รีวิว Sabai Stone Massage ที่ Oasis Spa สุขุมวิท 31

Sabai Stone Package


Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31 เป็นอะไรที่คิดถึงมากเลยค่ะ ช่วงนี้แหม่มใช้งานร่างกายหนักหน่วงมาก จ้องคอมพิวเตอร์ตลอดตั้งแต่เช้ายันดึก แถมต้องทำงานอยู่กับโต๊ะนานด้วย รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว พาลจะปวดหัวด้วยค่ะ ก็ได้เวลามาหันมาใส่ใจสุขภาพกันอีกครั้ง

DSCF6598
Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31


มาที่นี่ทีไรสดชื่นทุกทีเมื่อเจอบรรยากาศสปา แหม่มชอบที่นี่มากร่มรื่นเย็นสบายดีนะ เป็นเหมือนบ้านเลย ชอบตรงสวนที่มีต้นไม้เยอะ ๆ เขียวชะอุ่มสดชื่นมาก ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์กลางเมืองหลวง ดีต่อใจสุด ๆ

DSCF6592
แหม่มชอบที่นี่มากร่มรื่นเย็นสบายดีนะ


เมื่อมาถึงสปาพนักงานก็เชิญไปนั่งที่โต๊ะรับแขก และจะจัดน้ำขิงเย็นและผ้าเย็นไว้ให้ แหม่มชอบบริการของที่นี่มาก มีมาตรฐานทุกสาขา พนักงานยิ้มแย้มทุกคน

DSCF6589
บริการจัดน้ำขิงเย็นและผ้าเย็นไว้ให้


พนักงานแจ้งว่าวันนี้ของแหม่มจองนวดคอร์ส “สบาย สโตน มาสซาจ Sabai Stone Massage” ซึ่งจะเป็นการนวดแบบหินร้อน ใช้เวลานวด 2 ชั่วโมง ก่อนการนวดจะมีให้กรอกข้อมูลที่ต้องการให้เน้นกันค่ะ

DSCF6292
สบาย สโตน มาสซาจ Sabai Stone Massage


“สบาย สโตน มาสซาจ Sabai Stone Massage”
ใช้เวลานวด 2 ชั่วโมง ราคา 4,900++ บาท

DSCF6600
Sabai Stone Massage ใช้เวลานวด 2 ชั่วโมง ราคา 4,900++ บาท


มาทราบถึงคุณสมบัติของ Sabai Stone Package กันก่อนนวดค่ะ คอร์สนี้จะเป็นการนวดแบบแผนสปาตะวันตก นวดอโรม่าเทอราปี และ สวีดิช ควบคู่กับการนวดด้วยหินร้อน ความร้อนของหินลดความตึงของกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

DSCF6612
ได้ห้องวิลล่า V1 ค่ะ


มาชมภายในห้องนวดบ้าง ครั้งนี้ได้ห้องคู่ค่ะ มี 2 เตียง เพราะมา 2 คน เป็นห้องที่มีห้องน้ำในตัว มีอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ อุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ก็จะมีที่เก็บของมีค่า แต่ไม่เคยใช้เลยค่ะ

DSCF6602
บรรยากาศเตียงคู่ ภายในห้องค่ะ
DSCF6607
ตอนคว่ำหน้าจะมีดอกไม้สวย ๆ ให้ชม
DSCF6608
กล่องเก็บของมีค่า และ กล่องอุปกรณ์สำหรับนวด แต่งตัว


มีคำแนะนำ ต้องขอให้อาบน้ำชำระร่างกายก่อนการนวดและหลังนวดไม่ต้องอาบน้ำดีสุด ซึ่งคอร์สนี้อยากให้น้ำมันนวดซึมกับผิวก่อนจะสบายตัวสุด ๆ หากต้องการอาบน้ำควรทิ้งไว้มากกว่า 2 ชั่วโมงนะคะ

DSCF2459
ก่อนการนวดให้อาบน้ำค่ะ แหม่มชอบครีมอาบน้ำและแชมพูที่นี่มาก


ในเวลา 2 ชั่วโมงในการนวด เป็นการนวดที่ผ่อนคลายสุดๆ ใช้หินร้อนคลายเส้นที่ตึงของร่างกายได้ดีเลย หินที่นวดทางร้านนำไปอบให้ร้อน วางลงบนผ้าก่อนเพื่อให้อุ่น ชอบมากเลยเวลานวดผ่อนคลายด้วยหิน นวดเสร็จก็จะวางตามจุดสำคัญต่าง ๆ ของร่างกายเช่น ฝ่าเท้า ฝ่ามือ หลัง เป็นต้น ส่วนน้ำมันที่ใช้นวดขอบอกว่าหอมสมุนไพรดีค่ะ

DSCF6603
หินร้อนที่จะนำไปวางบนร่างกาย แต่จะทำให้อุ่นก่อนนะคะ


เมื่อนวดเสร็จไม่ต้องอาบน้ำนะ โดยพนักงานก็จะนำน้ำขิงร้อนมาให้ทานพร้อมผ้าอบร้อนมาให้เช็ดตามมือหรือตัวค่ะ ตอนเช็ดนี่น้ำมันนวดนี่หอมสุด ๆ เลยค่ะ ชอบจัง

DSCF6610
นวดเสร็จให้ทานน้ำขิงร้อนและผ้าร้อนสำหรับเช็ดมือค่ะ


พอออกจากห้องมานั่งที่โต๊ะรับแขก พนักงานก็จะเสิร์ฟน้ำขิงอีกรอบและผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่นของร่างกายค่ะ วันนี้ได้ทานน้ำขิง 3 แก้วเลย ที่นี่บริการดีจริง ๆ และสุดท้ายกรอกแบบประเมินกันค่ะ

DSCF6614
ออกมาจากห้องนวดก็กินน้ำขิงและผลไม้เพิ่มความสดชื่น


วันที่ไป 10 กุมภาพันธ์ 2562 (หมดเวลาให้อั่งเปาแล้ว) ทางสปามอบอั่งเปาให้ลุ้นโชคกันด้วยนะ รางวัลมีทั้งส่วนลด รวมไปถึงคอร์สสปาฟรีด้วยค่ะ วันนี้แหม่มได้โชคส่วนลด 1,000 บาท สำหรับคอร์สต่อไปด้วยค่ะ ดีใจจัง แถมหมดเขต 31 กรกฏาคม 2562 โน่นเลย

DSCF6615
มีให้ลุ้นอั่งเปาด้วยค่ะ
Angpao
ลุ้นได้ส่วนลด 1,000 บาท อิอิ ดีใจจัง


ส่วนตัวแหม่มคิดว่าลดความตึงของกล้ามเนื้อได้ดีทีเดียวเป็นคอร์สที่ประทับใจอีกคอร์สเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากคลายเส้นที่ตึงจากการจ้องมองคอม จากการนั่งทำงาน นวดเสร็จนี่รู้สึกสบายสมชื่อคอร์สเลยค่ะ

DSCF6591
โอเอซีส สปา สาขาสุขุมวิท 31


ใครที่มองหาสปากลางใจเมือง ก็อย่าลืมแวะมาลอง Oasis Spa กันได้นะคะ สำหรับคนที่สนใจก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 262 2122 หรือจองผ่านเวปไซต์ www.oasisspa.net เวลาทำการ เปิดบริการนวด 10.00–22.00 น. ค่ะ