Pirate Saloon@Pirate Arena แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางเมือง

Pirate Saloon_Pirate Arena

นาน ๆ จะไปบุกรังโจร เอ๊ย ! จะได้ออกมาปาร์ตี้ก็ขอแนะนำ Pirate Saloon ร้านเบียร์และวิสกี้บาร์โอเพ่นแอร์ แหล่งแฮงค์เอาท์น้องใหม่ ภายในอาณาจักรโจรสลัดแห่งมหาสมุทรที่มีชื่อว่า ไพเรท อารีน่า (Pirate Arena) ในคอนเซ็ปต์ของการผจญภัยและใช้ชีวิตอย่างสุดขั้วเหมือนโจรสลัด ขุมทรัพย์แห่งความอร่อย สวรรค์ของคนรักสนุกผ่านเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์โดยมิกซ์โซโลจิสต์ชื่อดัง ไปสร้างประสบการณ์การกินดื่มรูปแบบใหม่ให้สุดแสนประทับใจกันค่ะ

Pirate Saloon_Pirate Arena
อาณาจักร ไพเรท อารีน่า (Pirate Arena)
Pirate Arena_ Pirate Saloon_1
Pirate Saloon ชั้น 1 Pirate Arena (ทองหล่อ 13)

อาณาจักรไพเรท อารีน่า (Pirate Arena) อยู่บริเวณชั้น 1 ได้ถูกจำลองบรรยากาศให้เป็นท้องเรือของโจรสลัดที่กำลังโลดแล่นอยู่ในมหาสมุทรที่เรียกว่า ไพเรทซาลูน (Pirate Saloon) และโชคดีมาก ๆ วันที่ไปเยือนถิ่นโจรสลัด 27 กุมภาพันธ์ 2561 มีการจัด Wine Testing ตั้งแต่ 19.00-22.00 น. กันด้วย ไม่ว่าจะเป็น Sparkling, Rose, White, Red ชิมกันเพลินเลยค่ะ

Pirate Arena_ Pirate Saloon_8
เห็นท้องเรือโจนสลัดมั๊ยค่ะ (^_^)
Pirate Arena_ Pirate Saloon_4
มีการจัด Wine Testing ตั้งแต่ 19.00-22.00 น.
Pirate Arena_ Pirate Saloon_5
Cono Sur Wine
Pirate Arena_ Pirate Saloon_7
ไวน์อาเจนไตน์ Terrazas
Pirate Arena_ Pirate Saloon_6
มีสายรัดข้อมือก็ชิมไวน์ได้ตามเวลาเลยค่ะ

ส่วนบรรยากาศร้าน มีโต๊ะนั่งหลากหลายแบบเลยค่ะ ทั้งโต๊ะทั่วไป โต๊ะนั่งเคาน์เตอร์ โต๊ะโซฟา โล่ง ๆ รู้สึกผ่อนคลายเลยค่ะ

Pirate Arena_ Pirate Saloon_9
โต๊ะนั่งแบบมีโซฟา
Pirate Arena_ Pirate Saloon_13
มุมโต๊ะนั่งแบบชิล ๆ
Pirate Arena_ Pirate Saloon_11
มีมุมดีเจเปิดแผ่นด้วย ดนตรีสดก็มีค่ะ
Pirate Arena_ Pirate Saloon_12
มุมเคาน์เตอร์ มีเบียร์หลากหลายเลยค่ะ
Pirate Arena_ Pirate Saloon_10
มุมตู้โชว์เหล้า สวยเก๋ไปอีกแบบ

ที่นี่มีเมนูสุดพิเศษกว่า 100 เมนู มีตั้งแต่เมนูทานเล่นและเมนูอิ่มท้อง พร้อมเครื่องดื่มเบียร์นานาชาติ ค็อกเทลรวมไปถึงไวน์และวิสกี้รสเลิศที่ถูกปากเหล่านักชิมในทุกรสนิยม มาถึงโต๊ะพวกเราก็เริ่มรองท้องกันเลยค่ะ ป๊อบคอร์นรสต้มยำ เมนูธรรมดาๆ ที่เราคุ้นเคย เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยรสต้มยำ บันเทิงในการกินมากมายเลยค่ะ ส่วน โคลคัท ชีส ก็คัดสรรชีสทั้ง 3 สไตล์มาเป็นอย่างดี เสิร์ฟมาพร้อมแฮม แครกเกอร์และผลไม้

Pirate Arena_ Pirate Saloon_14
ป๊อบคอร์นรสต้มยำ อร่อยค่ะ
Pirate Arena_ Pirate Saloon_15
โคลคัท ชีส

เมนูไฮไลท์เด่นในครั้งนี้ ไพเรทซาลูน (Pirate Saloon) จะเป็นอย่างไร เริ่มที่จานแรกอย่างเมนู

Pirate Arena_ Pirate Saloon_18
Tuna Carpaccio (380 บาท)

Tuna Carpaccio (380 บาท)
ตอนวางจานบนโต๊ะ ขอบอกว่าน่ากินมาก เนื้อทูน่าสดใหม่พร้อมไข่แซลมอนและคาร์เวียร์ โปะด้วยชีสในสไตล์ญี่ปุ่นมาประยุกต์เข้ากับคาร์ป๊าชโช่ อาหารสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม จ้วงอย่างเพลิน

Pirate Arena_ Pirate Saloon_19
Worcestershire-Marinated Medium Flank Steak Slice (460 บาท)

Worcestershire-Marinated Medium Flank Steak Slice (460 บาท)
เนื้อวัวส่วนท้องมีความนุ่มไม่มีกระดูก เนื้อนุ่มมากผ่านการหมักกับวูสเตอร์ซอส เป็นซอสที่มีรสเปรี้ยวนุ่มนวล ทานคู่กับซอสชิมิชูรี (chimichurri) สไตล์อเมริกาใต้ช่วยเพิ่มรสชาติให้มีความจัดจ้านมากยิ่งขึ้น แต่ทานเนื้อเปล่า ๆ ก็อร่อยนะคะ งานนี้ลุกไปขอไวน์แดงอาเจนไตน์ Terrazas และ Rose ของ Cono Sur มาเทสต์ด้วยเลยค่ะ ทำให้เนื้อมีความหวานเพิ่มขึ้น

Pirate Arena_ Pirate Saloon_20
Prawn and Avocado Salad (260 บาท)

Prawn and Avocado Salad (260 บาท)
เมนูสลัดเบา ๆ ที่เสิร์ฟผักสด เป็นสลัดกุ้งตัวโต ใส่อโวคาโด คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดบัลซามิก เพิ่มความพิเศษด้วยไอศกรีมเชอร์เบทรสเลมอน เมื่อคลุกเคล้าเข้ากัน กินแล้วได้ความสดชื่นเป็นอย่างดี อร่อยจนหยุดไม่อยู่จริง ๆ สลัดจานนี้หมดเกลี้ยงในพริบตา 555++

Pirate Arena_ Pirate Saloon_21
Spicy Black Mussel and Spanish Chorizo (380 บาท)

Spicy Black Mussel and Spanish Chorizo (380 บาท)
หอยคุณภาพดีผัดในซอสมะเขือเทศสดและไส้กรอกโชริโซ่ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับเครื่องเทศและสมุนไพรต่าง ๆ ทานคู่กันกับขนมปังอบกรอบค่ะ ได้ลองเทสต์กับไวน์ขาว ทำให้รสชาติดีขึ้นเลยค่ะ

Pirate Arena_ Pirate Saloon_23
Foie Gras Ravioli Truffle Sauce (450 บาท)

Foie Gras Ravioli Truffle Sauce (450 บาท)
เหมือนเป็นเกี๊ยวฝรั่งเลยค่ะ แต่เป็น ราวิโอลี่ ที่สอดไส้เนื้อเป็ดและฟัวกราส์ รสชาติเข้ากันดีมีความเข้มข้นตามด้วยความนุ่มละมุนและหอมกรุ่นของทรัฟเฟิลซอสปิดท้าย

Pirate Arena_ Pirate Saloon_22
Angel Hair Pasta House Shrimp Paste&Arnagnac Truffle Crab Meat (750 บาท)

Angel Hair Pasta House Shrimp Paste&Arnagnac Truffle Crab Meat (750 บาท)
เห็นภาพแล้วน่ากินสุด ๆ พาสต้าเส้นแองเจิลแฮร์ผัดกับเนื้อปูชิ้นโตไข่กุ้ง ไข่แซลมอนและคาร์เวียร์ในซอสน้ำพริกมันกุ้งสูตรเฉพาะของทางร้าน ให้รสชาติแบบไทย ๆ ด้วยพริกขี้หนูและกระเทียม

Pirate Arena_ Pirate Saloon_36
ไพเรทซาลูน (Pirate Saloon)

โดยแต่ละเมนูของ ไพเรทซาลูน (Pirate Saloon) เชฟสร้างสรรค์รสชาติอาหารขึ้นเป็นพิเศษสำหรับจับคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัวทีเดียวเชียวค่ะ โดยเฉพาะไวน์ นอกจากนี้พวกเรายังลองสั่งมาอีก 6 เมนู ตามนี้เลยค่ะ Thai Style Shrimp Carpaccio (320 บาท) กุ้งแช่น้ำปลาดี เมนูนี้ฟินมาก จัดมา 2 จานเลย น้ำราดของกุ้งแช่จัดจ้านดีแท้ ทานคู่กับไวน์ขาวยิ่งเพิ่มความหวานอร่อย Hors D’Oeuvres Mung (380 บาท) ออร์เดิร์ฟเมืองไส้อั่ว แหนมห่อ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม เครื่องเคียง เมนูง่าย ๆ แต่อร่อย Spicy Papaya Salad Soft Shell Crab (380 บาท) ส้มตำปูนิ่ม รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ตามด้วย พิซซ่า 2 หน้า จะมี นาโช คาโบนารา เมนูนี้ชิมนิดเดียวค่ะ ไก่ชิกเก้นวิง และ สุดท้าย พอร์คริป Pork Rib ชิ้นหนาใหญ่ดี

Pirate Arena_ Pirate Saloon_24
Thai Style Shrimp Carpaccio (320 บาท)
Pirate Arena_ Pirate Saloon_25
Hors D’Oeuvres Mung (380 บาท)
Pirate Arena_ Pirate Saloon_28
Spicy Papaya Salad Soft Shell Crab (380 บาท)
Pirate Arena_ Pirate Saloon_29
พิซซ่า 2 หน้า จะมี นาโช คาโบนารา
Pirate Arena_ Pirate Saloon_26
ไก่ชิกเก้นวิง
Pirate Arena_ Pirate Saloon_27
พอร์คริป Pork Rib

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม ทั้ง Cocktail Mocktail Beer และ Wine ที่หลากหลาย แต่โต๊ะแหม่มส่วนมากสั่ง Mocktail มากกว่าค่ะ ก็จะมี Beer และ Wine นิดหน่อย

Pirate Arena_ Pirate Saloon_31
Red Dot – Monster Green

Red Dot – Monster Green เป็นเบียร์สัญชาติไทยค่ะ ที่มีสีเขียวเพราะหมักด้วยสาหร่าย Spirulina ส่วนตัวคิดว่าดื่มง่าย เบา ๆ เหมาะกับอาหารมาก แหม่มกินกับโคลคัท ชีส อร่อยเลยค่ะ

Pirate Arena_ Pirate Saloon_35
Hoegaarden Rose

Hoegaarden Rose เบียร์สัญชาติเบลเยี่ยม ดื่มง่ายสุด ๆ สำหรับสาว ๆ เป็นเบียร์โปรดของแหม่มเลยค่ะ 555 ชอบส่วนตัว ยิ่งทานกับอาหารนี่บอกเลย เจริญอาหารสุด ๆ

Pirate Arena_ Pirate Saloon_30
Signature Drink

Signature Drink ปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยซิกเนเจอร์ม็อกเทลที่ Bartender ฝีมือดีแนะนำอย่าง (จากซ้ายไปขวา) Enchanting Melody (380 บาท) หวานอมเปรี้ยวนิดๆ เพราะมีน้ำมะม่วง และเสาวรสเป็นส่วนผสม ต่อด้วย น้ำบลูเบอร์รี่ปั่น ชอบแก้วนี้มาก รสชาตดีอร่อยสุด Burning Salt เหมือนน้ำสับปะรดที่มีรสชาติเผ็ดเลย แก้วกลางก็อร่อยค่ะ และสุดท้ายเบียร์ Red Dot – Monster Green

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การกินดื่มตามวิถีชีวิตของชาวสลัดอย่างมีสีสันและสนุกสนานได้แล้ววันนี้ที่ ไพเรทซาลูน (Pirate Saloon) ชั้น 1 บนอาณาจักร ไพเรท อารีน่า (Pirate Arena) ที่ ซีนสเปซ (Seenspace) ซอยทองหล่อ 13 สำรองที่นั่ง โทร. 083-639-9919 และเตรียมพบกับอีก 2 เอาท์เลทไพเรท บาร์ซาร์ (Pirate Bazaar) และฟาลาเบลล่า (Fallabella) ได้ในเดือนมีนาคมนี้

Pirate Arena_ Pirate Saloon_37
มีรถตุ๊ก ๆ เก๋ ๆ รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ด้วยนะคะ

Pirate Saloon ชั้น 1 Pirate Arena (ทองหล่อ 13) วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel 083-639-9919
Website : facebook.com/piratearena.official
Hours Open today 18.00 – 02.00 น.
มีรถตุ๊ก ๆ เก๋ ๆ รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ด้วยนะคะ