ผ่อนคลายกับ Oasis Spa Turquoise Cove Spa Kamala ภูเก็ต

Coconut Nourishing Oasis Spa Turquoise Cove Spa Kamala Phuket

ครั้งนี้มาไกลกันสักหน่อย บล็อกนี้พาไปผ่อนคลายที่ Oasis Spa Turquoise Cove Spa แถวหาดกมลากันมาถึงภูเก็ตก็มีโอเอซีส สปา ให้นวดกันน๊า หลังจากวันนี้ไปเที่ยวออกแดดริมทะเลถ่ายรูปเล่นกับเครื่องบินที่หาดไม้ขาวกันมา แหม่มก็ขอเลือกแพคเก็จ Coconut Nourishing เลยค่ะ เพราะจะช่วยในการดูแลผิวพรรณให้เนียนนุ่ม และชุ่มชื่น ป้องกันจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนไว้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ๆ แบบแหม่มนี่ดีสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

DSCF9991
Oasis Spa Turquoise Cove Spa, Kamala

ด้านหน้าของสปาจะตกแต่งสีฟ้าประมาณนี้เลยค่ะ เมื่อเดินเข้าไปที่ Lobby ก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว มาถึงก็นำน้ำอัญชันพร้อมผ้าเย็น ๆ มาเสิร์ฟ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น น้องพนักงานก็ให้บริการดีมาก เรียกได้ว่ามีมาตรฐานที่ดีทุกสาขาที่ไปใช้บริการ ขอชมเลยค่ะ

DSCF9992
ด้านหน้าของ Oasis Spa Turquoise Cove Spa, Kamala
DSCF9995
มีผลิตภัณ์ของ KIN ทุกสาขา
DSCF0001
น้ำอัญชันพร้อมผ้าเย็น ๆ มาเสิร์ฟ

ระหว่างรอห้อง ก็ตามแหม่มไปชมบรรยากาศกันค่ะ ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมร็อคโค เน้นสีฟ้า ขาว น้ำเงิน บรรยากาศดี๊ดี เดินไปตรงสระก็ให้ความรู้สึกเหมือนท้องทะเลเลยนะ สวยจัง ส่วนสถานที่ตัวอาคารออกแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดเลย

DSCF9999
บรรยากาศสระน้ำและรอบ ๆ โอเอซีส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา
DSCF0011
น้องพนักงานขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้ด้วยค่ะ ^^

ส่วนห้องวันนี้เป็นห้องคู่ค่ะ ห้องกว้างมาก มีมุมแบ่งเป็นสัดส่วนดี ส่วนห้องน้ำก็กว้างมาก แต่เป็นแนวยาวค่ะ ฝั่งนึงจะที่อาบน้ำ ตรงกลางเป็นอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นห้องส้วม ชอบจังเลยค่ะ

DSCF0013
บรรยากาศภายในห้องสปา
DSCF0015
เป็นห้องคู่ 2 เตียงค่ะ
DSCF0023
มุมอาบน้ำ สวยงามเลยค่ะ จะมีที่แขวนเสื้อ ตระกร้าผ้า
DSCF0020
มุมอ่างล้างหน้าและมีอุปกรณ์วางให้พร้อม
DSCF0021
ฝั่งนี้เป็นห้องส้วม

แหม่มเลือก
Coconut Nourishing
ซึ่งเป็น Spa Treatment
ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที
ราคา 3,900++ บาท

DSCF0006
เมนูสปาทั้งหมด แต่แหม่มเลือก Coconut Nourishing

น้อง ๆ ให้เวลา 10 นาที 555 ให้พี่ ๆ ถ่ายรูปบรรยากาศ พออาบน้ำเปลี่ยนชุดเสร็จก็มารอทำสปากันค่ะ น้องก็จะนำชุด coconut treatment และน้ำมันมะพร้าวมาเตรียมไว้ กลิ่นหอมมาก

DSCF0035
น้องนำอุปกรณ์สำหรับสปามา

พร้อมแล้วก็เริ่มต้นขัดผิวด้วย Natural Coconut Body Scrub ที่มีส่วนผสมของมะพร้าวสด ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ช่วงนี้จะช่วยขจัดผิวแห้งกร้าน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิวใหม่ อยากบอกว่าดีมาก ๆ จากที่ผิวแห้งก็จะเพิ่มความชุ่มชื่น มีความลื่น กลิ่นก็หอมด้วย

DSCF0033
อุปกรณ์สำหรับ Natural Coconut Body Scrub

เมื่อสครับเสร็จแล้ว ก็ต้องไปอาบน้ำทำความสะอาดตัวเพื่อเตรียมนวดน้ำมันในขั้นตอนต่อไปนะคะ ส่วนเวลาที่เหลือก็จะตามด้วยนวดประคบจากลูกประคบที่ทำจากเนื้อมะพร้าวผสมกับสมุนไพรไทย ผสานกับการนวดไทย ตบท้ายด้วยนวดตัวด้วยน้ำมันมะพร้าวอุ่น ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวด ความแข็งและปวดหลัง ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อตึงตัวช่วยเพิ่มการไหลเวียนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางและแห้ง

DSCF0034
ลูกประคบสมุนไพรไทยกับเนื้อมะพร้าว

ตลอด 2 ชั่วโมง 30 นาที อยากบอกว่ารู้สึกสบายตัวมาก รู้สึกถึงผิวพรรณที่เนียนนุ่มและชุ่มชื่นขึ้น แพจเก็จนี้แหม่มว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยนะคะ โดยเฉพาะสาวผิวแห้งอย่างแหม่ม

DSCF0029
ตลอด 2 ชั่วโมง 30 นาที อยากบอกว่ารู้สึกสบายตัวมาก

เมื่อนวดเสร็จ จัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็เดินกลับไปที่ Lobby กันค่ะ ถึงตอนนี้ก็มีเครื่องดื่มขิงและผลไม้เตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ขอบอกว่านวดเวลานี้หิวมาก 555 จัดผลไม้ซะหมดจานเลย

DSCF0042
น้ำขิง และ ผลไม้ ทำสวยมาก กินหมดเพราะหิวกัน ^^

ต้องกราบขอบคุณ Oasis Spa และพี่เอิร์ธ สายสว่างมาก ๆ ที่ช่วยดูแลผิวพรรณของแหม่มให้เป็นอย่างดีมาตลอดเลยนะคะ

DSCF0038
น้องคนสวย 2 คนนี้ เป็นคนนวดให้แหม่มและเพื่อนค่ะ

สาขาที่ภูเก็ตจะมีโอเอซิสสปาทั้งหมด 4 สาขาด้วยกันค่ะ
– Secret Garden Spa
– Turquoise Cove Spa, Kamala
– Royal Thai Spa, Kamala
– Sky Breeze Spa, Kata

DSCF0040
เดินออกมาจากห้องนวด ตอนกลางคืนก็สวยไปอีกแบบนะคะ

สำหรับใครที่พักอยู่ในจังหวัดภูเก็ตหรือใกล้เคียง หรือ ใครที่แวะมาภูเก็ตแล้วหาสปาดี ๆ สำหรับผ่อนคลาย แนะนำว่ามาลองใช้บริการที่นี่ได้ค่ะ
Turquoise Cove Spa, Kamala โอเอซีส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา
71/10 Moo 5 (Soi Fantasea),
Kamala Beach, Kathu, Phuket
Open Daily: 10:00 – 22:00
RSVN: +6676337777