Häagen-Dazs จัดไอศกรีมเมนูสุดพิเศษ ฉลอง Christmas เทศกาลแห่งความสุข

Häagen-Dazs จัดไอศกรีมเมนูสุดพิเศษฉลอง Christmas เทศกาลแห่งความสุข

 

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ Häagen-Dazs ฮาเกน-ดาชส์ ไอศกรีมแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ที่พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบมาจากทั่วทุกมุมโลก เป็นไอศกรีมคุณภาพระดับซูเปอร์พรีเมียมที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งงานนี้ได้จัดเมนูพิเศษฉลอง Christmas เทศกาลแห่งความสุขไว้หลายเมนูเลยค่ะ ซึ่งเฉพาะในช่วงนี้เท่านั้น

Häagen-Dazs ฮาเกน-ดาชส์_2
หน้าร้าน Häagen-Dazs ฮาเกน-ดาชส์ สาขาสยามพารากอน

ตามไปชิมพร้อมๆ กับแหม่ม เริ่มจาก

Christmas Bauble (คริสมาส บูเบิ้ล) ราคา 330 บาท
เป็นเมนูที่ทานที่ร้านเท่านั้นนะคะ เป็นไอศครีมวนิลาห่อหุ้มด้วย White Chocolate มาเป็นก้อนกลมๆ เคลือบด้วยผงราสเบอรี่สีแดง มาพร้อมกับเค้กช็อกโกแลตขอนไม้ ตกแต่งด้วยราสเบอรี่ จัดจานมาน่ารักน่าทานมากเลยค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติ วนิลาหอมหวาน อร่อยนุ่มละมุน ส่วนช็อกโกแลตก็เข้มอร่อยชอบมาก สมราคากับวัตถุดิบชั้นยอด ทานเพลินจนหมดจานเลยค่ะ อิอิ

Christmas Bauble_1
Christmas Bauble (คริสมาส บูเบิ้ล) ราคา 330 บาท
Christmas Bauble_2
ไอศครีมวนิลาห่อหุ้มด้วย White Chocolate เคลือบด้วยผงราสเบอรี่สีแดง มาพร้อมกับเค้กช็อกโกแลตขอนไม้

The Christmas Fondue (เดอะ คริสมาส ฟองดู) ราคา 790 บาท
เพลิดเพลินกับฟองดูซึ่งเป็นไอศกรีมหลากรส ประกอบไปด้วย ไอศกรีม 16 ลูกเล็ก รับประทานคู่กับผลไม้สด วิปปิ้งครีม บัตเตอร์เค้ก อัลมอนด์ มีช็อกโกแลตตกแต่งกรุบกริบ และจุ่มทานคู่กับช็อกโกแลตเข้มข้นร้อนๆ ที่ถ้วยใหญ่มาก ทานกัน 4 คน บรรยากาศสนุกสนานกับผองเพื่อนกำลังดีเลยค่ะรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นมาก ถ้าเราทานไอศกรีมหมด ก็สั่งเฉพาะไอศกรีมได้ด้วยค่ะ อันนี้เพลินมาก ฟินค่ะ

The Christmas Fondue_1
The Christmas Fondue (เดอะ คริสมาส ฟองดู) ราคา 790 บาท
The Christmas Fondue_2
เอามาจุ่มทานคู่กับช็อกโกแลตเข้มข้นร้อนๆ

ความฟินของเทศกาลจาก Häagen-Dazs ฮาเกน-ดาชส์ ยังไม่หมด ต่อไปเป็นเมนูเค้กไอศกรีมสำหรับเทศกาลพิเศษ ที่สามารถสั่งไปรับประทานนอกร้าน หรือ สั่งกลับไปทานที่บ้านได้นั่นเอง

The Chalet (เดอะ ชาเล่ต์) ราคา 1,390 บาท
เป็นเค้กตกแต่งมาเป็นกระท่อมสีขาว โรยด้วยไอซิ่ง ไวท์ช็อกโกแลต และมีสตรอว์เบอร์รี่ตกแต่งมาบนกระท่อมกลางป่าในฤดูหนาวที่อยู่ท่ามกลางหิมะ แต่พอตัดทานก็จะเห็นเป็นไอศกรีมวานิลลาที่เนื้อเนียนเข้มข้นและครีมหนา ใครที่ชอบไอศกรีมรสชาติครีม นม และมันๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ คิดว่าเด็กๆ คงชอบ

The Chalet_1
The Chalet (เดอะ ชาเล่ต์) ราคา 1,390 บาท
The Chalet_2
พอตัดทานก็จะเห็นเป็นไอศกรีมวานิลลาที่เนื้อเนียนเข้มข้นและครีมหนา

Christmas Bauble (คริสต์มาส บูเบิ้ล) ราคา 1,390 บาท
เป็นเค้กทรงขอนไม้ ที่มีไอศกรีมวานิลลาเคลือบผงราสเบอร์รี่ 3 ลูก ประกบด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น (ทำเหมือนขอนไม้) จริงๆ คล้ายกับเมนูแรก Christmas Bauble และยังมีการตกแต่งด้วยราสเบอร์รี่เพื่อเพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวาน ตัวช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานไปชอบสุดๆ เลยค่ะ ไอศกรีมวานิลาก็อร่อย หวานกำลังดี ทานได้ไม่เบื่อเลยค่ะ เมนูนี้ได้ทั้งรสชาติของไอศกรีมช็อกโกแลตและวานิลา ขอบอกว่าสวยจนไม่กล้ากินเลยนะคะ 555++

Christmas Bauble Cake_1
ไอศกรีม Christmas Bauble (คริสต์มาส บูเบิ้ล) ราคา 1,390 บาท
Christmas Bauble Cake_2
เค้กทรงขอนไม้ ที่มีไอศกรีมวานิลลาเคลือบผงราสเบอร์รี่ 3 ลูก ประกบด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น

อร๊ายยยยย และที่พิเศษสุดอีกข้อของไอศกรีมคุณภาพดีเยี่ยมอย่าง Haagen-Dazs คือ ตัวไอศกรีมจะละลายช้า ทำให้พวกเราคอโซเชียล สามารถถ่ายรูปได้อย่างสะดวก ได้รูปสวยสมใจแถมยังได้ทานไอศกรีมที่ยังคงรสชาติอร่อยเหมือนเดิมด้วยค่ะ เริ่ดเนอะ

สำหรับเมนูพิเศษของ Häagen-Dazs ฮาเกน-ดาชส์ ในเทศกาล Christmas นี้ จัดที่ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2558 นี้เท่านั้น

และโปรโมชั่นพิเศษสุดในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 มอบของขวัญให้กับลูกค้า 25 คนแรกสามารถรับไอศกรีมได้ฟรี 1 สกู๊ปที่ Häagen Dazs ทุกสาขา ยกเว้นสาขาวัดพระแก้ว นะจ๊ะ

และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HaagenDazsThai