเบียร์ Hoegaarden, Erdinger หรือ Paulaner กินง่ายลื่นคอ สีสวย เทรนด์การดื่มเบียร์ในยุคนี้เลยนะนี่ จัดว่าดีนะที่มีทางเลือกให้กับผู้ดื่ม Continue Reading →

เช็กอิน Mojjo Lounge Bar @ Compass Skyview Hotel

Mojjo Lounge Bar_2

เช็กอิน Mojjo Lounge Bar กันหน่อยค่ะ ด้วยทำเลที่ตั้งสถานที่น่าจะโดนใจหลายมุม เหมาะที่จะมาเช็กอิน ถ่ายรูป แชะและแชร์วิวสวย ๆ ให้เพื่อนได้กดไลค์เพราะที่นี่เป็น Rooftop Bar สไตล์ลาตินสุดหรูกลางสุขุมวิท บาร์ที่มีวิวท้องฟ้าและเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกแห่งนึงในกรุงเทพโดยไม่มีอะไรมาบดบังความงาม ตั้งอยู่บนชั้น 32 โรงแรมคอมพาสสกายวิว ซอยสุขุมวิท 24 ใครขึ้นมาแล้วก็คงต้อง มีกริ๊ดดดดดดดดกับวิวสวย ๆ ของใจกลางเมืองกรุงเทพและชมความงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติกที่โมจโจเลาจน์บาร์แน่นอน เพราะแหม่มเองนี่แอบเช็กอินกริ๊ดไปแล้วและไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมุมสวยๆ มาฝากกันค่ะ ^^ ต้องขอบคุณน้องบุ๊งนะคะที่ชวนให้มาฟินกัน ไปชมบรรยากาศทีละโซนกันบ้าง ด้วยการใช้โทนสีสดใส Continue Reading →

ไอริชผับสุดฮิป The Drunken Leprechaun Bangkok กับ Beer Pairing Experience

The Drunken Leprechaun Bangkok

ค่ำคืนนี้แหม่มได้รับคำเชิญให้มางาน Beer Pairing Experience เป็นการชิมเบียร์จับคู่กับอาหารอร่อย ๆ ที่ไอริชผับสุดฮิป The Drunken Leprechaun Bangkok โรงแรม Four Points by Sheraton Bangkok ซอยสุขุมวิท 15 มีพร้อมให้คุณทั้งอาหารไอริชแท้ ๆ ดราฟท์เบียร์เย็นชื่นใจ และนันทนาการยามค่ำคืน เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 16:00 – 20:00 สามารถเพลิดเพลินกับ ‘Happy Hour’ Continue Reading →

Jamba Juice เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาถึงไทยแล้ว

Jamba Juice Thailand

Jamba Juice หรือแจมบาร์ จูซ มาถึงเมืองไทยแล้วค่ะ เครื่องดื่ม Lifestyle เทรนด์ใหม่บินตรงจากอเมริกาเหมาะมากสำหรับคนรักสุขภาพและชื่นชอบการทานน้ำผักผลไม้ที่หวานธรรมชาติปราศจากสารเคมีปรุงแต่ง เมื่อนำผัก ผลไม้มาจับคู่กันแล้ว ก็จะเพิ่มเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยหอมหวาน เพิ่มคุณประโยชน์ด้วยการเติมบูสท์ (Boosts) ที่มีให้เลือกหลากหลายถึง 3 ประเภทเมนู ได้แก่ สมูทตี้ (Smoothie) และ สมูทตี้ เพิ่ม บูสท์, น้ำผลไม้คั้นสด (Juice) และ เอนเนอร์จี้ โบลว์ (Energy Bowl) Continue Reading →

22 Steps Craft House ร้านคราฟท์เบียร์แห่งใหม่ บนถนนวิทยุ

22 Steps Craft House_Craft Beer_1

22 Steps Craft House ร้านคราฟท์เบียร์ แห่งใหม่ บนถนนวิทยุ ที่รวบรวมคราฟต์เบียร์ จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน จัดว่าเป็น คอนเซ็ปใหม่ของบาร์ประจำโรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เลยล่ะค่ะ จาก Lobby ของโรงแรมเดินขึ้นบันไดมาที่ชั้นลอย มีทั้งหมด 22 ขั้น นั่นคือที่มาของชื่อร้านค่ะ ไปชมบรรยากาศร้านกันสักนิด มีคอนเซปท์ของการออกแบบคือ ธีมห้องสมุด โดยตกแต่งผนังเป็นชั้นวางหนังสือ มีเคาน์เตอร์บาร์วางตรงกลางร้าน บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นและผ่อนคลายดีนะคะและคอนเซปท์ใหม่จะมีเครื่องดื่มคราฟต์เบียร์มากมาย ที่นี่มีเครื่องดื่มคราฟต์เบียร์มากกว่า 30 Continue Reading →

New Singha Light Beer ปรับโฉมใหม่ใคร ๆ ก็อยากลอง

New Singha Light Beer_1

New Singha Light Beer “Exclusive Launch Party” Life is Motion ได้จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อวันพฤหัสที่ 4 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา Life is Motion สนุก..ทุกจังหวะชีวิต อย่าลืมที่จะ enjoy กับมัน !!! ที่ Beam แห่ง 72 Courtyard Thonglor ทั้งงานจะมีสีฟ้าสดใส และที่เก๋เห็นจะเป็นภายในสีฟ้าที่ห่อบนขวดสิงห์ไลท์ใหม่ Continue Reading →

สิงห์เขย่าตลาดน้ำดื่ม เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก

สิงห์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาเขย่าตลาดน้ำดื่ม ไม่ว่าจะเป็น วี-วิโอเลต, เบเบ้-ธันย์ชนก, ย้ง-ทรงยศ และ South Side (เซาท์ไซด์) ภายใต้คอนเซ็ป “A Part of You” น้ำดื่มสิงห์เท่านั้นที่คุณเลือก น้ำดื่มอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค ผูกพันกันมาอย่างยาวนานเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ภายใต้การนำของผู้บริหาร คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Continue Reading →

แหล่งรวมร้านอาหาร ไปที่เดียวกินได้หลากหลาย @ Cubic 63 เอกมัย

Cubic 63 Ekamai

Cubic 63 Gourmet & Beer Fest เป็นแหล่งรวมอาหาร เครื่องดื่มแห่งใหม่แถวเอกมัย ร้านอาหารที่เปิดในโครงการนี่ทีหลากหลายสัญชาติ ทั้งไทย เกาหลี เยอรมัน ญี่ปุ่น อิตาลี ทุกร้านจะมีเมนูที่เน้นกินแกล้มเหล้าเบียร์อร่อย ราคากันเอง เพราะอยู่ใน Concept : Everyday Dining Garden เหมาะแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ เลย การเดินทางไปก็ไม่ยากเลย จากสถานีรถไฟฟ้า ให้ลงสถานีเอกมัย นั่งมอเตอร์ไซด์มา 20 Continue Reading →

Kansai Izakaya บุฟเฟ่ต์อิซาคายะ อาหารดี ราคาไม่แรง ไปกินกัน

Kansai Izakaya

Kansai Izakaya บุฟเฟ่ต์อิซาคายะ ในรัชดาซอย 4 ร้านอยู่ใกล้ออฟฟิศมากเลยค่ะ เดินมาไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ส่วนมากแหม่มจะไปทานตอนกลางวัน ซึ่งคนจะเข้ามาทานเยอะมาก ราคาก็โอเค แถมซุปอีกถ้วยนึงด้วย แต่สำหรับวันนี้ขอแนะนำโปรใหม่ บุฟเฟ่ต์อิซาคายะ ในราคา 399 บาท net ซึ่งมี 20 กว่าเมนูกันเลยค่ะ ในเวลา 2 ชั่วโมง หากอยากทานแซลมอนซาซิมิแบบไม่อั้นก็เพิ่มอีก 100 บาทเท่านั้นค่ะ ส่วนคอแอลกอฮอล์ไม่ควรพลาด ก็จะเป็นโปรบุฟเฟ่ต์แอลกอฮอล์ในราคา Continue Reading →

มื้อค่ำสุดพิเศษกับไวน์ชั้นดีอย่างแบรนด์ Handpicked Wines Pairing at Zalute by Sorrento

Handpicked Wines Pairing

วันนี้มีโอกาสได้มาทานมื้อค่ำสุดพิเศษกับไวน์ชั้นดีอย่างแบรนด์ Handpicked Wines Thailand ต้องขอขอบคุณบล็อกเกอร์สาย Food Blogger ชื่อดังระดับประเทศ ลุงอ้วน กินกะเที่ยว และอาจารย์ปิยพงษ์ กาญจนธานนท์ กูรูไวน์ ดีกรีกรรมการออกข้อสอบ sommelier รวมถึงคุณต้น Pongpak Sudthipongse แห่งร้าน Zalute By Sorrento (ซาลูเต้ บาย โซเรนโต้) ด้วยค่ะ มาทำความรู้จักไวน์ Handpicked กันก่อนสักนิดนะคะ ไวน์ Continue Reading →