Hoosters ฮูตเตอร์ส แหล่งกิน ดื่ม แห่งใหม่บนถนนสีลม

Hooters Silom

Hooters Bangkok สาขาสีลม พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ โดยร้านเพิ่ง Grand Opening ไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา Hooters บาร์และร้านอาหารอเมริกันสไตล์ TEX-MEX ชื่อดังที่มีสาขามากกว่า 430 สาขาในกว่า 28 ประเทศทั่วโลก มีสาวเสิร์ฟ “Hooter Girls” สุดเซ็กซี่ ในชุดเสื้อยืดสีขาวและกางเกงขาสั้นสีส้มสดก็เป็นอีกจุดเด่นที่มาสร้างสีสันเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าสำหรับที่นี่ หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องห้ามพลาด !!!

Hooters Silom
ฮูตเตอร์ส สีลม Hooters Silom

พิกัด หาง่ายมาก สาขานี้ตั้งอยู่หัวมุมถนนธนิยะบนด้านฝั่งถนนสีลมแค่ลงจากรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ก็เจอร้านเลยค่ะ สุดยอดมั๊ยล่ะ หรือจะมา MRT สีลม แล้วเดินมาอีกนิดหน่อยเองค่ะ เหงื่อยังไม่ทันท่วมตัว ฮี่ๆๆๆ

DSCF0498
หน้าร้าน Hoosters สาขาสีลมค่ะ

ร้านนี้ค่อนข้างคุ้นเคยที่ญี่ปุ่น เดินผ่านประจำตอนไปปิ้งย่างแถวชิบูย่า ส่วนการตกแต่งภายในของที่สีลมก็เป็นแบบร่วมสมัยให้อารมณ์สปอร์บาร์ มี 2 ชั้นด้วย ดูสบายเป็นกันเองดีค่ะ แหม่มว่ามีความสว่างดีนะ ยิ่งค่ำก็ยิ่งเปิดเพลงสนุกค่ะ และก็ยังมีเวทีสำหรับแสดงดนตรีสดอีกด้วย อ่อ เกือบลืม จะมีช่วงเวลาของร้านที่น้อง ๆ สาวเสิร์ฟ “Hooter Girls” ต้องออกมาเต้นโชว์ประมาณ 2 นาทีค่ะ ช่วงนี้สนุกดีแหม่มชอบ เพลินดีค่ะ แถมน้อง ๆ เค้าเทคแคร์น่ารักดีนะ สาวด้วยกันยังเขิน อิอิ

DSCF0518
การตกแต่งภายใน แนวสปอร์ตบาร์
DSCF0519
เวทีสำหรับแสดงดนตรีสด
DSCF0507
สาวเสิร์ฟ “Hooter Girls” สุดเซ็กซี่
DSCF0515
มีช่วงเวลาเต้นโชว์ประมาณ 2 นาทีค่ะ

Hooters ช่วงกลางวันก็มีขายอาหารเป็น set นะ เริ่ม 11.00-15.00 น. ในย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวหลักของกรุงเทพแบบนี้ คนทำงานตอนกลางวันก็แวะมากินได้ ดีจัง ช่วงเย็นเสร็จจากงานก็มาพักผ่อนได้ ส่วนนักท่องเที่ยวแวะมาก็คึกครื้นแน่นอน

DSCF0508
Everyday Lunch Set

สำหรับครั้งนี้ แหม่มและเพื่อน ๆ มาแวะที่นี่ เค้าว่านอกจากความอร่อยของอาหารอเมริกันแบบไซส์ใหญ่จัดหนักจัดเต็มและเครื่องดื่มนานาชนิดที่มีให้เลือกกันอย่างครบครันกันเลยทีเดียว ไปถึงก็จัดเครื่องดื่มกันก่อนเลย

เครื่องดื่มก็จัดไปนิดหน่อยเองค่ะ แต่ก็มีให้เลือกมากมายเลยนะ Lady Paradise (229) / Easy (159) / Beer จัดมาทั้งแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ เพราะเราถือคติ เมาไม่ขับ ถึงได้มารถไฟฟ้ากัน อิอิ

ส่วนอาหารก็จัดเต็มกันมาเลยค่ะ เริ่มจาก Quesadillas (369) แป้งตอติญญ่านุ่ม ๆ อบสอดไส้ชีสเสิร์ฟคู่กับซัลซ่า กัวคาโมเล่และซาวร์ครีม อร่อยค่ะ Hooters Original Texas Cheese Steak Sandwich (449) เมนูนี้เนื้อ ชีส อร่อย Steamed Shrimp (499) เนื้อกุ้งเด้งสดดี ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย Salmon Caesar Salad (399) เมนูสุขภาพก็จัดมา ^^ ปลาชิ้นหนาเลย ส่วนผักสลัดก็กรอบอร่อยดี น้ำสลัดอร่อยแฮ่ะ Slider Buffalo Chicken ก็อร่อยดีค่ะ กินแบบพอดีคำ ส่วน Tex Mex Nachos เมนูนี้ไม่ได้กินเลยค่ะ

DSCF0537
Quesadillas
DSCF0552
Hooters Original Texas Cheese Steak Sandwich
DSCF0527
Steamed Shrimp
DSCF0526
Tex Mex Nachos
DSCF0525
Salmon Caesar Salad
DSCF0535
Slider Buffalo Chicken

ส่วนเมนูอร่อยที่แหม่มอยากแนะนำว่าต้องห้ามพลาด ตามนี้เลยค่ะ

Chicken Wing
ไก่ชุบแป้งทอดกรอบ ถือว่าเป็นเมนูไฮไลท์ สั่งมา 3 จาน 3 สไตล์ ที่นี่มีให้ราดซอส ถึง 12 รสชาติ เราเลือกได้เลย แม้แต่ระดับความเผ็ดก็เลือกได้ ส่วนซอสแฮ่ะ ๆ ขออภัยแหม่มจำชื่อไม่ได้อ่ะค่ะ เพื่อนสั่ง แต่ทานคู่กับเบียร์เย็นนี่แจ่มเลย

DSCF0542 DSCF0543 DSCF0544

Slow-Cooked BBQ Ribs 469
หน้าตาจานนี้แม้จะไม่ค่อยสวยงาม แต่ความอร่อยกินขาดเลยค่ะ เนื้อเยอะทานแล้วเต็มปากเต็มคำดี มีความนุ่มกำลังเคี้ยวดีมากซอสบาร์บีคิวค่อนข้างปรุงรสเข้มข้นกลมกล่อม ทานคู่กับ coleslaw และ curly fries อร่อยมาก แนะนำ

DSCF0539
Slow-Cooked BBQ Ribs

Mile High Burgers – Double D (639) BYOB
มีให้เลือก 6 step แหม่มสั่ง
1. Choose one –> Fresh Ground Beef
2. Buns –> Brioche Bun
3. Choose one –> Mozzarella
4. Veggies –> Tomato Onion Pico de gallo
5. Sauce –> Samurai
6. Choose one –> Bacon
เมื่อได้เลือกในแบบที่ชอบ หูยยยยยย อยากบอกว่าเบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ ตัวเนื้อบดอร่อยมาก เบคอนก็กรอบดี ทุกอย่างลงตัวเลย งานนี้ฟินไปค่ะ ยิ่งกินพร้อมเบียร์อย่างอร่อย ทานคู่กับสลัดยิ่งอร่อย

DSCF0558
Mile High Burgers
DSCF0563
Double D – BYOB
DSCF0561
Side dish – Salad
DSCF0554
มีน้อง ๆ สาวสวยมาเสิร์ฟ

รายละเอียดร้านอาหาร
ฮูตเตอร์ส สีลม / Hooters Silom
ซอยธนิยะ ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 [เขตบางรัก]
Soi Thaniya, Suriwongse Rd., Suriyawongse, Bang Rak, Bangkok 10500 Thailand
เวลาเปิด-ปิด 11:00-02:00 น.
โทรศัพท์ 08-8928-6276
Facebook: https://www.facebook.com/hootersbangkok/
Website: www.hootersbangkok.com / www.hootersasia.com / www.hooters.com